Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 23:55 PM (GMT+7)

Loài cây mọc đầy ở quê giúp người bị gút giảm acid uric, sưng, đau nhức khớp mà không ai biết lại chặt đi

“Uống hết 1 tháng, chú không thấy đau, không nhức, đi lại, sinh hoạt bình thường, đi khám acid uric xuống còn có 420. Sáng nào chú cũng đi bộ được 6 cây số lận. Rồi chú đi núi Sam, đi Tây Ninh, chú leo ào ào luôn”.

Đó là chia sẻ của chú Trương Công Huynh, 69 tuổi, ở Khu Phố Nhơn Bình, phường 6, TP. Tân An, Long An.

Cứ 3-4 giờ sáng là ngón chân cái sưng, nóng đỏ phừng phừng, phải chống tó hoặc có người kè đi

Chú bị Gút từ năm 2005, khi đó còn đang đương chức. Trước chú làm Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Long An, năm 2010 thì về hưu.

Loài cây mọc đầy ở quê giúp người bị gút giảm acid uric, sưng, đau nhức khớp mà không ai biết lại chặt đi - 1

Chú Huynh (Ảnh: NVCC)

Lúc đầu đau, ngón chân cái nó sưng, nóng đỏ phừng phừng, đỏ tía lên. Bước xuống nền gạch bước không nổi. Đau đến phát sốt luôn ấy, rồi 2 lỗ tai nó ù, nó lùng bùng lùng bùng. Hồi đó, chú đi khám, chỉ số acid uric lên đến gần 600.

Có những hôm, nó đau nhói y chang như kim xoáy vào, giống ai đang lấy kim choọc (chọc) vào khớp ngón chân vậy đó. Lúc bấy giờ chỉ muốn mổ banh nó ra xem trong đó là cái gì mà nhức quá trời.

Chú chủ yếu bị đau về đêm. Bắt đầu buổi chiều là nó tê tê, nhói nhói. Cỡ 3-4 giờ sáng dậy đi toa-lét, từ trên giường đặt chân xuống cái là nó nhức nhảy dựng lên, rồi nó sưng, đỏ tấy. Chú phải lấy cái vớ buộc chân lại rồi lấy tó đi cà nhắc cà nhắc.

Mà chú nặng đến 90 ký lận nên nhiều khi đi toa-lét phải kêu con cái nó kè, làm chúng cũng mất ngủ. Có hôm kêu bà xã, bà kè tôi đi cái thì bà ấy nói, ông nặng như con voi làm sao mà kè ông. Chú mới quạu, trời đất ơi, voi còn sống đến giờ là đỡ lắm. Nhiều khi mình cũng vô duyên, quạu bậy tùm lum tùm la.

Chân không thể thắng xe, phải bỏ tập thể dục nằm bò kềnh bò càng ở nhà vì cơn đau Gút tái phát

Những năm còn đương chức chú phải đi công tác liên miên, mà đau đi không nổi, cứ làm 3 ngày lại nghỉ 3 ngày. Ở nhà làm việc thì cũng loay xoay ba cái uống thuốc, không có tập trung. Lúc nào dưới chân mình cũng giống như là kim đâm thì tư tưởng nào mà viết lách, mà gõ máy được.

Về hưu rồi, chú vẫn tham gia hội phường, đi tập thể dục. Vậy mà trời ơi đau đi dép không nổi, đi giày thì nó chèn vào đau chết luôn á. Văn nghệ, dưỡng sinh phải bỏ hết, chỉ có ngồi ngó không à. Người ta thì đi du lịch, mình thì nằm ở nhà bò kềnh bò càng ra.

Nhiều bữa đau đi Honda không nổi vì thắng chân có thắng được đâu, phải thắng tay ấy, nguy hiểm. Muốn đi đâu lại phải phiền con cái chở, cực lắm.

Uống thuốc triền miên đến nỗi bao tử đau rát, muốn lột ra mà acid uric vẫn cao trên 500

14 năm bị Gút, dùng thuốc đều đặn nhưng chưa khi nào chú giảm được acid uric xuống mức cho phép, lúc nào cũng trên 500.

