Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 24/04/2015 13:19 PM (GMT+7)

Mách bạn gái cách nhổ lông nách không bị thâm

Để nhổ lông nách không bị đau, điều đầu tiên là bạn cần lưu ý độ dài của lông nách và không nên để lông quá dài rồi mới nhổ vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình “làm sạch cỏ” của bạn.

Bên cạnh đó, khi nhổ, bạn nên thực hiện nhẹ nhàng mà vẫn dứt khoát để lông không bị đứt hay tạo cảm giác đau hơn.

Mách bạn gái cách nhổ lông nách không bị thâm - 1

Hình ảnh cấu trúc của nang long tại vùng nách

Lưu ý trước khi nhổ lông nách, bạn có thể uống thuốc kháng sinh để phòng ngừa đau rát và hạn chế viêm nhiễm cho da. Đồng thời, sau khi nhổ lông, bạn hãy thoa kem dưỡng ẩm để se khít lỗ chân lông, giúp nách không bị thâm đen. Mặt khác, bạn cũng có thể thử sáp tẩy lông tự nhiên vừa có tác dụng wax lông lại vừa dưỡng da như ý.

Tác hại của việc nhổ lông nách thường xuyên

Nếu nhổ lông nách nhiều lần, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và hoàn toàn không có cảm giác đau đớn do lỗ chân lông đã được giãn nở đến mức tối đa.

Mách bạn gái cách nhổ lông nách không bị thâm - 2

Nhổ lông nách nhiều khiến lỗ chân lông giãn nở

Mặt khác, khi lỗ chân lông bị giãn nở hết mức, thậm chí còn bị chồi lên bề mặt da thì da cũng dần trở nên sần sùi, mất đi vẻ thẩm mỹ. Đặc biệt nghiêm trọng hơn, việc nhổ lông nách thường xuyên còn có thể gây viêm nhiễm và tổn thương da nên bạn hãy hạn chế điều này.

Chính vì vậy, dù có cách nhổ lông nách không đau và cũng có thể không để lại vết thâm nhưng đây không phải là giải pháp an toàn và lâu dài vì sau 1 thời gian lông vẫn sẽ mọc trở lại với tốc độ nhanh và số lượng nhiều hơn khiến bạn phát hoảng.

Mách bạn gái cách nhổ lông nách không bị thâm - 3

Nên triệt lông với công nghệ Diode Laser phiên bản 2015

Để loại bỏ hoàn toàn những đám cỏ đáng ghét vùng nách, cách tốt nhất là bạn nên triệt lông với công nghệ Diode Laser phiên bản 2015. Chỉ sau duy nhất 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần sẽ giúp chị em phụ nữ loại bỏ hoàn toàn nỗi ám ảnh mang tên vi-ô-lông

Nhân dịp 30/4 – 1/5 và chuyển từ 120 Âu Cơ sang cơ sở mới tại 23 Âu Cơ, Thẩm mỹ Thanh Loan giảm giá 50% dịch vụ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN công nghệ Diode Laser phiên bản mới nhất 2015, đồng thời giảm 50% tất cả các dịch vụ.

Thẩm mỹ Thanh Loan

Địa chỉ: Số 23 - Đường Âu Cơ - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 04.37182213    Hotline: 0912 481 567

Website : www.thammythanhloan.com

Tin đọc nhiều

Chuẩn bị ‘xống áo’ dự hội MAFF 2018 cực đỉnh tại Hạ Long cuối tuần nào! Cuối tuần này Mon Asian Food Festival – MAFF 2018 - Lễ hội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mụn đầu đen, đầu trắng, li ti: Tự động trồi nhân sạch mịn sau 1 đêm nhờ mẹo nhỏ! Mình bắt đầu bị mụn từ hồi dậy thì! Bọn chúng là kẻ thù tuy...