Tháng 09, 2018
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 23:10 PM (GMT+7)

Mẹo nhỏ nhưng có võ "đánh bay" đi ngoài sau rượu bia

30 năm qua, cứ ăn sáng, uống rượu bia vô là mình đi ngoài liên tục anh em ạ. Ngày ít thì 3-4 lần, nhiều thì 5-7 lần. Giờ hết bệnh rồi mà nghĩ lại ghê người quá! Anh em nào bị bệnh nghe mình chữa cách này hay lắm nghen!

Mẹo nhỏ nhưng có võ "đánh bay" đi ngoài sau rượu bia - 1

Mình tên Trần Hùng, 50 tuổi, hiện đang kinh doanh trại gà đá tại số nhà 22, tỉnh lộ 38, phường 5, thành phố Bạc Liêu. Từ khi bắt đầu lấy vợ, lúc khoảng 20 tuổi thì cuộc sống của mình chưa bao giờ được yên ổn. Không phải chuyện gia đình, con cái lo nghĩ chi đâu, chỉ vì bệnh đau bụng, đi ngoài này thôi đó... Khổ sở ghê!

Chuyện bắt đầu lâu lắm rồi, đó là khi thời trẻ ham vui, nhậu nhẹt nhiều mình bệnh lúc nào không hay. Càng nhậu nhiều thì bệnh càng nặng. Tính đến năm ngoái là tròn 30 năm, khổ sở vô cùng... Ám ảnh nhất là bữa sáng, nhiều khi đang ăn nửa chừng mình phải bỏ về đi vệ sinh. Bởi cứ ăn được đôi ba miếng là bụng đau lầm bầm mót đi ngoài ngay. Nhưng cứ hễ vào nhà vệ sinh thì đi không ra phân hoặc phân són ít một. Hôm nào đám tiệc, nhậu nhẹt thì khổ nữa. Mình gần như cả đêm thức trắng vì tý lại chạy vào nhà vệ sinh...

Mẹo nhỏ nhưng có võ "đánh bay" đi ngoài sau rượu bia - 2

Tôi dùng cả thuốc lá các loại nhưng vẫn không hiệu quả

Mình khám và nội soi ở TP.HCM thì biết là đại tràng xung huyết. Đường sá xa xôi cùng với công việc trại gà bận rộn nhưng đâu có thuốc chữa là mình mua về. Loại nào mình cũng xài qua, tốn kém không ít nhưng cũng không được. Chỉ đỡ một thời gian rồi đâu lại vô đó. Từ đó đến nay, tính ra cũng 30 năm rồi... Nhiều lúc nghĩ mình sợ bệnh lâu biến chứng ung thư đại trực tràng... Chỉ cần nghĩ đến đến đây thôi là mình sợ toát mồ hôi, bụng đau quặn vô, muốn đi ngoài. Lạ ghê. Bệnh gì kì cục!

Hết đi ngoài sau ăn sáng, rượu bia, mình tha hồ nhậu nhẹt!

Mãi cho đến khi, mình đọc trên facebook, có một ông anh bị Hội chứng ruột kích thích, cũng có triệu chứng y chang này. Ông anh sản phẩm này tốt quá nên cũng khuyên bạn bè ai bệnh thì dùng.

Mẹo nhỏ nhưng có võ "đánh bay" đi ngoài sau rượu bia - 3

Ban đầu mình nghi ngờ lắm bởi thông tin trên mạng nhiều, thật giả lẫn lộn. Vậy nên mình cẩn thận đọc bình luận của mọi người xem rõ thực hư. Đa phần vài tuần đầu bắt đầu có tác dụng. Dùng đủ liệu trình 3 đến 6 tháng tác dụng rõ nét lắm, là vô tư ăn uống thoải mái rồi. Thấy hay mình cũng mua về dùng thử.

Mẹo nhỏ nhưng có võ "đánh bay" đi ngoài sau rượu bia - 4

Một trong những bình luận của người dùng mà mình từng đọc được

Giống như người này, sau khi được uống được 1 tháng thì mình thấy có hiệu quả. Càng uống thì càng thấy tác dụng rõ. Đến tháng thứ 3, 4 bệnh bắt đầu giảm nhiều. Lúc trước, ngày đi từ 3 đến 5 lần, thì giờ đi 1 lần thôi. Uống rượu bia vào bụng dễ chịu hơn trước nhiều lắm. Tuy nhiên, để phòng bệnh và duy trì ổn định, hiện tại mình vẫn dùng với liều 4 viên một ngày chia 2 lần.

Khi bệnh 30 năm không còn, thoải mái trong những cuộc vui với anh em, mình tăng liền mấy kí, da dẻ hồng hào thấy rõ! Đến giờ, bà xã mình cũng không dám tin mình hết bệnh. Bả mừng ghê! Vậy nên, với anh em nào bệnh sẽ cố gắng kiên trì nha, vì thuốc nam, thảo dược mất nhiều thời gian hơn. Nhất là những anh em mới bệnh một vài năm thì dùng luôn nha, để lâu, bệnh dai dẳng 30 năm như mình khổ lắm!

Để tìm mua sản phẩm mình đã dùng, anh em tìm Ở đây nha

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus vui lòng Bấm Vào đây

Tìm điểm bán gần nhà nhất, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Bắc Giang khánh thành Nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời Trina Solar Ngày 6/1, tại Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên,...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...