Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 14/10/2019 09:00 AM (GMT+7)

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt

Một phần đặc sắc trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt là màn “lắc” kết bạn trên mạng xã hội Gapo được nam ca sĩ chia sẻ cùng fan.

Liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt được tài trợ độc quyền bởi Gapo - mạng xã hội mới dành cho giới trẻ. Mới ra mắt chưa đầy 3 tháng nhưng Gapo đã hút hơn 2 triệu người dùng, trong đó có trên 1 triệu người dùng thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên. 

Trong đêm nhạc đặc biệt “Gặp gỡ thanh xuân” thu hút hơn 20 nghìn khán giả Hà Nội diễn ra ngày 12/10, Gapo một lần nữa “gây sốt” với màn “lắc” kết bạn được Khắc Việt chia sẻ cùng fan. Nam ca sĩ gốc Yên Bái hào hứng: “Chỉ cần mở app Gapo, bật định vị và lắc điện thoại là có thể kết bạn với rất nhiều người dùng Gapo đang ở gần mình, một tính năng đặc biệt mà biết đâu nhiều bạn trẻ sẽ tìm thấy những người bạn mới thú vị”. Được biết “lắc” kết bạn là một trong số những tính năng hấp dẫn mới được mạng xã hội Gapo cập nhật trong tháng 10 này. 

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt - 1

Khắc Việt cùng khán giả “lắc kết bạn” trên mạng xã hội Gapo. 

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt - 2

Chỉ cần mở app Gapo, bật định vị và lắc là có thể kết bạn với rất nhiều người dùng Gapo đang ở gần mình. 

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt - 3

Gapo đồng hành cùng Khắc Việt trong Liveshow ý nghĩa kỷ niệm 10 năm ca hát. 

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt - 4

Đại diện Gapo cho biết quyết định tài trợ độc quyền cho đêm nhạc của Khắc Việt vì lý do mến mộ tài năng, thành tựu của nam ca sĩ gốc Yên Bái và muốn "truyền lửa" đam mê đến các bạn trẻ. 

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt - 5

Khắc Việt và các nghệ sĩ Trấn Thành, Đông Nhi, Tuấn Hưng… đã chiêu đãi khán giả thủ đô một đêm nhạc mãn nhãn, đã tai và tràn đầy cảm xúc.

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt - 6

Đúng với tinh thần ghi nhớ thời tuổi trẻ sôi nổi và đam mê, Khắc Việt tặng fan những bản hit làm nên tên tuổi của anh như Yêu lại từ đầu, Quên, Ngỡ…

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt - 7

Hàng chục nghìn khán giả cùng hò reo theo điệu nhạc, thậm chí những giọt nước mắt đã rơi, những giây phút xúc động khi nam ca sĩ nhắc lại kỷ niệm trong chặng đường 10 năm ca hát. 

Màn “lắc” kết bạn gây sốt trong liveshow Khắc Việt - 8

Khắc Việt bộc bạch: “Liveshow miễn phí dành tặng khán giả chính là lời hứa, một ước mơ mà Việt ấp ủ bấy lâu nay đã thành sự thật”.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thoát đau lưng không cúi nổi nhờ cây lạ ở Phú Thọ Tôi đi rất nhiều bệnh viện, bác sĩ đều bảo bệnh gai cột sống...