Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 15/09/2015 15:01 PM (GMT+7)

Mỹ Linh, Hồng Vân thách đấu xem ai giặt sạch hơn

Lần đầu tiên, Diva nhạc Việt và diễn viên Hồng Vân “thách đấu” xem ai sẽ giặt sạch hơn trên cùng một miếng vải với hai loại bột giặt khác nhau. Trước khi bắt đầu ra sân, cả hai tỏ ra rất vui vẻ với nhau.

Mỹ Linh, Hồng Vân thách đấu xem ai giặt sạch hơn - 1

Hồng Vân là người dẫn đầu 500 phụ nữ giặt tấm vải với bột giặt thường. Chị tươi cười chào khán giả và các thành viên của đội mình rồi nhanh chóng tiến đến vị trí được chuẩn bị sẵn.  

Mỹ Linh, Hồng Vân thách đấu xem ai giặt sạch hơn - 2

MC Nguyên Khang đóng vai trò trọng tài, không chỉ tạo không khí vui vẻ và hào hứng cho hơn 1.000 phụ nữ tham gia ngày hội, Nguyên Khang còn dí dỏm khai thác nhiều thông tin thú vị về cuộc sống gia đình và chuyện giặt giũ của ca sỹ Mỹ Linh.

Mỹ Linh, Hồng Vân thách đấu xem ai giặt sạch hơn - 3

Ngay sau hiệu lệnh “bắt đầu” của Nguyên Khang, Mỹ Linh nhanh chóng lao đến khu vực đội 500 phụ nữ dùng bột giặt mới. Không chỉ cổ vũ, động viên tinh thần các chị em, Mỹ Linh còn hát một bài để mọi người cảm thấy vui vẻ và bớt mệt mỏi…

Mỹ Linh, Hồng Vân thách đấu xem ai giặt sạch hơn - 4

Diễn viên Hồng Vân cũng không kém cạnh, chị dùng chiếc quạt máy mini quạt mát cho mọi người, pha trò và liên tục cổ vũ: “Nhanh lên, cố lên chị em ơi!” rất hào hứng.

Mỹ Linh, Hồng Vân thách đấu xem ai giặt sạch hơn - 5

Với thời gian giặt như nhau, quy trình và khối lượng nước như nhau nhưng chỉ khác bột giặt; cuối cùng đội Mỹ Linh đã giặt sạch hoàn toàn tấm vải trong niềm hân hoan, hứng khởi của tất cả mọi người.

Mỹ Linh, Hồng Vân thách đấu xem ai giặt sạch hơn - 6

Mỹ Linh, Hồng Vân và MC Nguyên Khang cùng kiểm tra kết quả “thách đấu” tại cột treo vải. Bằng mắt thường cũng có thể nhận ra tấm vải giặt với bột giặt thường còn lốm đốm bẩn. Trong khi đó, tấm vải dùng bột giặt mới sạch hoàn toàn chỉ trong 1 bước giặt. “Ariel mới giúp cho phụ nữ mạnh dạn từ bỏ những thói quen giặt cũ, tiếp cận với các công nghệ giặt hiện đại để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” – Mỹ Linh chia sẻ.

Mỹ Linh, Hồng Vân thách đấu xem ai giặt sạch hơn - 7

Nguyễn Minh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Vietnam Moving tư vấn cho bạn những việc cần làm khi chuyển nhà ra nước ngoài Vietnam Moving trong bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...