Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 14:45 PM (GMT+7)

Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon nhận quà tặng từ JCB

Từ 16/10 đến 7/11/2015, JCB, thương hiệu thẻ thanh toán quốc tế đến từ Nhật Bản, tổ chức chương trình rút thăm quà tặng 'Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon, nhận quà tặng từ JCB' tại trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) và Vincom Đồng Khởi (TP HCM).

Theo đó, khách hàng ghé thăm và mua sắm tại hai trung tâm mua sắm trên sẽ có cơ hội sở hữu ngay một trong những quà tặng hấp dẫn từ gian hàng của JCB như túi canvas, áo mưa, ly sứ, móc khóa in hình Doraemon. Chương trình "Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon, nhận quà tặng từ JCB" khởi động từ 16/10/2015 đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham dự và nhận những phần quà đáng yêu.

Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon  nhận quà tặng từ JCB - 1

Để có cơ hội tham gia rút thăm quà tặng, khách hàng là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 Like trang facebook của JCB Việt Nam: www.facebook.com/jcbvietnam.

Chụp ảnh tại gian hàng của JCB, trong ảnh phải có hình Doraemon và logo JCB.

 Post ảnh đó lên trang facebook cá nhân của mình.

Đặc biệt, nếu đã là chủ thẻ JCB, bạn còn được rút thăm quà tặng thêm một lần nữa khi hoàn thành các bước sau:

- Sử dụng thẻ JCB của mình để mua sắm tại Vincom với hóa đơn lẻ trị giá tối thiểu 200.000 VND trong thời gian diễn ra chương trình rút thăm quà tặng của JCB.

- Xuất trình với JCB: Thẻ JCB, Hóa đơn mua sắm tại Vincom bằng thẻ JCB và CMND. Họ tên trên thẻ JCB phải trùng khớp với họ tên trên CMND.

Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon  nhận quà tặng từ JCB - 2

Gian hàng JCB hứa hẹn sẽ là điểm chụp hình tuyệt vời cho mọi người. JCB luôn mang đến những khoảnh khắc vui tươi bất cứ nơi nào JCB có mặt, và chương trình “Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon, nhận quà tặng từ JCB” là một trong những nỗ lực của JCB. Hãy đến, nhận quà tặng, và cùng tận hưởng niềm vui với JCB! 

Địa chỉ gian hàng JCB:

Hà Nội: Sảnh B2R3 (cạnh đài phun nước) Vincom Mega Mall Royal City: 72A Nguyễn Trãi, Khu đô thị Royal City, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Tầng Trệt, Vincom Center Đồng Khởi: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tin đọc nhiều

Huyết áp cao: Đừng tiếc 1 phút đọc bài này nếu bị khó ngủ, ngủ chập chờn “Giờ bác cứ đặt mình lên giường là ngủ 1 mạch đến sáng,...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
6 dấu hiệu nhận biết viêm loét dạ dày (bao tử) khi chưa đi nội soi Các dấu hiệu sau đây giúp người bệnh có thể tự nhận biết...
Bí quyết trị sạch mụn sau 3 tháng của cô gái Bắc Ninh Nếu bạn chưa tìm ra bí quyết trị mụn, hãy tham khảo ngay bí...