Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 05/12/2019 11:55 AM (GMT+7)

Nếm trọn vị Udon đậm chất nhật tại Marukame Udon Hà Đông

Từ xa xưa, mì Udon đã được người dân Nhật Bản chọn làm món ăn yêu thích. Nhiều năm qua, tình yêu của người Nhật dành cho mì Udon vẫn không thay đổi. Dọc theo chiều dài lịch sử phát triển mì Udon đã trở thành một nét văn hóa riêng trong ẩm thực Nhật.

Nếm trọn vị Udon đậm chất nhật tại Marukame Udon Hà Đông - 1

Mì Udon, tinh túy ẩm thực Nhật

Mì Udon, món ăn “gây thương nhớ” của ẩm thực Nhật

Udon là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày, dày nhất trong các loại mì phổ biến ở Nhật. Sợi mì có đường kính thông thường khoảng 1cm, cỡ bằng một chiếc đũa nhỏ. Có rất nhiều biến tấu về sợi mì Udon nhưng để có một tô mì Udon ngon cần giữ sợi mì tươi và dai để món ăn tròn vị.

Không chỉ là món ăn truyền thống không thể thiếu trong những bữa ăn của người Nhật Bản, mì Udon còn mang ý nghĩa văn hóa đặc biệt khi được xem là món ăn cầu may của người Nhật Bản.Trong thời khắc giao thừa năm mới, người Nhật cũng dùng mì Udon như một lời cầu chúc may mắn, một điều thú vị là người lớn và trẻ con đều cố gắng ăn hết tô mì mà không cắn đứt sợi mì với niềm tin là sợi mì khi ăn càng dài thì tuổi thọ sẽ càng cao.

Nếm trọn vị Udon đậm chất nhật tại Marukame Udon Hà Đông - 2

Tô mì tròn vị đậm nét ẩm thực Nhật

Mì Udon chọn món nào ngon?

Mì Udon là món ăn được thưởng thức theo nhiều cách, sợi mì có màu trắng ngà, dày và nhai nhưng khi thưởng thức lại cho thực khách cảm giác thơm mềm.

Mì lạnh là món ăn được đặc biệt yêu thích khi thời tiết trở nên nóng bức, một tô mì mát lạnh sẽ giúp dịu đi không khí oi nồng của ngày hè. Ngược lại mì Udon nóng sẽ là chất xúc tác cho ngày đông giá của bạn trở nên ấm áp hơn. Mì Udon xào, một phiên bản khác được biến tấu thêm để đa dạng thực đơn, nhưng các món mì Udon nước vẫn giữ vị trí số 1 trong lòng người yêu Mì.

Một điều đặc biệt quan trọng cần biết khi bước vào thế giới Mì Udon đó chính là cách cảm nhận độ ngon của sợi Mì và cách hoàn thiện một bát Mì Udon đúng nghĩa. Mì Udon ngon chuẩn Nhật phải đảm bảo sợi mì tươi dai, hậu vị thanh tao lưu luyến, bát mì phải được trình bày đúng quy tắc ngũ sắc bắt mắt và nước dùng đặc trưng, đậm đà.

Dù loại mì Udon nào thì sợi mì tươi dai, an toàn cho sức khỏe luôn được đặt hàng đầu.

Nếm trọn vị Udon đậm chất nhật tại Marukame Udon Hà Đông - 3

Sợi mì Udon đặc trưng dai ngon tròn vị

Ăn mì Udon ở đâu để thưởng thức đúng vị nguyên bản?

Không cần phải đến Nhật Bản xa xôi để thưởng thức một tô mì Udon đúng nghĩa.

Marukame Udon chính là điểm đến lý tưởng cho những thức khách yêu ẩm thực Nhật và mê đắm vị mì Udon tươi ngon tròn vị.

Tại Marukame Udon quy trình để có được 1 tô mì Udon tươi, chuẩn Nhật phục vụ các thực khách được giám sát vô cùng nghiêm ngặt và an toàn, trong quá trình làm mì Marukame Udon không sử dụng bất kì một hóa chất bảo quản nào, chính vì vậy sau 15 phút nếu không được sử dụng, những sợi mì chưa dùng đến sẽ ngay lập tức được mang đi hủy. Để đảm bảo rằng Marukame Udon chỉ cung cấp cho khách hàng những tô mì tươi ngon chất lượng nhất.

Những ngày cuối năm bận rộn, hãy tự thưởng cho mình những bữa ăn thật ngon tìm một quán mới để thay đổi khẩu vị chọn nhà hàng Marukame Udon và đắm mình vào không gian ẩm thực Nhật. Marukame Udon tự hào là chuỗi nhà hàng đầu tiên mang món mì Udon đặc trưng phong cách Nhật Bản đến Việt Nam. Để đáp lại sự tin yêu của quý thực khách, ngày 05/12/2019 Marukame Udon tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại quận Hà Đông, Hà Nội ở địa chỉ Lô T150 - 15, Tầng 1 TTTM AEON Mall Hà Đông, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Thưởng thức mì Udon tươi ngon cùng chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn. Bữa ăn sẽ ngon hơn khi mua bất kì Tô Udon/cơm sẽ nhận được 01 ly Pepsi/ 7ups miễn phí.

Đừng bỏ lỡ dịp khuyến mãi đặc biệt này trong thời gian: 12/12 – 18/12 này nhé. Lập hội bạn thân hoặc kéo ngay “team” yêu mì đến và cùng thưởng thức ngay nào!!!

Nếm trọn vị Udon đậm chất nhật tại Marukame Udon Hà Đông - 4

Nếm trọn vị Udon đậm chất nhật tại Marukame Udon Hà Đông - 5

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cha mẹ trẻ đua nhau khám phá kỹ năng thế kỷ 21 của con, bạn đã thử chưa? Hội cha mẹ trẻ trên mạng xã hội mở đầu trào lưu 2020 với...
Hơn 500 lá thư tay xúc động được YODY gửi tới cha mẹ của CBNV Lắng đọng cảm xúc với hơn 500 lá thư tay được chính những...