Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 15:10 PM (GMT+7)

MC Quyền Linh và gameshow quy tụ các hiện tượng mạng nổi tiếng Việt Nam

Sân chơi mới dành cho các hiện tượng mạng bước ra thực tế mang tên “Giải Mã Kỳ Tài” sẽ lên sóng lúc 20g30 thứ hai ngày 6/11 trên HTV7.

Sau loạt chương trình ăn khách như “Gia đình tài tử”, “Bạn muốn hẹn hò?”…MC Quyền Linh biến thành người giải mã quyền lực trong chương trình mới “Giải mã kỳ tài”.

MC Quyền Linh và gameshow quy tụ các hiện tượng mạng nổi tiếng Việt Nam - 1

Bén duyên với “Bạn muốn hẹn hò?” đã lâu, cặp ông mai, bà mối Quyền Linh và MC Cát Tường đã tác hợp cho rất nhiều FA tìm được một nửa của mình. Trong “Giải Mã Kỳ Tài” MC Quyền Linh sẽ rũ bỏ hình tượng ông mai để trở thành người giải mã, khám phá những bí mật của các “kỳ tài” đến từ khắp nơi trên đất nước.

Khách mời của chương trình sẽ là những gương mặt “lạ” với khán giả truyền hình nhưng lại rất “quen” với cư dân mạng. Họ là chủ nhân của các video clip triệu view và sở hữu nhiều tài năng đặc biệt. Đây là một sân chơi hoàn toàn mới lạ nhằm tạo cơ hội cho các hiện tượng mạng bước ra thế giới thật và một lần nữa khẳng định tài năng của mình.

MC Quyền Linh và gameshow quy tụ các hiện tượng mạng nổi tiếng Việt Nam - 2

Ở mỗi tập phát sóng, khán giả sẽ được khám phá 9 ẩn số từ chương trình, đây là những câu chuyện bí mật chưa từng tiết lộ hoặc có quan hệ mật thiết với các gương mặt kỳ tài. Ngoài MC Quyền Linh còn có sự tham gia của MC Quang Bảo, MC Lê Lộc cùng các thành viên trong nhóm nhạc teen toàn năng đông nhất Việt Nam P336 (với vai trò là trợ lý đặc biệt của MC Quyền Linh – người giải mã, đội trợ lý sẽ thay nhau giải mã những ẩn số bí ẩn đó).

MC Quyền Linh và gameshow quy tụ các hiện tượng mạng nổi tiếng Việt Nam - 3

MC Quyền Linh và gameshow quy tụ các hiện tượng mạng nổi tiếng Việt Nam - 4

Đặc biệt, các khách mời còn mang đến nhiều tiết mục đặc sắc ngay tại sân khấu “Giải Mã Kỳ Tài” để chứng minh khả năng đặc biệt của mình. Với những hình ảnh thực tế và chân thật nhất, gameshow sẽ là nơi giải đáp nghi ngờ của khán giả về những màn trình diễn lạ lùng đến khó tin mà mọi người chỉ được xem qua mạng/ clip youtube.

MC Quyền Linh và gameshow quy tụ các hiện tượng mạng nổi tiếng Việt Nam - 5

Tập 1 “Giải Mã Kỳ Tài” với khách mời là anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, đây là 2 nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên mang về kỉ lục Guinness thế giới với màn diễn chồng đầu đi 90 bậc thang tại Tây Ban Nha. Tập đầu tiên với nhiều cảm xúc về con đường bén duyên với nghệ thuật xiếc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ lên sóng vào lúc 20g30 thứ hai ngày 6/11 trên HTV7.

Xem trailer chương trình tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/giaimakytai/

“GIẢI MÃ KỲ TÀI” là chương trình talkshow giữa những nhân vật đặc biệt nổi tiếng trên mạng xã hội cùng người giải mã quyền lực: MC Quyền Linh và đội trợ lý là MC Quang Bảo, MC Lê Lộc và nhóm nhạc teen P336. Mỗi nhân vật sẽ có những từ khóa bí mật và nhiệm vụ của đội trợ lý là tìm ra những từ khóa quyền lực đó. “GIẢI MÃ KỲ TÀI” lên sóng vào lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7. Tập 1 “Giải Mã Kỳ Tài” với khách mời là anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lên sóng vào lúc 20g30 thứ hai ngày 6/11 trên HTV7.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...