Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:59 PM (GMT+7)

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ

Vừa qua 14/7, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức tuyển chọn biệt đội Yamaha Exciter Angels tại TP.HCM.

Dù chỉ mới khởi động ở vòng loại đầu tiên nhưng dàn thí sinh xuất hiện tại buổi casting đã cho thấy sức hút của biệt đội Yamaha Exciter Angels với vai trò đại diện cho các dòng xe Exciter, kết nối, tư vấn và cập nhật những thông tin chính xác nhất về các dòng xe của Yamaha tới khách hàng.

Bên cạnh giá trị giải thưởng hấp dẫn, vòng casting Yamaha Exciter Angels còn thu hút các bóng hồng nhờ tính độc đáo là mới lạ của sân chơi này. Đã có hàng trăm hồ sơ gửi về cho BTC từ vòng tuyển sinh online chỉ sau 7 ngày phát động.

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ - 1

Vòng tuyển chọn biệt đội Yamaha Exciter Angels đã chính thức diễn ra với sự quy tụ của hàng trăm bóng hồng yêu xe thể thao và xe phân khối lớn.

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ - 2

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ - 3

Bên cạnh những nữ rider nổi tiếng, vòng casting còn xuất hiện nhiều gương mặt cá tính và nổi bật.

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ - 4

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ - 5

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ - 6

Tại vòng casting, các thí sinh phải trải qua các vòng thi gồm kiến thức và thực hành như: kỹ năng, kiến thức về xe tay côn, năng khiếu diễn thuyết, hát, nhảy…và cả kỹ năng điều khiển xe tay côn cũng như xe phân khối lớn.

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ - 7

Ngẩn ngơ trước những bóng hồng xinh đẹp mê tốc độ - 8

Các thí sinh hào hứng và tự tin trước phần thi đối đáp về kiến thức

Yamaha Exciter Angels thật sự là sân chơi hấp dẫn dành cho các bóng hồng đam mê Exciter cũng như các dòng xe PKL. Các thành viên chính thức của biệt đội thiên thần Exciter sẽ tiếp tục được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng để hoàn thiện hơn kiến thức về xe của mình. Đồng thời, từ tháng 8/2018, biệt đội các thiên thần sẽ chính thức đồng hành cùng các hoạt động của Yamaha Motor Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...