Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 10/11/2014 15:02 PM (GMT+7)

Mạng xã hội tuần qua: Giới trẻ đang làm gì?

Tuần qua mạng xã hội đang sôi sục cơn sốt nào mới? Có những tin tức, trào lưu nào đang nóng trong cộng đồng online? Hãy cùng cập nhật nhanh một số hoạt động tiêu biểu!

4 hot vlogger đồng loạt tung clip mới

Tuần qua không hẹn mà gặp, Lâm Việt Anh, Dưa Leo, Đu Đồ Đút và nhóm Chuyện 2h sáng đã đồng loạt tung vlog mới. Không chỉ ra mắt vlog mới cùng ngày mà tất cả còn nói về một chủ đề: kế hoạch cầm lái cuộc đời trong 5 năm tới.

Mạng xã hội tuần qua: Giới trẻ đang làm gì? - 1

Chuyện 2h sáng với kế hoạch 5 năm đầy sáng tạo và truyền cảm hứng

Lâm Việt Anh xác định thời gian tới sẽ rất “thanh niên nghiêm túc” khi lên kế hoạch tốt nghiệp trường Y tại Hungary. Trong khi đó Đu Đồ Đút lại quyết tâm thoát kiếp FA nên đã lên hẳn một kế hoạch chi tiết để thay đổi bản thân và tìm cho mình một người vợ đảm đang.

Tham khảo ngay Vlog của nhóm Chuyện 2h sáng để học nhanh bí kíp cầm lái cuộc đời tại đây

Tham vọng hơn cả 2 đồng nghiệp, nhóm Chuyện 2h sáng đặt ra rất nhiều mục tiêu cho mình như: trở thành nhà sản xuất phim, chủ quán café và xuất bản sách để có tiền đi phượt khắp nơi; Cuối cùng nhưng cực hot chính là vlog hài hước “Tương lai bạn là ai?” của Dưa Leo. Anh chàng bày cho giới trẻ nhiều bí kíp cầm lái cuộc đời rất thú vị!

Cơn sốt săn xe máy cá tính với kế hoạch 5 năm

Đây là một trong những cơn sốt đã thu hút hầu hết sự chú ý của sinh viên với 20 cơ hội săn xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 trị giá gần 20 triệu đồng, qua cuộc thi sáng tạo kế hoạch 5 năm Yamaha – Cầm lái cuộc đời tại http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi. Là một đơn vị luôn đồng hành với giới trẻ Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam đã có nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực như tặng xe máy cho tân sinh viên trong “Tiếp bước thành công”, tặng hàng triệu bộ đồ dùng học tập và mũ bảo hiểm cho trẻ em với chương trình thường niên Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai”…

Mạng xã hội tuần qua: Giới trẻ đang làm gì? - 2

Yamaha Sirius Fi 2014 đang chờ bạn rinh về, còn chần chừ gì nữa?

Giới trẻ truyền nhau tin “hot” về Yamaha – Cầm lái cuộc đời

Không chỉ các bạn sinh viên, Bê Trần, Troine Ngô,… cũng truyền nhau thông tin hot này đến với fan của mình để tham gia rinh xe cá tính. Còn bạn, nếu muốn sở hữu xe máy Yamaha Sirius Fi cá tính, hãy lập ngay cho mình một kế hoạch 5 năm thật sáng tạo với các hình thức như Vlog, phim ngắn, vẽ phác họa… và gửi dự thi ngay tại http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi. Để kế hoạch đạt điểm cao, bạn hãy thể hiện thật chi tiết con đường chinh phục mục tiêu của mình trong 5 năm tới và thể hiện nó theo cách thật sáng tạo và cá tính. Bạn cũng đừng quên kêu gọi bạn bè bình chọn để lấy điểm ưu tiên cho bài của mình (điểm bài dự thi được tính 30% điểm từ lượt bình chọn, 70% điểm từ ban tổ chức)

Mạng xã hội tuần qua: Giới trẻ đang làm gì? - 3Mạng xã hội tuần qua: Giới trẻ đang làm gì? - 4

Cơn sốt săn xé máy cá tính đang tràn ngập mạng xã hội

Yamaha – Cầm lái cuộc đời là cuộc thi do công ty Yamaha Motor Việt Nam thực hiện dành cho sinh viên từ 18 đến 30 tuổi, đang học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên toàn quốc. Cuộc thi diễn ra từ 10/11 đến hết 10/12/2014.

Để dự thi, các bạn sáng tạo kế hoạch 5 năm và gửi dự thi tại http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi. Tham gia cuộc thi, bạn có cơ hội rinh 1 trong 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014 và nhiều quà tặng giá trị khác. Đặc biệt, các bạn đạt giải chung cuộc ở tỉnh thành khác sẽ nhận được gói tài trợ tham gia Gala trao giải tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...