Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 10:42 AM (GMT+7)

Máy giặt: Vẫn có thể tiết kiệm điện hơn nữa?

Khi cầm trên tay hóa đơn tiền điện tăng vọt, bạn thường rà soát ngay các thiết bị điện trong nhà và tìm cách hạn chế sử dụng. Máy giặt cũng là thiết bị “chịu chung số phận”.

Bạn có biết: thực ra bạn không nhất thiết phải hạn chế sử dụng; thay vào đó, chỉ cần dùng đúng các tính năng và chọn dòng máy giặt tiết kiệm điện là đã hoàn toàn có thể phần nào làm giảm hóa đơn tiền điện của mình rồi? Hãy tham khảo các gợi ý sau nhé.

Máy giặt: Vẫn có thể tiết kiệm điện hơn nữa? - 1

1. Phân loại quần áo theo chất liệu và độ bẩn, sau đó chọn chế độ giặt phù hợp

2. Giặt đúng khối lượng cho phép để đảm bảo hiệu quả giặt sạch với lượng điện tiêu thụ ít nhất

3. Chỉ sử dụng chức năng vắt khi cần thiết

Tốc độ vắt tối đa (vắt cực khô) sẽ làm hao điện nhiều hơn. Vì thế, chỉ nên sử dụng chế độ này trong những ngày ẩm ướt, mưa nhiều hoặc nơi phơi quần áo ở nhà bạn ít nắng chiếu vào.

Máy giặt: Vẫn có thể tiết kiệm điện hơn nữa? - 2

4. Chọn loại máy giặt có các công nghệ tiên tiến

Các loại máy giặt mới ra mắt gần đây được trang bị rất nhiều công nghệ giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện và cả thời gian cho việc giặt giũ. Đơn cử là sản phẩm EWF14112 của Electrolux với 2 công nghệ nổi trội là ECO Inverter và UltraMixTM.

ECO Inverter: Tiết kiệm điện năng

Inverter được xem là công nghệ hàng đầu trong việc tiết kiệm điện năng và đã được ứng dụng rộng rãi trong máy điều hòa và tủ lạnh. Ở máy giặt Electrolux EWF14112, công nghệ Inverter được nâng cấp thành Eco Inverter giúp tối ưu công suất, giảm thiểu hao phí và thất thoát điện năng.

Công nghệ UltraMixTM: Tiết kiệm thêm thời gian

Công nghệ UltraMixTM là công nghệ đột phá giúp đánh tan hoàn chất giặt tẩy ngay ở nhiệt độ thường. Ở đầu chu kỳ giặt, nước sẽ chảy qua ngăn chứa chất giặt tẩy và được hòa tan triệt để. Sau đó, hệ thống Jetspray sẽ liên tục phun hỗn hợp nước và xà phòng lên từng lớp quần áo và phun trực tiếp lên vết bẩn, mang lại kết quả giặt sạch tối ưu.

Ở giai đoạn xả, nước xả mềm quần áo sẽ được hệ thống UltraMixTM hòa tan hoàn toàn tương tự như bột giặt ở chu kỳ giặt và hệ thống Jetspray cũng sẽ phun hỗn hợp nước và nước xả vào trong lồng giặt liên tục. Quá trình này diễn ra trong suốt chu trình giặt và chu trình xả, giúp nâng cao khả năng giặt sạch quần áo.

Máy giặt: Vẫn có thể tiết kiệm điện hơn nữa? - 3

Công nghệ UltraMixTM độc đáo giúp tiết kiệm điện đến 87%*, thời gian giặt chỉ còn một nửa* và giữ màu vải tốt hơn đến 46%*.

Được thiết kế tại châu Âu, dòng máy giặt mới EWF14112 của Electrolux sẽ đem lại hiệu quả giặt cao hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng và thời gian hiệu quả.

*So với máy giặt cửa trước EWF10842 của Electrolux

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...