Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 12/08/2015 14:29 PM (GMT+7)

Mùa hè thú vị với trải nghiệm xem phim trên sàn nhà

Không chỉ mang đến một ngày hội đầy hứng khởi cho các bạn nhỏ, sự kiện “Sàn sạch mát, vui suốt hè” do Sunlight lau sàn tổ chức còn tạo cảm hứng cho các bậc cha mẹ tự làm sân chơi tại nhà cho con với những ý tưởng hấp dẫn.

Ba tháng tạm rời xa nhà trường của trẻ luôn làm cho nhiều bậc cha mẹ lo lắng. Nhiều người phải đi tìm các lớp học hè, trong khi số khác bối rối vì không biết nên tạo ra hoạt động gì để trẻ có thể vui chơi tại nhà. Và sự kiện “Sàn sạch mát, vui suốt hè”  vừa qua chính là lời giải đáp thú vị, thoả mãn những mong chờ của các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm sân chơi năng động và bổ ích cho con.

Mùa hè thú vị với trải nghiệm xem phim trên sàn nhà - 1

Đã có rất nhiều gia đình hào hứng tham gia “Sàn sạch mát, vui suốt hè” của Sunlight lau sàn

Hàng ngàn các bé đã được chạy nhảy tung tăng trên sàn nhà bóng sạch và thơm mát của Sunlight lau sàn để tham gia vào những hoạt động thú vị. Sức hấp dẫn từ trải nghiệm xem phim trên sàn nhà lần đầu tiên tại Việt Nam đã “lôi kéo” các ông bố bà mẹ cởi giày để “lăn lê” trên sàn cùng con. Nhưng náo nhiệt nhất trong chương trình có lẽ vẫn là tại khu vực thi nhảy “Đọ sức giữa Sunlight Lau sàn và nước”. Và khu vực chụp ảnh trên sàn nhà cũng là nơi tập trung hàng trăm những khoảnh khắc cùng sáng tạo của các gia đình.

Mùa hè thú vị với trải nghiệm xem phim trên sàn nhà - 2

Trải nghiệm xem phim trên sàn nhà lần đầu tiên tại Việt Nam làm không ít người tham gia bất ngờ

Mùa hè thú vị với trải nghiệm xem phim trên sàn nhà - 3

Vũ điệu vui tươi của các bé tại khu thử thách

Mùa hè thú vị với trải nghiệm xem phim trên sàn nhà - 4

Bố mẹ cũng nhiệt tình tạo kiểu để cho ra đời những khoảnh khắc thật “độc”

Những trò chơi của Sunlight lau sàn cũng đã gợi ý cho bố mẹ về sân chơi hoàn hảo tại gia chỉ với sàn nhà sạch bóng và thơm mát. Bố mẹ có thể cùng con chia sẻ ý tưởng để có những hoạt động vui vẻ nhất cùng nhau. Các trò chơi sáng tạo như vẽ vời, thậm chí, những trò chơi vận động như nhảy lò cò, hay ô ăn quan cũng không hề kén chọn, bố mẹ đã có thể yên tâm tạo cho con một không gian “vui suốt hè” đầy đáng nhớ. Quan trọng nhất là bố mẹ đừng quên dùng Sunlight lau sàn để không gian vui chơi của bé của sạch bóng và thơm mát.

Thay vì phải tiếp tục đối mặt với áp lực học hành trong kì nghỉ, các bậc phụ huynh có thể cho con vui chơi hoạt động ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp các bạn nhỏ tự tin hơn, và quan trọng nhất là giúp trẻ thắt chặt tình cảm với các thành viên trong gia đình.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
“Hết lao tâm khổ tứ” vì bệnh rối loạn tiêu hóa lâu năm Rối loạn tiêu hóa lâu năm chính là mầm mống của các bệnh...
Mamamy – Khăn ướt đi đầu về công nghệ, vượt trội khác biệt về chất Thị trường khăn ướt Việt Nam là thị trường mới mẻ và nhiều...
Cách chữa đau nửa đầu 10 năm không thuốc Tây Đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch)...