Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:55 AM (GMT+7)

Món quà quý từ thiên nhiên giúp thân hình cò hương lên cân dễ dàng

Gần đây, nhiều người gầy truyền tai nhau về một sản phẩm tăng cân mới vừa an toàn mà vô cùng hiệu quả được chiết xuất từ các loại thảo dược từ thiên nhiên. Đó chính là Tâm Tỳ Vương - một sản phẩm độc quyền của công ty TNHH Vương Mộc An.

Tâm Tâm Tỳ Vương được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn GMP-WHO. Với hơn 10 loại thảo dược quý từ thiên nhiên như: Đẳng Sâm, Bạch Truật, bạch biển đậu, mạch nha, đương quy, phục thần, hoàng kỳ, Mộc Hương, Cam Thảo, Nhân Sâm, Can khương,... Tâm Tỳ Vương giúp cải thiện hệ thống tỳ vị, từ đó giúp bạn ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, đặc biệt hơn cả, sản phẩm sẽ giúp bạn tăng khả năng hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Từ đó, bạn sẽ tăng cân một cách tự nhiên, nhanh chóng và an toàn.

Món quà quý từ thiên nhiên giúp thân hình cò hương lên cân dễ dàng - 1

Đẳng Sâm có tác dụng bổ tỳ, kiện vị, giúp tiêu hóa, tăng tiết tân dịch, bồi bổ cơ thể

Vậy tại sao tỳ vị lại quan trọng trong quá trình tăng cân?

Vị được sách cổ mô tả là một cơ quan rỗng, trên tiếp với thực quản, dưới thông với tiểu trường, miệng trên gọi là "bí môn", miệng dưới gọi là "u môn", bí môn còn gọi là "thượng quản", u môn còn gọi là "hạ quản", cả ba vùng gọi là "vị quản". Thức ăn từ miệng qua thực quản rồi vào vị, được vị làm chín nhừ, cho nên vị gọi là "đại thượng", là cái kho lớn, cái "bể chứa đồ ăn".

Còn tỳ là một cơ quan đặc nằm bên trái của vị có chức năng hấp thu và vận chuyển chất dinh dưỡng, YHCT có công năng vận hóa. Tỳ và vị hợp tác với nhau để hoàn thành chức năng tiêu hóa, hấp thu thức ăn và chuyển vận chất dinh dưỡng. Tỳ vị được quy nạp theo hành "Thổ" trong hệ thống ngũ hành (mộc, hỏa, thổ, kim, thủy) của triết học cổ đại phương đông. "Thổ" là mẹ đẻ ra vạn vật cũng giống như tỳ vị có chức năng hấp thu, chuyển vận chất dinh dưỡng để nuôi các bộ phận khác trong cơ thể. Vì vậy, vai trò của tỳ vị trong quá trình tăng cân rất quan trọng. Tỳ Vị khỏe giúp hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng tốt hơn.

Món quà quý từ thiên nhiên giúp thân hình cò hương lên cân dễ dàng - 2

Sản phẩm Tâm Tỳ Vương được cục an toàn thực phẩm - bộ Y tế cấp phép số 42686/2017/ATTP-XNCB. Với cam kết sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên không chứa chất corticoid nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng không sợ vấn đề tích nước trong quá trình tăng cân.

Chịu trách nhiêm về sản phẩm và chất lượng bởi Công ty TNHH Vương Mộc An

Địa chỉ số 9 lô 5b, Khu Đô Thị Mới Trung Hòa, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Website: http://vuongmocan.vn

Website thông tin sản phẩm và đặt hàng: http://tamtyvuong.com.vn/dat-hang

Hotline: 1900.2118 - 0918.50.2882

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...