Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 08:32 AM (GMT+7)

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của HH Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019

Hàng “ghế nóng” đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 sẽ hội tụ toàn những nhân vật nổi tiếng và uy tín trên nhiều lĩnh vực như Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1995 Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Paris Vũ, Hoa hậu Stella Chang, NTK Văn Thành Công…

Theo đó, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1995 Đàm Lưu Ly sẽ giữ trọng trách Chủ tịch Hội đồng giám khảo. Phó chủ tịch Hội đồng giám khảo là ông Nguyễn Đỗ Bách - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân. Cùng ngồi ở vị trí ghế nóng của Hội đồng Giám khảo chuyên môn còn có Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Paris Vũ, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang và NTK Văn Thành Công.

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của HH Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 - 1

Do quy mô của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019, để đánh giá các thí sinh trên tất cả các phương diện, nên ngoài Hội đồng Giám khảo chuyên môn 5 người như format chung, thì Ban giám khảo danh dự gồm: Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Lan Phương, Á hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Phạm Thị Cúc, Á hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Hoa Vy, Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân và Diễn giả Danny Võ Thành Đăng - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài sẽ mang lại cho chương trình cũng như các thí sinh những nhận xét xác đáng, giúp các thí sinh hoàn thiện hơn cũng như phát huy hết khả năng của mình sau cuộc thi.

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của HH Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 - 2

Chia sẻ cảm xúc sau khi được BTC giao cho trọng trách làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly cho biết: “Đã nhiều lần cầm cân nảy mực ở “sân chơi” nhan sắc nhưng khi được BTC gởi lời mời tôi cũng chịu áp lực không nhỏ nhưng đồng thời cũng rất vinh dự. Có thể nói Hoa Hậu Doanh nhân Toàn Năng Châu Á là một chương trình được tổ chức quy mô, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng nữ doanh nhân. Tinh thần của cuộc thi đã bao trùm nhiều nét đẹp của người phụ nữ. Những hoạt động và các vòng thi đã giúp các nữ doanh nhân phát huy được những nét đẹp tìm ẩn của mình.

Là một người đã từng đi thi hoa hậu, tôi mong muốn các bạn thí sinh hãy tự tin thể hiện bản thân, vượt qua chính mình. Và dù có giành được vương miện hay không không quan trọng vì cái các bạn có được chính là những trải nghiệm, kỷ niệm và các mối quan hệ mới, điều này còn quý giá hơn rất nhiều”.

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của HH Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 - 3

Về phía đương kim Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á Paris Vũ và Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á Stella Chang, cả hai đã có một năm nhiệm kỳ xuất sắc khi không ngừng phát triển sự nghiệp và lan tỏa hình ảnh những hoa hậu có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội qua các hoạt động thiện nguyện.

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của HH Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 - 4

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang

Quay lại cuộc thi mình đã từng đăng quang Hoa hậu Paris Vũ chia sẻ: "Kể từ khi nhận được lời mời của BTC, Paris Vũ chợt nhớ lại những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Điều mà Paris Vũ tâm đắc nhất ngoài chiếc vương miện danh giá được hội đồng giám khảo trao tặng chính là được kết nối với những phụ nữ tài sắc. Paris Vũ hy vọng rằng, các bạn thí sinh mùa thứ 2 hãy tự tin, nỗ lực hết mình và nghĩ đến lý do mình quyết định tham gia cuộc thi để kiên trì đi trên con đường mang theo khát khao của mình khi đó các bạn sẽ thật sự tỏa sáng."

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của HH Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 - 5

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Paris Vũ

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 sẽ được tổ chức tại AW Convention Center, Jahamun-ro, Buam-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc ngày 08/10/2019. Cầm trịch cho đêm chung kết là MC Anh Quân, training ứng xứ Diễn giả Danny Võ và biên đạo catwalk CEO Lukas Model Khánh Phạm.

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của HH Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 - 6

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi sẽ được tổ chức theo từng quốc gia trên thế giới. Cuộc thi là phiên bản Châu Á của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - một giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân cả nước.

Mùa đầu tiên của cuộc thi diễn ra vào tháng 8/2019 tại Singapore đã gây được tiếng vang và để lại những ấn tượng tốt đẹp với khách mời và truyền thông. Tất cả đều thán phục trước sự đầu tư của BTC về sân khấu, âm thanh, ánh sáng, visual và choáng ngợp trước vương miện trị giá cả tỷ đồng dành cho hoa hậu.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...