Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 25/05/2015 09:33 AM (GMT+7)

Nâng mũi – chuyện bây giờ mới kể

Chỉ sau 60 phút thực hiện và 10 ngày để hồi phục hoàn toàn, nhan sắc của bạn Hoài Thu đã thay đổi nhờ chiếc mũi mới cao đẹp.

Là một bạn gái khá xinh xắn, nhưng Hoài Thu vẫn chưa hài lòng về nhan sắc của mình bởi chiếc mũi thấp và thô. Thu luôn mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn.

Nâng mũi – chuyện bây giờ mới kể - 1

Bạn Hoài Thu (25 tuổi, Hà Nội) trước khi nâng mũi

Qua thông tin từ bạn bè, Hoài Thu đã biết đến dịch vụ nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam và quyết định chọn Kangnam là địa chỉ nâng mũi. Dưới đây là toàn cảnh quy trình nâng mũi, thay đổi nhan sắc của cô gái trẻ.

Nâng mũi – chuyện bây giờ mới kể - 2

Trước khi thực hiện nâng mũi, Hoài Thu được các bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Nâng mũi – chuyện bây giờ mới kể - 3

Hình ảnh chiếc  mũi sau phẫu thuật của Hoài Thu trên phần mềm 3D.

Nâng mũi – chuyện bây giờ mới kể - 4

Bác sĩ gây tê trước khi thực hiện tạo cảm giác thoải mái cho Hoài Thu

Nâng mũi – chuyện bây giờ mới kể - 5

Lấy sụn tự thân từ sụn vành tai để bọc đầu mũi

Nâng mũi – chuyện bây giờ mới kể - 6

Các bác sĩ rạch một đường rạch nhỏ trong khoang  mũi để đưa chất liệu độn vào. Sau khi thực hiện hoàn toàn không để lại bất cứ dấu vết gì trên da

Tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S-line 3D: Xem ngay

Ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện công nghệ nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ viện Kanngam, bạn Hoài Thu không ngần ngại chia sẻ: “Lúc bắt đầu mới vào phòng cảm giác của  mình chỉ là sợ thôi. Nằm trên bàn phẫu thuật, bác sĩ đưa cho mình quả bóng cao su nắm vào tay cho đỡ sợ, nhưng thực sự lúc đấy nhịp tim lên rất cao, cảm tưởng mình không thể làm được, chỉ muốn bảo bác sĩ thôi cho mình đi xuống đi. Nhưng cuối cùng mình cũng đủ dũng cảm, cô y tá động viên rất nhiều, bác sĩ cũng nói chuyện trong quá trình làm cho mình có cảm giác thoải mái nhất”.

Nâng mũi – chuyện bây giờ mới kể - 7

Sau 2 tuần phẫu thuật, chiếc mũi của bạn Hoài Thu đã hoàn toàn hồi phục. Diện mạo tổng thể gương mặt được cải thiện rất nhiều.

“Mình thực sự rất hài lòng, mũi mình nhỏ và cao lên nhiều, bạn bè ai cũng khen xinh, rất cám ơn ekip bác sĩ của Kangnam đã làm cho mình một chiếc mũi ưng ý như thế này”

Xem chi tiết câu chuyện nâng mũi của Hoài Thu và nhiều khách hàng khác tại đây.

Đặc biệt, TMV Kangnam đang áp dụng chương trình ưu đãi tháng 5. Giảm 20% chi phí cho khách hàng Nâng mũi và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Kangnam. Nhanh tay đăng ký để làm đẹp với chi phí hấp dẫn.

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng 

Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận10

 Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900.6466

Website: thammyvienkangnam.vn

Tin đọc nhiều

Chỉ với gam màu đen - trắng, doanh nhân Trâm Nguyễn biến hoá xuất thần với 3 phong cách Một người bạn của Trâm Nguyễn từng nói đùa rằng: “Tất cả mọi...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Muốn thoát cảnh nội soi, người đau dạ dày (bao tử) nhất định phải đọc bài viết này Nói đến nội soi dạ dày, nhiều người không khỏi lo ngại vì...
Chọn Implant All On 4 hay trồng răng giải pháp khác? Nên chọn giải pháp trồng răng Implant toàn hàm cố định 6 đến...