Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 06:45 AM (GMT+7)

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế

White Doctors là dòng mỹ phẩm được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn châu Á CGMP – ASEAN và được phép xuất khẩu chính thức đi tất cả các nước trên thế giới.

Mỹ phẩm White Doctors là một dòng sản phẩm chủ chốt của EBC GROUP với các dòng sản phẩm điều trị như: kem trị nám, kem trị mụn, kem làm trắng da mặt và toàn thân, kem trang điểm, kem tắm trắng, sữa rửa mặt.

White Doctors là dòng mỹ phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn châu Á CGMP – ASEAN và được phép xuất khẩu chính thức đi tất cả các nước trên thế giới.

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 1

Các sản phẩm mỹ phẩm White Doctors đều đã được cấp giấy phép lưu hành theo tiêu chuẩn chất lượng được Bộ Y tế chứng nhận.

White Doctors đang ngày một lớn mạnh đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm ưu việt vượt trội trong lĩnh vực điều trị về da. White Doctors được chị em phụ nữ trong và ngoài nước ngày càng yêu thích và tin tưởng sử dụng hàng ngày. Hiệu quả của sản phẩm được chị em phụ nữ truyền tai nhau và chia sẻ một cách rộng rãi trong cộng đồng.   

White Doctors đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm. Bằng chứng là có nhiều hot girl nổi tiếng đã sử dụng mỹ phẩm White Doctors và rất hài lòng về kết quả mà chúng mang lại.

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 2

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 3

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 4

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 5

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 6

Mỹ phẩm White Doctors khẳng định chất lượng quốc tế - 7

White Doctors luôn giữ uy tín và cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

Sản phẩm có bán tại tất cả các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Công ty TNHH EBC Việt Nam

Hotline Tư Vấn : 0925544252 Ms Thanh – 0909997856 Ms Trâm

Giao hàng toàn quốc - thanh toán khi nhận hàng

Cam kết cho đổi trả và hoàn lại tiền nếu không hài lòng về sản phẩm

Địa Chỉ : 433/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ BĐS” - Cuốn sách cho bạn trẻ khởi nghiệp Vừa ra mắt bạn đọc toàn quốc, Cuốn sách “ Công thức thành...
Học nấu súp khoai tây tỏi giàu dưỡng chất đổi vị ngày hè cho trẻ Thời tiết nắng nóng và hanh khô mùa hè thường dễ dẫn đến...