Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 11/11/2019 13:55 PM (GMT+7)

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International

Đêm chung kết cuộc thi Mrs International 2019 (Hoa hậu quý bà quốc tế) vừa diễn ra tối qua (8/11) tại Singapore với chiến thắng thuộc về đại diện Latvia. Các Á hậu lần lượt thuộc về đại diện các quốc gia: Mỹ, Philippines, Hàn Quốc và Malaysia.

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International - 1

Việc tìm ra tân Hoa hậu quý bà quốc tế 2019 đồng nghĩa với việc Loan Vương – Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 đã chính thức kết thúc nhiệm kỳ của mình. Nhìn lại chặng đường 1 năm qua kể từ khi lên ngôi vị cao nhất tại cuộc thi quốc tế này, Loan Vương chia sẻ cô đã cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và tích cực tham gia các hoạt động nhằm quảng bá văn hoá, du lịch, tham gia các hoạt động xã hội, tuyên truyền các thông điệp tích cực đến với mọi người. 

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International - 2

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International - 3

Trong số các hoạt động đã thực hiện 1 năm qua, Loan Vương cho hay cô cảm thấy đáng nhớ nhất là việc trở thành sứ giả hình ảnh của tuần lễ giao lưu văn hoá Việt Nam - Myanmar, sau đó là vinh dự được tham dự lễ kỷ niệm 40 năm di tích quốc gia đặc biệt Côn Đảo cùng với các lãnh đạo ban ngành của Đảng và nhà nước. Đây là một niềm vinh dự, niềm hạnh phúc to lớn mà không ai cũng may mắn có được. Đây cũng là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Loan Vương trong 1 năm đương nhiệm Hoa hậu quốc tế. 

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International - 4

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International - 5

Chia sẻ thêm về công việc hiện tại của mình, Loan Vương cho hay ngoài công việc chính là tiếp viên hàng không cô còn có niềm đam mê với bất động sản và thiết kế nội thất. Thời gian tới, cô sẽ mở thêm công ty về thiết kế nội thất và tập trung phát triển thế mạnh của mình ở lĩnh vực này. 

Loan Vương sinh năm 1986 tại TP. Hồ Chí Minh, trước khi đăng quang Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước và đạt thành tích cao như: Á hậu Quý tộc Thế giới 2017, lọt top 5 Hoa hậu du lịch 2008 cùng giải thưởng phụ Người đẹp sở hữu gương mặt ấn tượng. 

Cô hiện là tiếp viên hàng không của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và thông thạo ba ngoại ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc.

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International - 6

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International - 7

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm tại Mrs International - 8

Photo: Nhân Phan

Nhã Thu Hương

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...