Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 08:45 AM (GMT+7)

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM

Vào ngày 11/12/15 vừa qua, công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Lộc Phúc đã chính thức khai trương trung tâm vàng bạc đá quý thứ 2 tại 545 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM (đối diện Chợ Bàn Cờ).

Không ngừng đẩy mạnh hệ thống phân phối để mang đến cho khách hàng những tiện ích mua sắm. Ngày 11/12 vừa qua, Lộc Phúc Jewelry đã có một buổi lễ khai trương trung tâm vàng bạc đá quý thứ 2 tại 545 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM (đối diện Chợ Bàn Cờ).

Đến với Trung tâm VBĐQ Bàn Cờ, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hấp dẫn BST “The Miracle Crown” – Nhẫn Vương Miện Kỳ Diệu. BST này được thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng sẽ là người tự thiết kế những kiểu mẫu nhẫn đơn, sau đó ghép vào nhau để tạo ra những sản phẩm phù hợp với trang phục, cá tính của mình.

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM - 1

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM - 2

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM - 3

Ngoài ra khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu nhẫn cưới, những bộ trang sức cưới đẹp nhất trong BST cưới “Mùa Yêu Thương”. Bộ sưu tập chứa đựng những thông điệp yêu thương, niềm tin vào tình yêu tròn đầy dành cho đôi bạn trẻ.   

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM - 4

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM - 5

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM - 6

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM - 7

Lộc Phúc Jewelry khai trương trung tâm vàng bạc đá quý Bàn Cờ tại TP.HCM - 8

Bên cạnh 2 BST chủ đạo “The Miracle Crown”, BST cưới “Mùa yêu thương”, Trung tâm VBĐQ Bàn Cờ còn mang đến những dòng sản phẩm cao cấp khác như nữ trang kim cương, nữ trang đá màu, phong thủy, ngọc trai, nữ trang Italy các loại, trang sức dành cho quý ông, nam giới.

Nhân dịp khai trương từ 11/12 - 19/12/2015, Lộc Phúc Bàn Cờ mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Ưu đãi lên đến 10% khi mua trang sức vàng (trừ kim cương rời).

Đặc biệt, Lộc Phúc Bàn Cờ gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng tham quan mua sắm chương trình miễn phí xi mới, đánh bóng, làm sạch trang sức không loại trừ các thương hiệu khác cùng chương trình rút thăm trúng thưởng với hàng trăm quà tặng hấp dẫn, tổng giá trị quà tặng lên đến 30 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 20/01/2016.

Thông tin chi tiết:

Showroom 1:

35 An Dương Vương Phường 8 Quận 5

Điện thoại: 08 62 828 828

Showroom 2:

545 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2 Quận 3 (Đối diện Chợ Bàn Cờ)

Điện thoại:  08 22 683 888

Website: www.lpj.com.vn     

Facebook:  facebook.com/LocPhucJewelry

Email: info@lpj.com.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen Vừa qua, CEO Trần Bích Ngân cùng các đại diện nhà phân phối,...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...