Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 23/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Mẹ 8x chỉ cách cải thiện ho đờm, viêm hô hấp cho bé “cực nhạy”, không kháng sinh!

Từ khi dùng thứ này mình để ý thấy 3 lần thay đổi thời tiết đột ngột từ nóng, sang lạnh rồi mà con mình không có bị đờm, ho, không hề phải đụng đến kháng sinh.

Nhờ có một phụ huynh mách sử dụng Bảo Khí Nhi Plus cho con mà bé nhà mình đã hết được ho, đờm, viêm hô hấp, thoát kháng sinh triền miên. Trước đó suốt 1 năm trời, hai mẹ con đi viện suốt vì viêm hô hấp, viêm phế quản thôi. Mùa lạnh này khổ lắm nên mình mách các mẹ cách này hay lắm …”

Mẹ 8x chỉ cách cải thiện ho đờm, viêm hô hấp cho bé “cực nhạy”, không kháng sinh! - 1

Mẹ con chị Thùy

Chị: Nguyễn Thị Thùy

Con trai: Phan Trung kiên, 3 tuổi

Địa chỉ: Xóm Đồng Lão, Xã Thục Luyện, Thanh Sơn, Phú Thọ.

SĐT: 0976678660

Chị Thùy Stress vì không tim được cách cải thiện ho đờm cho con

Cũng như bao bà mẹ có con nhỏ khác, thời tiết trở trời là chị Thùy lại ăn không ngon, ngủ không yên vì lo cho sức khỏe của con. Chị kể “Con mình cứ trái gió trở trời lại bị bệnh. Đợt tháng 12 năm ngoái cháu bị bệnhh 1 lần nặng nhất là viêm phế quản cấp, phải nằm điều trị ở Bệnh viện đa khoa tỉnh. Hơn 2 tuần ở viện, cháu phải tiêm và uống kháng sinh loại nặng thì tình trạng cũng dứt. Sau khi xuất viện, về nhà mình cũng chăm bé cẩn thận lắm mà được hơn 10 ngày lại bắt đầu ho sổ mũi rồi sốt. Suốt 1 năm trời sau đó cháu rất còi và yếu, cứ tăng được vài lạng, lại ốm, cân lại sụt đi. Mình mệt mỏi với vỏng luẩn quẩn lắm.”

Mẹ 8x chỉ cách cải thiện ho đờm, viêm hô hấp cho bé “cực nhạy”, không kháng sinh! - 2

Bé Kiên nằm viện đợt tháng 5 năm ngoái

Vốn là giáo viên mầm non nên chị Thùy cũng tìm hiểu rất nhiều về cách chăm trẻ. Chị cũng biết trẻ bị viêm amidan, viêm hô hấp phần lớn là do virus nên mình cũng tìm hiểu rất nhiều loại tăng đường hô hấp cho trẻ và cũng đã cho cháu uống bổ sung vitamin, siro tăng đề kháng,… nhưng không có gì tiến triển.

Trong khi chồng đi làm xa, nhà có hai mẹ con mà con lại cứ ốm đau triền miên. Chị Thùy cảm thấy stress, vất vả, tủi thân lắm, chị chỉ ước có cách gì để con chỉ hết viêm hô hấp liên miên, khỏe mạnh là chị vui rồi.

May mắn tìm được Cỏ Xạ Hương – “bí kíp không phụ thuộc kháng sinh”

Hôm đó vô tình chị tâm sự với một mẹ thì được mẹ ấy chia sẻ về Bảo Khí Nhi Plus- sản phẩm chuyên về hô hấp cho trẻ, đặc biệt là trẻ bị viêm phế quản, viêm hô hấp hay tái đi tái lại. "Mình lên mạng tìm mấy bài báo thấy Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm chứa Cỏ Xạ Hương (Châu Âu)  vừa giảm nhanh đờm (đàm), ho, khò khè; vừa giúp giảm tái phát  viêm phế quản, viêm hô hấp ở trẻ hiệu quả. Mình liền mua 4 hộp về cho bé dùng và thật bất ngờ …”

Mẹ 8x chỉ cách cải thiện ho đờm, viêm hô hấp cho bé “cực nhạy”, không kháng sinh! - 3

Cỏ Xạ Hương trong Bảo Khí Nhi Plus

Hồi trước cháu ho, đờm nhẹ nhàng thì cũng phải 1 đợt uống kháng sinh 5-7 ngày, có lần nặng hơn phải uống đến 2 đợt đến nỗi mà chị bán thuốc cũng phải kêu lên là sao mà con nhà mình uống kháng sinh nhiều quá vậy! thế mà mình cho con uống Bảo Khí Nhi Plus mình thấy con cải thiện rõ rệt lắm nhé! 3-4 ngày đầu con có tăng ho nhiều hơn một chút nhưng khạc ra mấy cục đờm to màu vàng sẫm đặc. Rồi được 1 tuần thì con giảm hẳn ho, đờm. Sau 1 tháng thì mình thấy giảm tái phát rõ rệt. "

Từ khi dùng Bảo Khí Nhi mình để ý thấy 3 lần thay đổi thời tiết đột ngột từ nóng, sang lạnh rồi mà con mình không có bị đờm, ho, không hề phải đụng đến kháng sinh. Như trước kia mỗi lần thời tiết nắng mưa hay ngày nóng đêm lạnh là con ho rũ rượi luôn. Thế mà giờ, cứ ngày pha cho 2 gói cho uống đền đặn là mũi họng không có bị sao hết”.

Mà còn điều này cũng hay lắm nhé. Bây giờ bé không còn bị rối loạn tiêu hóa như khi uống kháng sinh nữa. Gần đây cháu tích cực uống sữa hơn, ăn ngon hơn và tháng này cháu cũng tăng được 1 Kg đấy. Hồi trước cả năm không tăng lạng nào. Giờ được như vậy nhà mình ai cũng mừng. Mình làm ở trường mầm non cũng giới thiệu cho 2 cô giáo và mấy phụ huynh dùng cho con rồi đấy” Chị Thùy hồ hởi khoe.

Mẹ 8x chỉ cách cải thiện ho đờm, viêm hô hấp cho bé “cực nhạy”, không kháng sinh! - 4

Bé Kiên rất thích uống Bảo Khí Nhi Plus

“Có nhiều người cũng bảo là cách cải thiện ho đờm cho con của chị đắt tiền nhỉ! Nhưng thực ra mình thấy trước đây mỗi lần đi bác sỹ khám cũng 300k-400k tiền khám và thuốc, đi viện thì tính tiền triệu chứ không phải tiền trăm. Tính ra chi phí 1 ngày đắt hơn nhiều so với Bảo Khí Nhi Plus nên mình đã cho con uống đủ liệu trình tối thiểu 3-6 tháng. Cả mùa đông này hai mẹ con không còn lo viêm hô hấp nữa”.

>> Xem chi tiết cách trị ho đờm của mẹ Thùy đã sử dụng TẠI ĐÂY!

>> Xem thông tin và điểm bán Bảo Khí Nhi Plus TẠI ĐÂY

*** Dược sỹ tư vấn miễn cước: 1800 6643

Mẹ 8x chỉ cách cải thiện ho đờm, viêm hô hấp cho bé “cực nhạy”, không kháng sinh! - 5

Các Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

• Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt

• Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè

• Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...