Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 24/07/2018 15:00 PM (GMT+7)

Lý do ông bố trẻ được vợ yêu gọi là Mr. Incredible

Anh Lâm Phan, 28 tuổi, ngụ tại quận 7, là kiến trúc sư và là một blogger có nhiều bài viết hóm hỉnh. Trong một status dài mới đây, anh kể về lý do vợ gọi anh là Mr. Incredible.

Vợ có bầu, chồng bận như…con mọn

“Khi vợ em báo cô ấy có thai, em thật không biết nhóc con ấy có thể làm đảo lộn cuộc sống của mình lên như thế. Vợ em tự nhiên khó ăn khó ngủ, nôn ói, đau lưng… đủ kiểu. Em phải từ bỏ hết các buổi họp mặt la cà anh em, thay vào đó ngày ngày cần mẫn đưa đón nàng đi làm, vào bếp chuẩn bị các món ngon, lên lịch cụ thể chở nàng đi khám thai, xoa bóp khi nàng bị chuột rút, mua đủ các loại sữa bà bầu, đọc hết các loại sách báo chăm trẻ sơ sinh…, thật là bận như con mọn.

Em còn phải chở vợ đi giải trí để nàng giải tỏa bớt căng thẳng, mà mới nhất là xem bom tấn “Gia đình siêu nhân”. Lúc đang xem, nàng bỗng chợt thầm thì: “Anh là Mr. Incredible của em”. Tim em như ngừng đập vài giây, và đó cũng chính là lúc em bắt đầu suy nghĩ sâu hơn và canh cánh lo nghĩ cách để bảo vệ con mình - càng sớm càng tốt - xứng danh “Mr. Phi thường” mà vợ yêu đã gọi.

Nhưng bắt đầu bảo vệ lúc nào đây? Đành phải mang thắc mắc ra hỏi thằng bạn nối khố đang làm ở một bệnh viện gần nhà. Nó trả lời đơn giản: bệnh tật, tai nạn có thể xảy ra với bất cứ ai và không lường trước, cậu cần bảo vệ mình trước, sau đó mới có thể bảo vệ tương lai của con và phải làm điều này càng sớm càng tốt vì các rủi ro này không chờ đợi bất kỳ ai… Nó là bác sĩ, chứng kiến chuyện đó mỗi ngày và hẳn nhiên nó hiểu bảo vệ mình trước bệnh tật, tai nạn cần thiết như thế nào… vậy thì cứ thế mà làm ngay thôi các bố ạ”.

Bảo vệ tối đa, loại trừ tối thiểu

Theo lời khuyên của anh bạn đồng nghiệp, anh Phan quyết định tham gia sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi đồng thời mua thêm sản phẩm bổ trợ FWD Care Bảo hiểm sức khỏe để tăng mức bảo vệ lên tối đa. Anh nghĩ, cha mẹ có khỏe mạnh, an toàn thì mới yêu thương và chăm sóc con tốt được, do vậy chẳng có lý do gì mà các ông bố như anh còn ngần ngại không cân nhắc thêm giải pháp bảo hiểm sức khỏe mới này

Lý do ông bố trẻ được vợ yêu gọi là Mr. Incredible - 1

Không hạnh phúc nào bằng bố và mẹ có thể cùng nhau lắng nghe nhịp tim con yêu.

Giải pháp FWD Care Bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ anh Phan chi trả chi phí điều trị y tế thực tế khi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, điều trị trong ngày có phẫu thuật, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng và cấp cứu khi đang ở nước ngoài. Ngoài ra, đây là giải pháp bảo hiểm sức khỏe có danh mục loại trừ bảo hiểm ít nhất trên thị trường với chỉ 6 loại trừ, giúp anh được bảo vệ tối đa với mức phí không đổi. Đặc biệt, anh Phan có thể sử dụng thẻ bảo hiểm FWD Care để được bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở y tế khắp cả nước.

FWD Care Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp bổ trợ có thể gắn kèm với các sản phẩm chính đang triển khai của FWD như Bảo hiểm giáo dục FWD Con vươn xa, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả nhà vui khỏe và Bảo hiểm đầu tư linh hoạt FWD Đón đầu thay đổi. Sau khi mua thêm FWD Care Bảo hiểm sức khỏe, khi đến đón vợ buổi chiều, anh Phan lập tức khoe “chiến tích” mới. Vợ anh vừa xoa bụng, vừa mỉm cười đầy yêu thương với anh: “Nhóc con đang nói nè, ba Phan Phi thường ơi, có phải nhà mình cũng là Gia đình siêu nhân rồi phải không?”. Anh cũng bật cười, đúng rồi con ạ, bố mẹ phải được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro sức khỏe mới có thể an tâm đón con chào đời, phải không con yêu?

Bảo Hà

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...