Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 16:45 PM (GMT+7)

Loạt smartphone 8 nhân có giá ưu đãi khó tin từ 24/09

Cơ hội sở hữu những smartphone Rovi cấu hình chip 8 nhân hấp dẫn giá chỉ từ 2 triệu trong một tuần lễ duy nhất và số lượng giới hạn.

HERO và HERO 2 thiết kế ấn tượng, giá hời

Loạt smartphone 8 nhân có giá ưu đãi khó tin từ 24/09 - 1

HERO 2 viền nhôm bo tròn, màn cong 2,5D, giá 2,69 triệu, áp dụng trên 99 máy

Dòng HERO vỏ nhôm nguyên khối siêu mỏng và HERO 2 viền bo tròn màn hình cong 2,5D được biết đến nhờ chip 8 nhân thế hệ mới tối ưu, với kiểu dáng thiết kế thanh lịch, sang trọng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi, nếu mua các máy HERO 2 (chỉ còn 2,69 triệu), HERO (chỉ còn 2,3 triệu). Hiện tại, mức giá ưu đãi này được áp dụng cho 99 máy HERO 2 và 99 máy HERO.

Loạt smartphone 8 nhân có giá ưu đãi khó tin từ 24/09 - 2

HERO vỏ nhôm nguyên khối siêu mỏng, chụp ảnh đẹp, giá 2,3 triệu, số lượng 99 máy

Trong tầm tiền khoảng 2 triệu, nhiều người thắc mắc tại sao có thể mua được những smartphone với cấu hình tốt như vậy. Tất cả là nhờ cách làm tối ưu về giá của hãng Rovi, bán hàng 100% qua các cửa hàng chuyên biệt chính hãng của mình, không qua trung gian, không tốn nhiều chi phí quảng cáo.

LEAD8 và MAX8 chip khủng màn full HD, giá chỉ 2 triệu

Dòng LEAD8 (giá chỉ còn 2,1 triệu) và MAX8 (giá chỉ còn 2 triệu) nổi tiếng với hiệu năng đỉnh nhờ chip 8 nhân 1,7GHz, màn hình full HD 1080p, pin dung lượng cao. Ưu đãi cho 2 dòng này chỉ được áp dụng trên 20 máy LEAD8 và 20 máy MAX8.

Loạt smartphone 8 nhân có giá ưu đãi khó tin từ 24/09 - 3

LEAD 8 cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng, giá 2,1 triệu đồng áp dụng cho 20 máy

So với các máy cùng tầm giá thì những sản phẩm này vượt trội hơn hẳn về cấu hình, so với những máy có tính năng và thiết kế tương đương thì giá của Rovi đưa ra thấp hơn 30%, thậm chí còn thấp hơn nữa nhờ khuyến mại khủng. Như vậy có thể thấy người mua đã được hời từ 2 đến 3 triệu nếu lựa chọn 4 dòng máy trên. Thời gian áp dụng khuyến mại này sẽ kết thúc trong 1 tuần lễ, cụ thể là vào ngày 01/10.

Ưu đãi ngắn, số lượng hạn chế

Đại diện Rovi – ông Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Sẽ không có giới hạn về số máy mà mỗi người được mua, nên rất có thể sẽ có những người mua một lúc nhiều máy cho người thân. Vì chỉ có vài chục chiếc trên mỗi dòng nên chúng tôi cũng không cam kết sẽ giữ máy cho tất cả khách hàng vì vậy người dùng phải nhanh chóng tới showroom gần nhất để sở hữu smartphone ưa thích kịp thời. Tránh tình trạng như các đợt khuyến mại trước số lượng máy hết trước khi kết thúc thời gian ưu đãi.”

Loạt smartphone 8 nhân có giá ưu đãi khó tin từ 24/09 - 4

MAX 8 màn hình lớn 5,5 inches giá 2 triệu, số lượng chỉ 20 máy

Rõ ràng, với dòng sản phẩm có cấu hình hiện đại, thiết kế ấn tượng, vốn là thế mạnh của hãng và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, thương hiệu Rovi đang muốn chứng tỏ sức hút của các mẫu smartphone giá dưới 3 triệu. Mức giá được cho là ngang với giá “xuất xưởng” này sẽ khiến cho các máy chip 4 nhân, vỏ nhựa ọp ẹp khó bán hơn. Hiện tại, Rovi có chương trình dùng thử 3 ngày và đổi máy trong vòng 14 ngày hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm máy thỏa thích và có thể hoàn trả lại nếu không thích, không cần bất cứ lý do gì.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
“Phù thủy” John Hwang và phép nhiệm màu xóa nhăn bằng chỉ gai phễu 2 chiều Diamond Được mệnh danh là thầy “phù thủy” trong việc xóa nhăn bằng...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...