Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/10/2019 05:55 AM (GMT+7)

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ

Xây dựng trên nền tảng đưa con người trở thành trung tâm của sự thành công lâu dài và bền vững, Nestlé Việt Nam giới thiệu dự án Tái định vị Thương hiệu Nhà Tuyển dụng nhằm thu hút và ươm mầm các tài năng trẻ.

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 1

Môi trường làm việc truyền cảm hứng với tinh thần gắn kết tập thể, thúc đẩy tính sáng tạo là một phần quan trọng làm nên sự thành công của một thương hiệu nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là lý do Nestlé Việt Nam khai trương không gian làm việc với thiết kế hoàn toàn mới.

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 2

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 3

Sau quá trình khảo sát mong muốn của chính đội ngủ nhân viên Nestlé, dự án Tái định vị Thương hiệu Nhà Tuyển dụng với hạng mục quan trọng nhất là văn phòng mới được hình thành. Mục tiêu chính của dự án là mang lại không gian làm việc hấp dẫn dành cho những người trẻ, đặc biệt là thế hệ Millenials (22 – 37 tuổi) hiện đang chiếm ¾ tổng số nhân viên của Nestlé.

“Bên cạnh sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé luôn hướng đến việc nuôi dưỡng, phát triển các tài năng trẻ và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi cá nhân, lan tỏa tinh thần tự hào góp phần vào sự lớn mạnh chung của Công ty,” Bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam chia sẻ.

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 4

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 5

Tọa lạc tại tầng 5 – 6 – 7 của tòa nhà Empress Tower, quận 1, văn phòng Nestlé Việt Nam có tổng diện tích sàn 4.500 m2. Đây chính là ngôi nhà thứ 2 của đội ngũ 450 nhân viên tập trung cho các mảng kinh doanh, tiếp thị thuộc nhiều nhãn hàng của công ty vào năm 2020.

Văn phòng mới của Nestlé được thiết kế theo định hướng thúc đẩy tinh thần gắn kết tập thể; không gian có tính tương thích, linh hoạt, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng; tạo văn hóa làm việc mới, thúc đẩy thực nghiệm, sáng tạo; đảm bảo dung hòa giữa bản sắc dân tộc và tính toàn cầu của một tập đoàn đa quốc gia. Đồng thời, Nestlé cũng chú trọng vào yếu tố cân bằng giữa công việc và cuộc sống vui khỏe của nhân viên trong cách bố trí không gian làm việc.

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 6

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 7

Theo đơn vị thiết kế, văn phòng mới của Nestlé được áp dụng những tiến bộ nhất về kiến trúc văn phòng khi dung hòa rất nhiều yếu tố như phong cách hiện đại, trẻ trung; ứng dụng công nghệ mới nhất; cân bằng và linh hoạt giữa không gian làm việc cá nhân với làm tập thể. Trong khi đó, cách bố trí cây xanh, ánh sáng tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Các nỗ lực xây dựng và duy trì chính sách nhân sự công bằng, hấp dẫn cùng môi trường làm việc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao để thu hút, giữ chân người tài của Nestlé Việt Nam đã nhiều lần được các tổ chức chuyên về lĩnh vực nhân sự có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao, ghi nhận bằng các giải thưởng danh giá.

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 8

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 9

Bên cạnh Giải thưởng Nhân sự Việt Nam HR Awards, tháng 9/2018, Nestlé được HR Asia - Tạp chí Nhân sự hàng đầu Châu Á - vinh danh trong danh sách Những nơi làm việc tại Việt Nam tốt nhất Châu Á 2018.

Nestlé Việt Nam hiện nắm giữ vị trí Top 1 các công ty đa quốc gia (MNC) theo kết quả công bố vào tháng 3/2019 và Top 2 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 sau khi liên tiếp được bình chọn trong danh sách này năm từ 2014 tới nay. Nestlé Việt Nam cũng được báo Lao Động Xã hội vinh danh Doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc năm 2016 và 2018.

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 10

Nestlé Việt Nam tái định vị thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút tài năng trẻ - 11

Được đánh giá là một trong những nơi làm việc tốt nhất và là nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, Nestlé Việt Nam đang tuyển dụng trực tiếp hơn 2.200 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 4 nhà máy tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1995, Nestlé Việt Nam liên tục mở rộng đầu tư, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...