Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 11/12/2018 09:55 AM (GMT+7)

Ngân Hàng CIMB khai trương chi nhánh tại TP.HCM và ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO

Đây là sự kiện đánh dấu nỗ lực của CIMB Việt Nam trong việc hoàn thiện hệ thống vận hành, mang lại những trải nghiệm dịch vụ tiện ích cho khách hàng trên phạm vi cả nước, khẳng định vị thế là tập đoàn ngân hàng dẫn đầu khối ASEAN - đồng hành cùng hơn 13.5 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Ngân Hàng CIMB khai trương chi nhánh tại TP.HCM và ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO - 1

Đại diện CIMB cùng các khách mời chụp hình lưu niệm

Buổi khai trương có sự tham dự của đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đại diện Tổng lãnh sự quán Malaysia, ủy viên Thương Mại, phòng kinh doanh Malaysia tại Việt Nam cùng các đối tác, khách mời

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) là ngân hàng Malaysia được cấp phép hoạt động tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ dành cho cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn.

Ngân Hàng CIMB khai trương chi nhánh tại TP.HCM và ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO - 2

Lễ cắt băng khánh thành chi nhánh Ngân hàng CIMB tại Việt Nam!

Với sự kiện khai trương chi nhánh tại TP. HCM, CIMB Việt Nam nay đã hiện diện ở hai thành phố trọng điểm, với Văn phòng chính và Trung tâm Kinh doanh tại Hà Nội, và Chi nhánh kết hợp Sảnh kỹ thuật số tại TP.HCM. Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của CIMB tại Việt Nam, thể hiện những bước đi vững chắc trong chiến lược phát triển nền tảng ngân hàng kỹ thuật số, góp phần tăng thêm giá trị dịch vụ cho khách hàng nói riêng, cũng như ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam nói chung.

Dịp này, CIMB cũng chính thức giới thiệu đến đối tác và khách hàng dịch vụ ngân hàng số OCTO by CIMB - giải pháp ngân hàng số với rất nhiều tiện ích giúp người sử dụng hoàn toàn chủ động về thời gian và tiết kiệm tiền bạc. Đây được xem là một hướng đi táo bạo của tập đoàn CIMB trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, khi người sử dụng có thể thực hiện được toàn bộ nhu cầu giao dịch ngân hàng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Ngân Hàng CIMB khai trương chi nhánh tại TP.HCM và ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO - 3

Ông Tengku Dato’ Sri Zafrul Aziz - Giám đốc điều hành Tập đoàn CIMB 

Ông Tengku Dato’ Sri Zafrul Aziz – CEO Tập đoàn CIMB chia sẻ: “Việt Nam là một trong những câu chuyện thành công đầy cảm hứng nhất châu Á với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và tiềm năng phát triển vượt bậc. Song song đó, ngân hàng kỹ thuật số đang là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay và sẽ giúp các ngân hàng giảm tỷ lệ chi phí trên thu nhập (CIR) từ 50% xuống còn từ 20% đến 30%. Do vậy, CIMB xác định việc phát triển ngân hàng kỹ thuật số là chiến lược trọng điểm của ngân hàng tại Đông Nam Á và Việt Nam chính là thị trường thử nghiệm đầu tiên”.

Ngân Hàng CIMB khai trương chi nhánh tại TP.HCM và ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO - 4

Ông Thomson Fam Siew Kat – Giám đốc điều hành Ngân hàng CIMB Việt Nam

Ông Thomson Fam Siew Kat – Giám đốc điều hành Ngân hàng CIMB Việt Nam cho biết: “Trong thời gian 5 năm tới, CIMB Việt Nam sẽ tập trung tiếp tục hoàn thiện ứng dụng OCTO by CIMB và nâng cao trải nghiệm người dùng với các sản phẩm và dịch vụ mới cũng như kết nối với các đối tác tại Việt Nam để đẩy mạnh hệ sinh thái các dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng Việt.”

Ngân Hàng CIMB khai trương chi nhánh tại TP.HCM và ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO - 5

Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ CIMB Việt Nam, Bà Trần Thị Thúy Hà hướng dẫn cài đặt và sử dụng OCTO

Hiện tại, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số OCTO sẽ được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền trên toàn Việt  Nam, bao gồm miễn phí chuyển tiền, Chuyển tiền nhanh 24/7, Rút tiền mặt không mất phí tại hơn 17,000 VISA ATM toàn quốc, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn… Hơn nữa, trong thời gian ra mắt ứng dụng, người dùng gửi tiết kiệm trực tuyến trên OCTO kỳ hạn 6 tháng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi lên đến 8.8%/năm, áp dụng đến 16/1/2018.

Khách hàng cá nhân còn có cơ hội nhận được phiếu mua hàng lên đến 3 triệu VNĐ khi nộp hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp, được duyệt và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại từ 21/11/2018 – 31/01/2019.

Tin đọc nhiều

Việt Nam “tiết lộ” thảo dược lạ khống chế được đờm, ho, khó thở thành công Đờm, ho, khó thở là những triệu chứng của những bệnh hô hấp...
Người huyết áp cao bị tê bì chân tay, đau đầu, choáng váng: Làm cách này ổn ngay Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...