Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 13/11/2014 08:50 AM (GMT+7)

Nâng cung mày, treo mí sụp không phẫu thuật

Chỉ vàng 24k mang lại hiệu quả nâng cung mày, treo mí mắt sụp hoàn toàn không đụng đến dao kéo.

Chỉ vàng 24k là kĩ thuật tiên tiến hiện nay có thể mang lại hiệu quả nâng cung mày, treo mí mắt sụp hoàn toàn không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu, thực hiện một lần duy nhất, duy trì vẻ đẹp lâu dài từ 8 – 15 năm.

Nâng cung mày, treo mí sụp không phẫu thuật - 1

Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ vàng để kéo phần chân mày sụp kéo về phía trên trán và neo vào phần tóc để điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý. Kỹ thuật này tuyệt đối không để lại sẹo. Tác động của sợi chỉ vàng 24k làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán. Chỉ vàng 24k có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa Gold Thread còn tồn tại thì khi đó còn phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp mang đến sắc diện tươi trẻ cho khách hàng.

Nâng cung mày, treo mí sụp không phẫu thuật - 2

Kỹ thuật nâng cung mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ vàng 24k có thể thực hiện ở cả nam và nữ, giúp mang lại một cung mày và đôi mắt đầy sức sống như thời son trẻ.

- Vùng cung mày được nâng cao, mí mắt trên không còn sụp cho đôi mắt trẻ trung linh hoạt.

- Trẻ hóa vùng da quanh mắt, xóa các nếp nhăn tại thái dương, vùng da trán

Nâng cung mày, treo mí sụp không phẫu thuật - 3

Công nghệ Nâng cung mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ vàng 24k của Mỹ được chuyển giao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu qua bàn tay vàng của Tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – 2 bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng là nơi đầu tiên được Bộ Y tế Việt Nam cho phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng 24k.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chỉ vàng 24k Gold Thread – loại chỉ được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ vàng 24k Gold Thread đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: http://benhvienthammyaau.vn  

Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyAAu

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
M.Y.M mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway Thương hiệu M.Y.M tổ chức sự kiện thời trang, giới thiệu...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu Vào lúc 21h00 hàng ngày, bộ phim “Pháp võng truy kích” sẽ...