Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 17/10/2018 15:55 PM (GMT+7)

NDS trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn IB tại Việt Nam

Ngày 10/09/2018 tại Moscow, Group-IB -Tập đoàn đa quốc gia, chuyên gia trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công mạng đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với NDS -một nhà cung cấp giải pháp bảo mật mạng tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

NDS là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cáp cấu trúc, chẩn đoán mạng, chẩn đoán lỗi và các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực bảo mật thông tin tại Việt Nam với tập khách hàng đa dạng và chất lượng bao gồm các tổ chức tài chính và chính phủ, các công ty công nghiệp đã trở thành đối tác quốc tế được ủy quyền phân phối các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn IB tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai công ty cho phép khách hàng của NDS tận dụng lợi thế của Threat Detection System - Hệ thống phát hiện mối đe dọa (TDS) và Threat Intelligence- Hệ thống thông tin tình báo về các mối đe dọa (TI), hợp nhất vào hệ thống cảnh báo sớm của Group-IB để bảo vệ mạng chủ động.

NDS trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn IB tại Việt Nam - 1

Ông Nguyễn Duy Hải (NDS) và ông Tim Bobak (Group-IB) tại một buổi làm việc ở Moscow.

Một thỏa thuận đã ký kết giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nga về an ninh thông tin quốc tế vào đầu mùa thu này, cho thấy sự công nhận về các vấn đề an ninh mạng trên quy mô toàn cầu. Nicholas Palmer,  Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế tại Group-IB nhận xét: “Thỏa thuận hợp tác với NDS là một bước tiến tiếp theo đối với Group-IB, trong việc hướng tới tăng cường quan hệ hợp tác kinh doanh với các công ty Đông Nam Á, nơi mà các hệ thống thông tin ngày càng bị các tội phạm công nghệ cao nhắm đến. Chúng tôi tin rằng Việt Nam, một thị trường mới của Group-IB, sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ liên minh giữa Group- IB và NDS, một đối tác được công nhận và đáng tin cậy“.

Sự hợp tác với Group-IB đã cho phép NDS mở rộng phạm vi của các giải pháp bảo mật thông tin. Theo đó, ông Nguyễn Duy Hải từ NDS cho hay: "Chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận hệ sinh thái Threat Intelligence của Group-IB và các công nghệ hợp nhất thành TDS; chúng tôi tin rằng cấu trúc tích hợp này sẽ cung cấp một sự bảo vệ toàn diện dựa trên hệ thống thông tin tình báo mạng độc nhất, các phân tích cực kỳ sâu về các cuộc tấn công và phản ứng sự cố của Group-IB. Tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ nhận ra những lợi thế của sản phẩm và dịch vụ mới”.

Việc bảo vệ toàn diện các công ty tư nhân và các tổ chức chính phủ phải dựa trên các công nghệ cảnh báo sớm. Group-IB Threat Intelligence cho phép chủ động phát hiện các mối đe dọa, rò rỉ dữ liệu, tấn công mạng và chuẩn bị trước cho chúng. Xử lý và phân tích một lượng lớn thông tin từ các nguồn độc quyền trên phần mềm độc hại, công cụ và lược đồ được nhóm hacker sử dụng, Group-IB TI cung cấp thông tin phù hợp, đáng tin cậy và chủ động để chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp bị tấn công, đồng thời ngăn chặn và giảm thiểu mọi mối đe dọa đến một công ty cụ thể tại một khu vực nhất định.

Trojans, phần mềm giám sát, ransomware - tất cả các loại mã độc hại này có thể đe dọa nghiêm trọng đến các công ty, tập đoàn ở bất kỳ quốc gia nào ngay cả khi hệ thống của các công ty và tập đoàn này đã cài đặt phần mềm chống vi-rút. Khách hàng NDS sẽ có cơ hội sử dụng TDS-Group-IB Threat Detection System, cho phép phát hiện các mối đe dọa ở cấp độ mạng và ngăn chặn sự xâm nhập, tấn công, rò rỉ dữ liệu và gián điệp. Hệ thống cảnh báo sớm TDS cho phép ngăn chặn các cuộc tấn công một cách chủ động dựa trên thông tin tình báo độc quyền của Group IB và phân tích sâu về các cuộc tấn công và phản ứng sự cố. Tất cả các báo cáo về các mối đe dọa đều hiển thị số liệu thống kê trực quan theo thời gian và loại sự kiện cho phép người dùng theo dõi các thay đổi về chức năng, tính chất tấn công và có thể truy cập dễ dàng trên một giao diện web thuận tiện.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...