Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 17:55 PM (GMT+7)

Master Ngọc Trần khẳng định đẳng cấp quốc tế khi ngồi ghế nóng cuộc thi thẩm mỹ

Master Ngọc Trần vinh dự được mời làm ban giám khảo chấm thi bộ môn điêu khắc chân mày tại cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế tại Hàn Quốc – nơi được coi như “kinh đô thẩm mỹ” của thế giới.

Master Ngọc Trần khẳng định đẳng cấp quốc tế khi ngồi ghế nóng cuộc thi thẩm mỹ - 1

Ngày 10/10, tại thủ đô Seoul Hàn Quốc, đã diễn ra cuộc thi “15th IBEAC The International Beauty Artist Expo & Contest” (Tài năng ngành thẩm mỹ Hàn Quốc lần thứ 15) và chương trình giao lưu văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc.

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên do hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế IFBC Hàn Quốc là đơn vị chủ quản, đã trải qua 14 mùa thành công và tạo tiếng vang rất lớn trên thị trường làm đẹp.

Master Ngọc Trần khẳng định đẳng cấp quốc tế khi ngồi ghế nóng cuộc thi thẩm mỹ - 2

Master Ngọc Trần

Tham gia sự kiện lần thứ 15 này có các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là quy tụ nhiều Master nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ đến từ các nước như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines… Cuộc thi quy tụ hơn 1.000 thí sinh khắp Châu Á với các bộ môn thi: Phun xăm điêu khắc, body painting, nối mi, make up, chăm sóc da, fantasy, làm tóc...

Với quy mô cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, hàng ngũ ban giám khảo của cuộc thi cũng phải là những người hội tụ tâm-tài-đức để có thể mang lại sự thành công cho chương trình. Master Ngọc Trần chính là một trong số ban giám khảo đại diện cho đội Việt Nam được mời sang chấm thi bộ môn điêu khắc chân mày. Ngọc Trần – Viện trưởng Hiệp hội Thẩm mỹ Văn hoá Hàn Quốc còn được biết đến với công nghệ điêu khắc chân mày nam đỉnh cao của sự tự nhiên, trong không khác gì chân mày thật.

Master Ngọc Trần khẳng định đẳng cấp quốc tế khi ngồi ghế nóng cuộc thi thẩm mỹ - 3

Giám khảo Ngọc Trần cùng đại diện Việt Nam tại cuộc thi

Chia sẻ về vai trò ngồi “ghế nóng”, Master Ngọc Trần cho hay: “Tôi thật sự ấn tượng với cuộc thi năm nay. Đây là lần đầu tiên, tôi chấm thi cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Mọi khâu tổ chức đều rất bài bản và quy chuẩn. Các thí sinh rất tự tin và làm bài rất tốt. Tôi thấy hình ảnh mình lúc mới chập chững bước chân vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ…”.

Do lượng thí sinh đông đảo và có tay nghề chất lượng nên Master Ngọc Trần phải đau đầu để cân nhắc chọn ra người chiến thắng. Trong suốt quá trình chấm thi, cô luôn tự tin, thể hiện phong thái chuyên nghiệp và sự công tâm.

Master Ngọc Trần khẳng định đẳng cấp quốc tế khi ngồi ghế nóng cuộc thi thẩm mỹ - 4

Một sản phẩm điêu khắc chân mài nam của Master Ngọc Trần

Master Ngọc Trần khẳng định đẳng cấp quốc tế khi ngồi ghế nóng cuộc thi thẩm mỹ - 5

Bằng tài năng và kinh nghiệm, Ngọc Trần đã góp phần mang tới sự thành công của cuộc thi. Kết quả chung cuộc, phía đội Việt Nam đoạt giải khuyến khích, giải nhất thuộc về thí sinh đội chủ nhà Hàn Quốc.

Nữ giám khảo chia sẻ: “Tôi rất mong Việt Nam sẽ có nhiều cuộc thi tầm cỡ như “15th IBEAC The International Beauty Artist Expo & Contest” để phát hiện ra thêm nhiều nhân tài cho ngành làm đẹp nước nhà”.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thoát đau lưng không cúi nổi nhờ cây lạ ở Phú Thọ Tôi đi rất nhiều bệnh viện, bác sĩ đều bảo bệnh gai cột sống...