Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/12/2019 15:55 PM (GMT+7)

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có Đại sứ thương hiệu Hồng Diễm

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có Đại sứ thương hiệu Hồng Diễm

Ngày 01/12/2019 tại buổi họp báo được tổ chức ở Hà Nội, Công ty cổ phần Mỹ phẩm CN trực thuộc Tập đoàn Panda đã chính thức công bố người mẫu, MC, diễn viên Hồng Diễm là Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc và là hiện thân ý nghĩa về việc bảo vệ vẻ đẹp làn da trước ô nhiễm môi trường.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có Đại sứ thương hiệu Hồng Diễm - 1

Đại sứ thương hiệu Hồng Diễm cùng Ban lãnh đạo mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc trả lời báo chí

Công ty cổ phần Mỹ phẩm CN đang triển khai dự án tung mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc vào thị trường Indonesia và tiếp sau đó là Singapore và Thái Lan bên cạnh việc mở rộng mạng lưới đại lý cung cấp sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc ra khắp 63 tỉnh thành trong nước.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có Đại sứ thương hiệu Hồng Diễm - 2

Sau 2 năm ra đời mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có hơn 3.000 đại lý phân phối và có mặt trên khắp 30 tỉnh thành, phố trong cả nước.

Với nguồn vốn 50 triệu USD vừa được tập đoàn K.Beauty cam kết sẽ đầu tư để tập trung nghiên cứu, phát triển sản phẩm, mở rộng hệ thống phân phối, các sản phẩm của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc sẽ được đi sâu vào cuộc sống của chị em phụ nữ cả nước thông qua một loạt các hoạt động trải nghiệm và hoạt động văn hóa được tiến hành nhằm đưa phụ nữ Việt Nam gần lại với nhau qua các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có Đại sứ thương hiệu Hồng Diễm - 3

Tập đoàn K.Beauty cử 2 đại diện đến tham dự họp báo công bố đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc

Tại buổi họp báo, diễn viên Hồng Diễm cho biết “C’n là một thương hiệu mang tính biểu tượng của thiên nhiên, một người bạn tinh khiết của phụ nữ Việt Nam và tôi rất vui khi trở thành một phần của gia đình này”. Cô nói thêm: “Có một sự thay đổi về thói quen dùng mỹ phẩm đang diễn ra mà mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc là minh chứng, là nơi mà vẻ đẹp làn da của người phụ nữ được tôn lên với mỹ phẩm tự nhiên không hóa chất và tôi rất tự hào rằng mình đã chứng kiến và đang sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên C’n để thấy rõ sự thay đổi này, đặc biệt là ý thức về ảnh hưởng của hóa chất cũng như ô nhiễm môi trường đến sức khỏe”.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có Đại sứ thương hiệu Hồng Diễm - 4

Hồng Diễm sẽ là nguồn cảm hứng lan tỏa giá trị biết yêu thương, trân quý giá trị của bản thân đến với các chị em phụ nữ

Hồng Diễm từng nổi tiếng với các danh hiệu: Top 10 cuộc thi “Hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004”, “Người mẫu được yêu thích nhất năm 2005” do Công ty Elite bình chọn, MC nổi tiếng của các chương trình truyền hình như “Sảng khoái cùng SEA Games” năm 2003, “Tôi yêu Việt Nam”, “Con đường Doanh nhân”... Trong vai trò diễn viên, cô để lại ấn tượng khá tốt qua các bộ phim truyền hình nhiều tập như “Chàng trai đa cảm”, “Cầu vòng tình yêu”, “Cả một đời ân oán”và gần đây nhất là “Hoa hồng trên ngực trái” đang gây “sốt” trên sóng truyền hình.

Hồng Diễm làm Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 11/2019 cho đến hết năm 2020.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Xuân Lộc – Tổng Giám đốc tập đoàn Panda cho biết việc lựa chọn diễn viên Hồng Diễm là Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc xuất phát từ tình yêu của cô đối với thiên nhiên, bên cạnh đó là hình ảnh đậm nét người phụ nữ Á Đông luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình và không ngại vượt khó vươn lên và biết yêu thương trân quý chính mình bên trong Hồng Diễm rất thích hợp với việc lan tỏa thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc, cô có thể truyền cảm hứng về tình yêu đối với thiên nhiên, tình yêu đối với bản thân đến với mọi phụ nữ trong nước và cả khu vực. Điều này rất quan trọng đối với thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc mang tính biểu tượng vẻ đẹp đến từ thiên nhiên ra đời vào tháng 6/2018 với đặc trưng là các dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên không sử dụng hóa chất và loại trừ tối đa các thành phần dễ gây kích ứng cho da, được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành mỹ phẩm, cùng nguyên liệu sản xuất sứ xở kim Chi. Cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ tất cả giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế, giấy tờ nhập khẩu, CO, CQ..., sau 6 tháng ra mắt, mỹ phẩm thiên nhiên C’n đã có mặt trên 30 tỉnh thành tại Việt Nam với hơn 3.000 đại lý cung cấp sản phẩm ra thị trường mỗi ngày và nhận được sự tín nhiệm không nhỏ từ các đại lý và người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Mỹ phẩm CN (Trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Panda)

Trụ sở: 72, Yên Hòa, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0966058888

Website: c-n.vn

Email: cskh@c-n.vn


 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...