Chú uống thuốc nhiều đến nỗi bao tử đau rát, muốn lột ra luôn rồi. Nhưng cứ dứt thuốc thì nó lại đau trở lại. Chú rất là sợ bị ảnh hưởng, biến chứng qua gan qua thận, suy thận thì khổ mình, khổ cả vợ con.

Ở khu của chú nhiều ông bị nổi cục cục, gồ lên, nổi to tổ chẳng, chân tay co gúc lại. Mấy người đã biến chứng phải tháo cả khớp, 10 ngón chân tháo sạch. Cuộc sống có 2 đôi tay, 2 đôi chân mà cuối cùng bị cái đó thì... trời ơi mình già rồi mà còn bị tàn tật nữa thì còn gì mà nói.

Acid uric giảm còn 420, không còn những cơn đau về đêm, đi thể dục, leo núi ào ào

Một hôm, chú đọc được trên báo nói về một anh ở Hà Nội bị gút cũng đau triền miên như chú. Thế mà anh đó dùng sản phẩm Vương Gút Khang bệnh cải thiện rất nhiều, bớt hẳn tái phát.

Loài cây mọc đầy ở quê giúp người bị gút giảm acid uric, sưng, đau nhức khớp mà không ai biết lại chặt đi - 2

(Ảnh: NVCC)

Thấy thế, chú mới gọi lên số điện thoại có ghi trong tờ báo và mua 6 hộp Vương Gút Khang dùng thử, được tặng thêm 1 hộp. Chú đọc kỹ thành phần thấy toàn bộ là cây thảo dược của người Việt, đặc biệt có Dây Gắm, Huyết Đằng và Dây Đau Xương đã có nghiên cứu khoa học rõ ràng tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Nam Kinh hiệu quả với bệnh gút nên chú cũng yên tâm sử dụng.

Khi uống 2 hộp đầu tiên thì có cơn đau tái phát, ngón chân nó nóng ran nhưng không bị sưng, không nhức, từ từ cũng hết nóng. Chú thấy có dấu hiệu cải thiện nên cứ thế uống sáng 2 viên, chiều 2 viên. Uống hết 1 tháng, chú không thấy đau, không nhức, đi lại, sinh hoạt bình thường.

Dùng hết liệu trình 6 tháng sản phẩm thì chú đi khám lại, acid uric xuống còn có 420. Trước kia toàn thấy tăng trên 500 đâu có giảm đâu, từ khi uống Vương Gút Khang là chỉ số nó xuống trông thấy.

Trước đó, chú bị nổi cục 2 ngón chân cái nhưng giờ nó xẹp xuống rồi, không đau, không tái phát gì hết. Giờ muốn đi đâu tự do, thoải mái đi, không phải phiền các con nữa.

Đêm không bị đau, chú ngủ đủ giấc, từ 9h tối đến 4h sáng dậy. Ngày nào cũng như ngày nào, 4h30 là chú xỏ giày đi thể dục, chú đi được 6 cây số lận. Đi núi Sam, Tây Ninh, chú leo ào ào, rồi qua cả Lào, qua Thái, Campuchia thường xuyên luôn.

Chú đã giới thiệu cho rất nhiều người dùng Vương Gút Khang, toàn mấy ông bự bự 8-9 chục ký. Như chú bây giờ ăn uống tốt, tinh thần phấn khởi, tư tưởng thoái mái hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết chia sẻ của chú Huynh tại:

Loài cây mọc đầy ở quê giúp người bị gút giảm acid uric, sưng, đau nhức khớp mà không ai biết lại chặt đi - 3

>> Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang chú Huynh đã sử dụng tại:

Loài cây mọc đầy ở quê giúp người bị gút giảm acid uric, sưng, đau nhức khớp mà không ai biết lại chặt đi - 4

>> Để được tư vấn chi tiết về bệnh Gút, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi).

>> Xem chi tiết sản phẩm Vương Gút Khang tại:

Loài cây mọc đầy ở quê giúp người bị gút giảm acid uric, sưng, đau nhức khớp mà không ai biết lại chặt đi - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...