Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/10/2018 15:55 PM (GMT+7)

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa!

Là một cặp bài trùng của làng giải trí Việt, Karik và Châu Đăng Khoa đã có khoảng thời gian gây bão với siêu hit “Người lạ ơi”. Tuy nhiên, khi MV Người lạ ơi chạm tới cột mốc 100 triệu view cũng là lúc 2 chàng trai trở thành những “người lạ” theo đúng nghĩa.

Thế nhưng mới đây, trên trang Facebook cá nhân, rapper Karik đã đăng dòng trạng thái gây “chấn động” về mối quan hệ giữa anh và nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa.

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 1

Dòng trạng thái gây bão của Karik với gần 4k lượt like được đánh giá là vô cùng bản lĩnh khi “thổ lộ” tình anh em với Châu Đăng Khoa

Được biết, 2 chàng trai làm hoà khi cùng tham dự một sự kiện thể thao theo lời thách thức của “bà nội” Miu Lê. Những thử thách bản lĩnh cũng là chất xúc tác giúp 2 chàng trai trẻ đến gần nhau hơn.

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 2

Để chứng tỏ bản lĩnh trước người đẹp cùng với với quyết tâm chiến thắng dữ dội, Châu Đăng Khoa không ngại thách thức Karik: “Đã lên đấu trường thì không còn là anh em!”

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 3

Để đáp trả lời thách đấu của Châu Đăng Khoa, Karik nửa đùa nửa thật: “Nam nhi chỉ dùng hành động để chứng minh”.

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 4

Châu Đăng Khoa chọn chiến lược đánh nhanh thắng nhanh để khiến Karik phải tâm phục khẩu phục

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 5

Hai chàng trai đã có những màn rượt đuổi đậm chất phim hành động, không ai chịu thua ai

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 6

Kết thúc màn thi đấu, Karik thả mình trên không trung, không quên phản pháo: “Thua ai chứ không thể thua Châu Đăng Khoa”

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 7

Thế nhưng, dù kết quả thi đấu ra sao thì có vẻ bộ đôi Karik và Châu Đăng Khoa là những người hưởng lợi nhất sau sự kiện khi đã cả 2 từ những “người lạ” trở thành “người quen” như ngày nào.

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 8

Bức tường Tiger 2018 - sự kiện cả 2 chàng trai tham gia là hoạt động thể thao “khủng” nhất năm. Với hành trình đánh thức bản lĩnh của giới trẻ xuyên Việt, Bức tường Tiger 2018 đã đi qua các thành phố lớn như Cần Thơ, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa…. và mới nhất là  tại Buôn Ma Thuột – quê nhà của Châu Đăng Khoa.

Miu Lê thách đấu và đây là lời đáp trả “ngọt ngào” của Karik và Châu Đăng Khoa! - 9

Gần 200.000 bạn trẻ đã đánh thức bản lĩnh kể từ khi Bức tường ra đời. Theo thông tin, TP. Buôn Ma Thuột không phải là điểm dừng chân cuối cùng trong chặng hành trình xuyên Việt năm nay.

Tới đây, sự kiện sẽ hội ngộ với giới trẻ Hồ Chí Minh trong 3 ngày từ 19-21/10. Đây được xem là điểm dừng chân “đỉnh” nhất khi quy tụ dàn sao khủng tranh tài từ Miu Lê, Duy Khánh, Chi Dân, Mâu Thủy, Karik đến Châu Đăng Khoa. Dự đoán với sức công phá từ đầu hành trình, Bức tường Tiger 2018 sẽ khiến công viên Tao Đàn – địa điểm tổ chức “vỡ trận” trong thời gian này.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...