Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 07:35 AM (GMT+7)

Lửa đã cháy bùng trong Câu chuyện hòa bình số 02

Vào đêm ngày 2/9/2015, 2000 khán giả TP.HCM đã thăng hoa cảm xúc cùng chương trình nghệ thuật Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu Chuyện Hoà Bình số 02 với chủ đề LỬA.

Chương trình do Trung ương hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ tổ chức, với sự đồng hành của nhà tài trợ vàng công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, và nhà tài trợ bạc công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hoà, chào mừng 70 năm quốc khánh và 40 năm thành lập báo Tuổi Trẻ.

Lửa thiêng, Người truyền lửa Người giữ lửa là 03 thông điệp chính được truyền tải khéo léo bằng âm nhạc giàu cảm xúc xuyên suốt hơn 2 tiếng đồng hồ tại nhà hát Hoà Bình, TPHCM.

Lửa đã cháy bùng trong Câu chuyện hòa bình số 02 - 1

Những ngón nghề sân khấu vừa đủ của đạo diễn Thái Huân cộng hưởng với mạch âm nhạc tinh tế, thăng hoa cảm xúc của giám đốc âm nhạc Cao Trung Hiếu đã khiến cho tất cả khán giả xúc động và cổ vũ nhiệt tình.

Từ các giọng hát đỉnh cao như Hồng Nhung, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh…đến các ngôi sao trẻ đẳng cấp như Phương Vy, Uyên Linh, Thảo Trang, Đinh Hương, Trúc Nhân, Đông Hùng, Oplus, ….và đến cả những giọng hát The Voice Kids đã hoà mình vào kịch bản chặt chẽ của chương trình tạo nên một hình ảnh ngọn lửa màu xanh của tuổi trẻ sống hết mình vì lý tưởng cao đẹp.

Những tác phẩm vừa quen vừa lạ trong hoà âm phối khí, nhưng đi ra từ chính hơi thở của người trẻ đã tạo nên một màu sắc mới đầy tình cảm và sự văn minh. Điều đó đã khiến cho tất cả khán giả TP.HCM khó quên với một đêm thưởng ngoạn nghệ thuật âm nhạc chất lượng cao.

Trước chương trình, hiệu ứng từ số 01 năm ngoái cũng đã khiến ban tổ chức rất vất vả với nhu cầu tham gia chương trình khổng lồ từ phía công chúng.

MC Diễm Quỳnh cũng đã nhắc đến kế hoạch của Câu Chuyện Hoà Bình số 03 năm 2016  sẽ diễn ra tại Hà Nội, hứa hẹn mang tinh thần yêu chuộng hoà bình đến với tình cảm nồng nhiệt của khán giả trẻ thủ đô.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Lửa đã cháy bùng trong Câu chuyện hòa bình số 02 - 2

Lửa đã cháy bùng trong Câu chuyện hòa bình số 02 - 3

Lửa đã cháy bùng trong Câu chuyện hòa bình số 02 - 4

Lửa đã cháy bùng trong Câu chuyện hòa bình số 02 - 5

Lửa đã cháy bùng trong Câu chuyện hòa bình số 02 - 6

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...