Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/11/2015 06:45 AM (GMT+7)

Nâng cao và thay đổi nhu cầu trong làng giải trí Karaoke gia đình tại TP.HCM

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực karaoke, Karaoke gia đình E đã nghiên cứu để đưa âm thanh, ánh sáng hiện đại vào kiến trúc cổ điển Châu Âu bước đầu đã cho ra 1 số khán phòng đẳng cấp quý tộc.

Karaoke gia đình E mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực karaoke, hệ thống karaoke gia đình E đã nghiên cứu chất lượng các phòng karaoke tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Australia và 1 số nước trên thế giới, hệ thống karaoke gia đình E đã quyết định mời 1 số kiến trúc sư kỹ sư âm thanh, kỹ sư ánh sáng hàng đầu của thế giới trong ngành giải trí (Bar vũ trường karaoke) Anh, Mỹ, Đức, Thụy Điển, cùng nghiên cứu để đưa âm thanh, ánh sáng hiện đại (Disco designer, Madrid) vào kiến trúc cổ điển Châu Âu bước đầu đã cho ra 1 số khán phòng đẳng cấp quý tộc nhất Việt Nam, hiệu ứng đã vượt xa những phòng mà chúng tôi đã đầu tư trên 1 tỷ theo phong cách cũ.

Nâng cao và thay đổi nhu cầu trong làng giải trí Karaoke gia đình tại TP.HCM - 1

Mặt tiền Karaoke Gia Đình E2 - 199 Điện Biên Phủ Q.3

Nâng cao và thay đổi nhu cầu trong làng giải trí Karaoke gia đình tại TP.HCM - 2

Sảnh Karaoke Gia Đình E2 - 199 Điện Biên Phủ Q.3

Nâng cao và thay đổi nhu cầu trong làng giải trí Karaoke gia đình tại TP.HCM - 3

Sảnh Karaoke Gia Đình E2 - 199 Điện Biên Phủ Q.3

Nâng cao và thay đổi nhu cầu trong làng giải trí Karaoke gia đình tại TP.HCM - 4

Phòng VIP 101 Karaoke Gia Đình E2 - 199 Điện Biên Phủ Q.3

Nâng cao và thay đổi nhu cầu trong làng giải trí Karaoke gia đình tại TP.HCM - 5

Phòng VIP 102 Karaoke Gia Đình E2 - 199 Điện Biên Phủ Q.3

Nâng cao và thay đổi nhu cầu trong làng giải trí Karaoke gia đình tại TP.HCM - 6

Phòng VIP 103 Karaoke Gia Đình E2 - 199 Điện Biên Phủ Q.3

Mời các bạn so sánh giữa 1 phòng karaoke ánh sáng tĩnh với 1 phòng karaoke ánh sáng theo hiệu ứng âm thanh mà hệ thống karaoke Gia đình E cùng với các kỹ sư, chuyên gia ánh sáng của Disco Designer và Marid đã nghiên cứu và mới được đưa vào sử dụng trong hệ thống karaoke Gia đình E.

Clip so sánh phòng hát ánh sáng tĩnh với phòng hát có ánh sáng hiệu ứng. Những kỹ sư ánh sáng trên thế giới có nói âm thanh là gạch nối giữa niềm vui & nỗi buồn nhưng ánh sáng sẽ giúp cho sự chuyển tiếp giữa 2 cung bậc đó nhanh hơn gấp nhiều lần.

Nhóm kỹ sư ánh sáng và âm thanh cùng Karaoke gia đình E đã nghiên cứu để tiết kiệm tối đa thời gian xả stress cho mọi người và cảm xúc của người hát được bùng nổ tức thì ngay khi bước vào phòng hát nay chúng tôi đã tạo ra 1 hệ thống ánh sáng theo hiệu ứng âm thanh như những sân khấu lung linh đa màu sắc có những lúc sôi động tựa Bar - Vũ Trường, hòa nhịp cùng âm điệu trong từng ca khúc, mà người hát sẽ được cảm nhận 1 không gian sân khấu  đẳng cấp, chạm đến tột cùng của cảm xúc mọi người.

Clip phòng hát với ánh sáng hiệu ứng:

*Phòng VIP 101 - Karaoke Gia Đình ( Nhạc Trữ Tình) ( Nhạc Sàn Remix)

*Hãy thử ghé qua Hệ thống karaoke Gia đình E, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc riêng của chính mình.

Rất mong các bạn góp ý và sáng tạo cùng hệ thống karaoke gia đình E để phục vụ chính các bạn. Mặc dù đã được đầu tư và nâng cấp nhưng hệ thống karaoke gia đình E vẫn đang áp dụng giá cũ đã duy trì trong 10 năm, khi đầu tư hoàn chỉnh các điểm trong hệ thống chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến khách hàng và sẽ có lộ trình tăng giá sau.

Website: karaokegiadinhe.com

FB: https://www.facebook.com/karaokegiadinhefanpage

Hotline: 0962.646068

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Điều trị trào ngược dạ dày thực quản: Đừng chỉ phụ thuộc vào thuốc Tây Trào ngược dạ dày thực quản chiếm tới 75% tỷ lệ mắc trong...
Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...