Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 01/12/2014 06:50 AM (GMT+7)

MC Quyền Linh: Hết mình vì những nhịp cầu ước mơ

Tiếp nối MC “Hai Lúa” Thanh Nam đảm trách Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ, ngay lập tức Quyền Linh đã gây ấn tượng mạnh đối với khán giả bằng lối dẫn xông xáo, nhiệt tình và vô cùng sôi nổi.

Trong số thứ 5 được phát sóng lúc 11h ngày 02/12/2014 trên kênh Let’s Viet, khán giả hâm mộ sẽ được lại MC Quyền Linh năng động dẫn dắt các trò chơi dân gian thú vị.

Là “tay ngang” bước vào lãnh vực MC, Quyền Linh đã cố gắng từng ngày, trau dồi kiến thức từ sách vở, thực tế lẫn vốn sống của chính bản thân để hoàn thiện hơn trong vai trò của người dẫn dắt chương trình.

MC Quyền Linh: Hết mình vì những nhịp cầu ước mơ - 1

Sau 10 năm bén duyên với nghiệp “cầm mic”, hiện nay Quyền Linh là một trong những MC “đắt giá” nhất của màn ảnh truyền hình, đặc biệt là trong các chương trình nhân ái, thiện nguyện.

MC Quyền Linh: Hết mình vì những nhịp cầu ước mơ - 2

Với lối dẫn gần gũi và không ngại lăn xả, Quyền Linh như tiếp thêm lửa cho các màn tranh tài thêm phần kịch tính trong Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ.

MC Quyền Linh: Hết mình vì những nhịp cầu ước mơ - 3

Nhờ tính cách hài hước, thỉnh thoảng anh pha trò để giải tỏa tâm lý căng thẳng và tạo không khí vui tươi khiến những vòng đấu chưa bao giờ thiếu vắng tiếng cười sảng khoái. Hơn hết ở Quyền Linh, cái duyên, nét hóm hỉnh toát lên từ sự chân chất, từ nụ cười thật thà, từ những câu nói không khoa trương, màu mè.

MC Quyền Linh: Hết mình vì những nhịp cầu ước mơ - 4

Quyền Linh chia sẻ: “Sau khi đi chương trình về, người nhức mỏi, thậm chí giọng khàn đặc vì hò hét động viên các thí sinh nhưng khi nhìn thấy nhiều nơi trên đất nước còn nghèo khổ, cảm nhận sự khao khát đổi mới trong những con người còn gặp thiếu thốn nên tôi cố gắng hết mình vì chương trình đến cùng”.

MC Quyền Linh: Hết mình vì những nhịp cầu ước mơ - 5

Bằng một phong cách “rất riêng”, Quyền Linh luôn tạo nên sự khác biệt cho chương trình mà anh đảm trách, dẫu quen thuộc nhưng vẫn rất gần gũi, hấp dẫn.

MC Quyền Linh: Hết mình vì những nhịp cầu ước mơ - 6

MC Quyền Linh: Hết mình vì những nhịp cầu ước mơ - 7

Cầu “Bia Sài Gòn – Đồng Giữa” được khánh thành trong niềm hân hoan, vui mừng khôn xiết của bà con xã Nam Thái A. Đây là một trong 4 cầu thép dây văng mà chương trình Nhịp cầu ước mơ đã xây dựng giúp đỡ bà con thoát cảnh qua sông bằng những phương tiện thô sơ, nguy hiểm.

Chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ là một gameshow nhân ái với mong muốn giúp đỡ những địa phương miền Tây Nam bộ có được cây cầu chắc chắn, giúp giao thông giao thương thuận lợi, giảm thiểu những tai nạn thương tâm trên vùng sông nước chằng chịt.

Đón xem và theo dõi hành trình của Quyền Linh cùng Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ số thứ 5 được phát sóng lúc 11h thứ Ba ngày 02/12/2014 trên Kênh truyền hình Let’s Viet. Chương trình được tài trợ bởi Công ty Bia Sài Gòn. Số thứ 5 là màn tranh tài giữa hai xã Ngọc Chánh – Quách Phẩm Bắc, đội nào sẽ dành chiến thắng?

Truy cập để biết thêm thông tin chi tiết:

facebook.com/letsvietvn, letsviet.vn/chuongtrinh/nhip-cau-uoc-mo.50/

Tin đọc nhiều

Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Bí quyết “cắt đuôi” trào ngược tốt gấp trăm lần nghệ, chẳng sợ biến chứng ung thư “Ợ hơi, ợ chua liên tục, bụng lúc nào cũng có cảm giác đầy...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...