Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 09/11/2017 13:10 PM (GMT+7)

Ngân hàng Bắc Á khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Đông Anh, Hà Nội

Sáng ngày 8/11/2017, Ngân hàng TMCP Bắc Á Chi nhánh Đông Anh tưng bừng khai trương 2 Phòng giao dịch mới là Phòng giao dịch Liên Hà tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh và Phòng giao dịch Sóc Sơn tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nôi.

Với việc khai trương mở mới này, chỉ sau hơn 2 năm thành lập, chi nhánh Đông Anh có một sự phát triển vượt bậc với 3 điểm giao dịch gồm 1 chi nhánh và 2 phòng giao dịch. Tới tham dự lễ khai trương có ông Thái Doãn Năm - Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hội Sở, ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Đông Anh, đại diện các Khối Phòng Ban tại Hội Sở cùng các Chi nhánh Ngân hàng Bắc Á trong hệ thống và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các quý khách hàng thân thiết.

Ngân hàng Bắc Á khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Đông Anh, Hà Nội - 1

Ông Dương Ngọc Tuấn GĐ CN Đông Anh

Phát biểu tại buổi lễ khai trương các phòng giao dịch mới, ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Đông Anh vui mừng chia sẻ với quý khách hàng và CBNV 2 phòng giao dịch mới những thành tựu đã đạt được của Ngân hàng Bắc Á cho tới hết Quý 3. 2017; chúc mừng bà Dương Thị Minh Nguyên – GĐ PGD Liên Hà và ông Nguyễn Thành Long – GĐ PGD Sóc Sơn cùng toàn thể CBNV nhân ngày khai trương.

Ngân hàng Bắc Á khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Đông Anh, Hà Nội - 2

Ông Dương Ngọc Tuấn GĐ CN Đông Anh tặng hoa GĐ PGD Sóc Sơn Nguyễn Thành Long

Ngân hàng Bắc Á khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Đông Anh, Hà Nội - 3

Ông Dương Ngọc Tuấn GĐ CN Đông Anh tặng hoa GĐ PGD Liên Hà Dương Thị Minh Duyên

Ông Dương Ngọc Tuấn cũng đồng thời nhiệm vụ và đề nghị các Giám đốc PGD Sóc Sơn và PGD Liên Hà, cùng toàn thể CBNV 2 điểm giao dịch triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân; yêu cầu bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động; cùng với sự phát triển của kinh tế địa phương, ông Dương Ngọc Tuấn rất tin tưởng vào việc hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2017 của Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Đông Anh và hướng tới những thành công trong những năm kế tiếp.

Ngân hàng Bắc Á khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Đông Anh, Hà Nội - 4

Ngân hàng Bắc Á khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Đông Anh, Hà Nội - 5

Cắt băng khánh thành PGD Liên Hà

Sở hữu lợi thế kinh doanh khi Đông Anh là huyện có số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều nhất tại Hà Nội, cũng là huyện có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất so với các huyện ngoại thành khác, Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á kì vọng việc mở rộng thêm 2 điểm giao dịch mới, với sự đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho người dân và các hộ kinh doanh tại địa bàn, khẳng định phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển” của Ngân hàng Bắc Á.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...