Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 06:45 AM (GMT+7)

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế

White Doctors là dòng mỹ phẩm được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn châu Á CGMP – ASEAN và được phép xuất khẩu chính thức đi tất cả các nước trên thế giới.

Mỹ phẩm White Doctors là một dòng sản phẩm chủ chốt của EBC GROUP với các dòng sản phẩm điều trị như: kem trị nám, kem trị mụn, kem làm trắng da mặt và toàn thân, kem trang điểm, kem tắm trắng, sữa rửa mặt.

White Doctors là dòng mỹ phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn châu Á CGMP – ASEAN và được phép xuất khẩu chính thức đi tất cả các nước trên thế giới.

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 1

Các sản phẩm mỹ phẩm White Doctors đều đã được cấp giấy phép lưu hành theo tiêu chuẩn chất lượng được Bộ Y tế chứng nhận.

White Doctors đang ngày một lớn mạnh đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm ưu việt vượt trội trong lĩnh vực điều trị về da. White Doctors được chị em phụ nữ trong và ngoài nước ngày càng yêu thích và tin tưởng sử dụng hàng ngày. Hiệu quả của sản phẩm được chị em phụ nữ truyền tai nhau và chia sẻ một cách rộng rãi trong cộng đồng.   

White Doctors đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm. Bằng chứng là có nhiều hot girl nổi tiếng đã sử dụng mỹ phẩm White Doctors và rất hài lòng về kết quả mà chúng mang lại.

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 2

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 3

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 4

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 5

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 6

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 7

White Doctors luôn giữ uy tín và cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

Sản phẩm có bán tại tất cả các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Công ty TNHH EBC Việt Nam

Hotline Tư Vấn : 0925544252 Ms Thanh – 0909997856 Ms Trâm

Giao hàng toàn quốc - thanh toán khi nhận hàng

Cam kết cho đổi trả và hoàn lại tiền nếu không hài lòng về sản phẩm

Địa Chỉ : 433/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM

Tin đọc nhiều

Kinh nghiệm hay để giảm tiểu đêm, khỏe thận, cải thiện sinh lý chỉ sau 5-7 ngày Đôi khi các quý ông ngày nay thường hay tự hỏi: Tại sao ngày...
Đừng tiếc 1 phút đọc tin này nếu con ho đờm, sổ mũi, viêm họng liên miên! Thời tiết miền Tây nóng ẩm suốt ngày đêm nên bé Phúc thường...
Mất ngủ ở người huyết áp cao: Dùng cách này khỏe luôn Bạn hoặc người thân bị bệnh huyết áp cao đã nhiều năm. Gần...
Mụn viêm chữa nhiều cách không đỡ còn lây lan chính vì sai lầm ngớ ngẩn này! Gần đây em thấy giang hồ đang dậy sóng bàn bạc cách tiêu...