Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 10/09/2015 09:42 AM (GMT+7)

Ngân hàng hiện thực hóa giấc mơ “an cư lạc nghiệp” cùng khách hàng

Năm 2015 được kỳ vọng là năm khởi sắc của bất động sản sau một thời gian dài "đóng băng". Hiểu rõ nhu cầu chính đáng của khách hàng, nhiều nhà băng đã tung ra thị trường chương trình cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi nhằm hiện thực hóa giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của khách hàng.

Khi nhu cầu mua nhà tăng dần

Gần đây nhu cầu mua nhà ở của các cán bộ nhân viên đã bắt dầu tăng dần. Theo một khảo sát cho thấy những người đã đi làm từ mười năm trở lên sẽ có nhu cầu mua nhà với giá khoảng 2 tỷ đồng, trong khi những người mới đi làm khoàng hơn 3 năm trở lên thì sẽ chỉ nhắm tới những căn nhà có giá từ 1 – 2 tỷ trở xuống. Nhu cầu này là có thật, và chỉ những dự án chưa hoàn thành về mặt xây dựng hoặc đang có “vấn đề” về mặt pháp lý thì mới bị “đóng băng”.

Với nguồn tài chính chưa được “dư dả” nhiều người đã chọn việc mua nhà trả góp như một “cứu cánh” để có thể sở hữu căn nhà cho riêng mình, tuy vậy vẫn còn không ít các trường hợp lăn tăn, thấp thỏm  vì sợ số lương mình có không đủ để trả nợ.

Khách hàng muốn vay thì phải chứng minh tài chính, mức thu nhập phải đạt khoảng 10 triệu trở lên…Một số ngân hàng còn yêu cầu khách hàng phải có thế chấp tài sản, một số ngân hàng khác thì khách hàng phải trả thêm một loạt các loại chi phí khác nhau như: phí thẩm định tài sản, phí thanh toán trước hạn….”

Không có tiền trả nợ đã là một chuyện, rồi thì có tiền mà chưa trả được nợ cũng là điều khiến không ít khách hàng băn khoăn. Đôi khi người vay có tiền để trả và mong muốn được trả nợ sớm nhưng lại không được bởi lo sẽ bị phạt vì “trả nợ trước hạn” bởi thông  thường các khoản vay bất động sản thường kéo dài từ 10 – 20 năm, chính vì thế việc “mắc nợ” lâu dài khiến không ít khách hàng “ngán ngẩm”.

Ngân hàng hiện thực hóa giấc mơ “an cư lạc nghiệp” cùng khách hàng - 1

TPBank và gói cho vay lãi suất ưu đãi 7,9%/năm

Theo thông tư 36/2014/TT-NHNN đã giảm hệ số rủi ro đối với tín dụng bất động sản từ 250% xuống còn 150% đồng thời cũng tăng tỷ lệ sử dụng vốn vay trung, dài hạn lên 60%. Ngày 13/03/2015, ngân hàng nhà nước đã công bố lấy ý kiến rộng rãi dự thảo lần thứ 4, thông tư quy định về cho vay hỗ trợ mua nhà theo nghị quyết 02/NQ-CP của chính phủ.

Hiểu rõ mong muốn của khách hàng, TPBank đã tiếp tục cho triển khai chương trình khuyến mại “Hiện thực hóa ước mơ – Vay lãi thấp bất ngờ” áp dụng với gói sản phẩm cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi 7,9% năm cố định trong 24 tháng đầu tiên và nhiều phương án vay vốn cho khách hàng lựa chọn. Chương trình triển khai áp dụng từ ngày 1/7/2015 đến 30/9/2015.

Khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà để ở, nhận chuyển quyền sử dụng đất, mua bất động sản cho bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ/chồng, con cái của khách hàng với điều kiện có nhân thân rõ ràng, không vi phạm pháp luật, có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại nơi TPBank có địa điểm giao dịch. Khách hàng cũng phải là người có đủ năng lực tài chính và đảm bảo khả năng trả nợ hoặc có tài sản đảm bảo cho vay.

Khách hàng vay tiền phải đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đề nghị vay vốn và không quá 65 tuổi tại thời điểm hoàn tất khoản vay. Ngoài ra khách hàng cũng không có nợ quá hạn tại TPBank hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm đề nghị vay vốn.

Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của TPBank trong từng thời kỳ. Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, thời gian giải ngân nhanh chóng với thời gian vay tối đa 20 năm.

Từ khi triển khai chương trình, TPBank đã hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa giấc mơ mua nhà chỉ với mức thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng. Mức lãi suất ưu đãi 7,9% năm cố định trong 24 tháng đầu tiên phần nào tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi tham gia vay tiền mua nhà tại TPBank.

Khách hàng cũng có lợi thế là quyết định được khoản nợ cần trả mỗi tháng để bảo đảm khoản chi tiêu cần thiết. Đặc biệt với các khoản vay được giải ngân, TPBank sẽ cấp thẻ tín dụng hoặc hạn mức ứng tiền để khách hàng chi tiêu mua sắm. Khách hàng cũng được ân hạn trả gốc năm đầu tiên.

Không phải lúc nào việc đi vay cũng khiến người vay cảm thấy bất an, với những ưu đãi từ gói vay mua nhà mà TPBank mang đến cho khách hàng thì đi vay chính là để đảm bảo cho cuộc sống cũng như tương lai sau này của khách hàng.

Mặc dù là ngân hàng trẻ nhưng trong thời gian ngắn, TPBank đã để lại dấu ấn đậm nét với thị trường khi tiên lục đưa ra các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, tài chính hiện đại, thân thiện với khách hàng như: “Ứng tiền từ thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm tự động. Mới đây nhất TPBank là ngân hàng đầu tiên triển khai sản phẩm tài khoản EasyLink được coi là bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng nói chung và quản lý ngân hàng nói riêng tại Việt Nam cho phép kết nối tất cả các tài khoản thanh toán, tiết kiệm và tín dụng mà khách hàng có để điều chuyển linh hoạt các hạn mức ứng, vay, trả một cách tiện lợi và thông minh.

Với cam kết mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiện đại, hiệu quả cho khách hàng dựa trên nền nảng công nghệ tiên tiến, năng lực chuyên sâu TPBank mong muốn trở thành ngân hàng điện tử hàng đầu Việt Nam với phong cách và chất lượng dịch vụ mới.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...