Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Lo sợ "ăn gì cũng bẩn, hít gì cũng độc" táo Chí Trung đã áp dụng cách này

"Dân ta ăn cá U rê / Ăn rau dầu nhớt, uống chè phân lân - TÁO Chí Trung kính báo” là bài cáo mà Chí Trung đã dành thời gian để viết tặng Fans hâm mộ cùng cộng đồng người Việt. Biết đâu đây chính sẽ là nội dung báo cáo của Táo Chí Trung cho chương trình táo quân? Bởi năm qua, vấn đề thực phẩm bẩn vẫn luôn gây nhức nhối cho xã hội.

Tuy nghệ sĩ có thể hiện lo lắng nhất định về thực phẩm bẩn và căn bệnh ung thư, nhưng với giọng viết dí dỏm, hài hước đã khiến bài cáo này mang lại nhiều nụ cười thú vị cho người đọc. Táo Chí Trung vẫn vậy, hài hước mà sâu cay. Chẳng thế mà năm nào anh cũng là nhân vật gây ấn tượng với người xem bằng những câu nói bất hủ đi vào "huyền thoại" như "giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt".....

Lo sợ "ăn gì cũng bẩn, hít gì cũng độc" táo Chí Trung đã áp dụng cách này - 1

Status của nghệ sĩ Chí Trung vào ngày 22/08/2016

Mở đầu bằng 4 câu thơ hài hước, lột tả chân thực hiện trạng của xã hội chúng ta hiện nay, “ăn cũng chết mà không ăn cũng chết, không ăn chết ngay còn ăn thì chết từ từ”. Đúng là không ăn thì chết đói, mà ăn thì lo lắng lắm:

“Sáng ra đường xăng xe khói bụi

Tối lết về lụi cụi nấu ăn

Thực phẩm bẩn, vẫn phải nhằn

Không ăn thì nhịn, lăn tăn cái gì?”

Đây là câu chuyện của những người thường xuyên được ăn cơm ở nhà cùng gia đình, có điều kiện trong việc lựa chọn những thực phẩm được coi là an toàn hơn, vì ít nhất cũng còn “mắt thấy tay sờ”. Còn Chí Trung hay những nghệ sĩ khác, người làm việc ở vị trí quản lý, những người làm kinh doanh thường xuyên thì khác.

Họ phải đi tiếp khách, ăn nhà hàng, sử dụng nhiều bia rượu. Do đó, việc chủ động lo cho sức khỏe như Táo quân Chí Trung là điều dễ hiểu: “Công việc của tôi là giao tiếp nhiều nên ngoài cười chào phải uống ăn rõ khoẻ, bản thân lại hay bị cám dỗ trước "rượu ngon thịt mỡ" nên thực sự lắm bệnh! Nào tiểu đường, mỡ trong máu mà hình như cả "máu đầy mỡ"...! Gần đây cũng chịu khó bơi lội nhưng tim mạch vẫn thi thoảng nổi hứng làm mình hay cáu giận vô cớ..!”

Anh cho biết, dù có quan tâm sức khỏe nhưng bệnh tật vẫn đầy mình, mà đáng sợ nhất là cái anh chàng “ Họ Ung tên Thư”. Anh này ác lắm, cứ ghé thăm ai là yêu hết mình, lấy hết tiền bạc, sức khỏe, thậm chí còn hành hạ thể xác và tâm can người bệnh cũng như người thân của họ.

Bản thân NSƯT Chí Trung chủ động tìm kiếm và lựa chọn cho mình những biện pháp bảo vệ sức khỏe trong cái thời “ăn gì cũng bẩn, hít gì cũng độc” như bây giờ. Anh bộc bạch:

Lo sợ "ăn gì cũng bẩn, hít gì cũng độc" táo Chí Trung đã áp dụng cách này - 2

 Đang sợ vãi mật thì gặp ngay phao cứu trợ, anh vui mừng chia sẻ và báo cáo kinh nghiệm cho fans và cộng đồng cùng biết. Chí Trung quả thật không hổ danh là người nghệ sĩ thân thiện khi chia sẻ:

”Hôm nay muốn khoe với các bạn để có "đồng bọn", xem có khoẻ lên giống tớ không? Kể ra lúc đầu uống cũng hơi rối loạn tiêu hoá, thì thụt ở "cửa Exit" nhiều lần..! Sau giảm dần rồi hết hẳn. Hỏi bác sĩ thì được bảo đó là "..tiến trình thải độc diễn ra tốt"! Bằng chứng là mọi người thấy tôi đàn ca sáo lượn suốt ngày mà vẫn "khoẻ như vâm"!

Có lẽ, Táo Chí Trung đã tìm được giải pháp cho riêng mình, năm nay táo anh lại về chầu trời để báo cáo với Ngọc Hoàng những vấn đề nóng của xã hội. Chúng ta cùng hy vọng anh có sức khỏe dồi dào để mang lại nhiều tiếng cười hơn cho người hâm mộ.

Để tìm hiểu về sản phẩm DetoxGreen, hãy gọi điện đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước), các Dược sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về phương pháp thải độc, bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa ung bướu.

Click vào DANH SÁCH NHÀ THUỐC để tìm điểm bán DetoxGreen gần nhất hoặc chọn Giao hàng tận nhà để được giao hàng và thu tiền ngay tại nhà!

Lo sợ "ăn gì cũng bẩn, hít gì cũng độc" táo Chí Trung đã áp dụng cách này - 3

Lo sợ "ăn gì cũng bẩn, hít gì cũng độc" táo Chí Trung đã áp dụng cách này - 4

Lo sợ "ăn gì cũng bẩn, hít gì cũng độc" táo Chí Trung đã áp dụng cách này - 5

Số: 01599/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...