Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 30/10/2018 13:45 PM (GMT+7)

Mẹ trẻ giúp 2 con thoát biếng ăn sau một tuần nhờ tư vấn của chuyên gia

Có mẹ nào cùng chung cảnh con biếng ăn giống chị em khoai nhà mình không nhỉ. Hai chị em biếng ăn từ bé, nhiều hôm 2 anh em cùng đua nhau không chịu ăn phải dỗ dành mãi mới ăn hết bát cơm. Là một người mẹ nuôi con nhìn con còi cọc mà lòng mình xót nên mình cũng đã thử nhiều cách như đa dạng thực đơn, trang trí món ăn hấp dẫn hơn nhưng cũng không hiệu quả.

Mẹ trẻ giúp 2 con thoát biếng ăn sau một tuần nhờ tư vấn của chuyên gia - 1

Mẹ Khoai cũng đã mua nhiều loại siro, men tiêu hóa kích thích ăn ngon về cho hai chị em dùng, mình cũng thấy có chút hiệu quả nhưng khi dừng sản phẩm, trẻ lại biếng ăn hơn. Thấy vậy mình không cho 2 chị em dùng nữa, nhiều lúc tự nghĩ không biết làm sao để giúp 2 chị em bé khoai hết biếng ăn đây.

Cách đây không lâu, mẹ Khoai tình cờ lướt facebook thấy có Livestream “Dinh dưỡng và tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ” thích quá mẹ Khoai xem luôn. Trong chương trình có cô Nguyễn Thị Lâm nguyên viện phó viện dinh dưỡng quốc gia tư vấn, chuyên gia khuyên các mẹ có con biếng ăn nên sử dụng Appetito bimbi sản phẩm của Ý.

Mẹ khoai mua về cho hai chị em dùng thử, trộm vía chỉ sau 5 đến 7 ngày thấy hai con ăn ngon miệng lắm, tự ngồi ăn rất ngoan mà không cần mẹ phải dỗ dành như trước nữa … bữa cơm nhanh hơn dự tính của mẹ, mẹ không biết nói gì hơn chỉ thấy trong lòng vui lên gấp bội lần. Chỉ sau 1 liệu trình, 2 chị em đã ăn ngon, ngủ ngon, phát triển rất tốt, nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn nhiều. Hạnh phúc lắm các mẹ ạ.

Mẹ trẻ giúp 2 con thoát biếng ăn sau một tuần nhờ tư vấn của chuyên gia - 2

Mẹ khoai tiện chia sẻ kinh nghiệm nhỏ nhỏ của mẹ khoai vậy thôi, chúc các mẹ và các bé luôn có cuộc sống vui vẻ …tạm biệt biếng ăn như mẹ con nhà khoai nhé.

Mẹ khoai gửi link sản phẩm cho các mẹ tiện tham khảo đây ạ: http://appetito.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách chăm bé bạn liên hệ hotline 1800 8070

Link facebook: https://www.facebook.com/mehacun2/posts/1646368105408346

Để tìm hiểu về sản phẩm chống biếng ăn mà chị Kiều Anh đã sử dụng cho bé, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY hoặc xem điểm bán siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu TẠI ĐÂY.

Mẹ trẻ giúp 2 con thoát biếng ăn sau một tuần nhờ tư vấn của chuyên gia - 3

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...