Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 06/12/2017 17:10 PM (GMT+7)

Mua sắm thả ga với ứng dụng mua sắm trực tuyến của LOTTE Mart

SPEED LOTTE là một ứng dụng thông minh được LOTTE Mart phát triển, ra mắt lần đầu tiên tại khu vực Hồ Chí Minh từ ngày 23/11/2017.

Ứng dụng mua sắm của LOTTE Mart cho phép người dùng mua sắm ở bất cứ đâu, các mặt hàng không chỉ trong nước mà còn có cả những sản phẩm Choice L, các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, đặc biệt với hộp cơm trưa tiện dụng chỉ từ 29.000 VNĐ đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh, rất thích hợp cho dân công sở bận rộn.

Mua sắm thả ga với ứng dụng mua sắm trực tuyến của LOTTE Mart - 1

Mua sắm thả ga với ứng dụng mua sắm trực tuyến của LOTTE Mart - 2

LOTTE Mart ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến SPEED LOTTE tại Hồ Chí Minh

Các chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua sắm trên ứng dụng cùng với các dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí (với hóa đơn trên 150.000 VNĐ trong bán kính 10Km), dịch vụ thanh toán đa dạng là một trong những điểm thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng của LOTTE Mart.

Để sử dụng SPEED LOTTE, người dùng chỉ cần tải ứng dụng với tên gọi SPEED LOTTE tại App store trên thiết bị di động. Khách hàng đã là thành viên của LOTTE Mart, tài khoản thành viên trên thẻ thành viên sẽ được kết nối trực tiếp cùng với tài khoản thành viên trên SPEED LOTTE, mang lại nhiều ưu đãi điểm tích lũy.

Mua sắm thả ga với ứng dụng mua sắm trực tuyến của LOTTE Mart - 3

SPEED LOTTE - ứng dụng mua sắm tiện dụng với nhiều ưu đãi chỉ có trên SPEED LOTTE

Các khách hàng mới chưa có thẻ hội viên có thể đăng ký thành viên online với các thao tác đơn giản. Tài khoản được tạo lập mới của khách hàng sẽ tự động được kết nối và dễ dàng mua sắm tại SPEED LOTTE ngay trên điện thoại của mình.

Mua sắm thả ga với ứng dụng mua sắm trực tuyến của LOTTE Mart - 4

Song song với thời gian ra mắt, LOTTE Mart triển khai chương trình ưu đãi “TẢI APP NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY” tại LOTTE Mart Quận 7 và LOTTE Mart Gò Vấp từ ngày 23/11/2017, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng mua sắm thông qua ứng dụng mới này.

Mua sắm thả ga với ứng dụng mua sắm trực tuyến của LOTTE Mart - 5

Hàng ngàn phần quà từ nhà tài trợ Coca- Cola dành tặng các khách hàng tải SPEED LOTTE tại LOTTE Mart Quận 7 và LOTTE Mart Gò Vấp

Ưu đãi mua sắm tại SPEED LOTTE, Áp dụng cho 1000 khách hàng đầu tiên, với hóa đơn từ 200.000đ nhận được 1 phần quà giá trị lên đến 50.000đ; Hóa đơn từ 400.000đ nhận được một phần quà trị giá 100.000đ. 

Mua sắm thả ga với ứng dụng mua sắm trực tuyến của LOTTE Mart - 6

Ông Đoàn Diệp Bình, Trưởng phòng Truyền thông LOTTE Mart Việt Nam cho biết, đây là ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu của LOTTE Mart, mang đến nhiều trải nghiệm và tiện ích, giúp người sử dụng dễ dàng mua sắm mọi sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu, nhanh chóng – tiết kiệm thời gian.

Phúc An

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Tatu Luxury mở ra kỷ nguyên Marketing 4.0 trong lĩnh vực làm đẹp Vừa qua, sự kiện Tatu Luxury đã thu hút hàng trăm người tham...
Đánh giá L'Oréal Revitalift Laser X3 dành cho phụ nữ tuổi 30 L'Oréal Revitalift Laser X3 là sản phẩm rất đáng để thử nếu...