Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 11:55 AM (GMT+7)

Ngày hội tuyển dụng thợ máy việt tài năng

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, gần 30 học viên trẻ vừa tốt nghiệp từ "Khoá đào tạo chuyên sâu về động cơ của Kixx" đã hào hứng tham dự "Ngày hội tuyển dụng" do nhãn hàng Kixx Engine Oil trực thuộc tập đoàn GS Caltex Hàn Quốc tổ chức.

Đây là cơ hội để các thợ máy trẻ tiếp xúc với các nhà tuyển dụng danh tiếng như Nissan, Ford, Suzuki, Ô tô Trường Hải... Chương trình đánh dấu những thành tựu vượt ngoài mong đợi mà nhãn hàng Kixx đã tâm huyết thực hiện trong khoá đào tạo thợ máy lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Ngày hội tuyển dụng thợ máy việt tài năng - 1

Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Là hoạt động chủ đạo trong dự án trách nhiệm cộng đồng, "Khoá đào tạo chuyên sâu về động cơ của Kixx" là học bổng toàn phần từ Kixx dành cho các thợ máy trẻ tiềm năng trong nước. Trong thời gian 4 tháng, học viên sẽ được đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành và được thực tập tại các doanh nghiệp, garage sửa chữa ô tô uy tín. Ngoài ra, các bạn còn được trang bị kỹ năng mềm trong giao tiếp và mở rộng mối quan hệ trong ngành sau khi tốt nghiệp.

Ngày hội tuyển dụng thợ máy việt tài năng - 2

Thành tựu từ "Khoá đào tạo chuyên sâu về động cơ của Kixx"

Sau 4 tháng triển khai, "Khoá đào tạo chuyên sâu về động cơ của Kixx" đã được những thành tựu đáng tự hào. Ngay từ giữa khoá học, các học viên xuất sắc đã đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và được tuyển dụng ngay sau thời gian ngắn thực tập. Trong suốt quá trình đào tạo, các học viên đã tiếp thu rất nhiều kiến thức quý báu từ các chuyên gia trong ngành cơ khí ô tô, tự tin hơn trong chẩn đoán và sửa chữa động cơ, đồng thời trang bị thêm nhiều kỹ năng quan trọng như giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng...

Ngày hội tuyển dụng thợ máy việt tài năng - 3

Ông Hyun Wook Kim cảm ơn hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 

Đại diện GS Caltex Việt Nam, ông Hyun Wook Kim chia sẻ: “Chúng tôi tự hào đã giúp các thợ máy trẻ tiếp thu các kỹ năng tối cần thiết, trải nghiệm thực tập chất lượng, cập nhật kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện bản lĩnh trong công việc như các bác sĩ ô tô thực thụ. Bên cạnh đó chúng tôi còn tạo điều kiện để các bạn tiếp tục đam mê và theo đuổi công việc mình yêu thích với hoạt động phỏng và tuyển dụng vấn trực tiếp ngay sau lễ tốt nghiệp."

Ngày hội tuyển dụng thợ máy việt tài năng - 4

Học viên giỏi được Đại diện GS Caltex Việt Nam, ông Hyun Wook Kim tặng quà 1 chuyến di Hàn Quốc 

30 học viên hoàn thành khóa học đã được tuyên dương và cấp chứng nhận “Kỹ thuật viên động cơ" từ Kixx và trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Kixx còn trao tặng nhiều phần thưởng có giá trị cho top 3 học viên xuất sắc và top 3 học viên ưu tú nhất. Đây không chỉ là sự tưởng thưởng cho nỗ lực của các học viên mà còn là sự khích lệ tinh thần để các bạn trẻ tiếp tục hoàn thiện bản thân và theo đuổi công việc mình yêu thích.

Ngày hội tuyển dụng thợ máy việt tài năng - 5

Ngoài học bổng toàn phần, các học viên khéo léo còn được tặng quà từ Kixx

Bên cạnh phần khen thưởng, các học viên còn có cơ hội phát biểu và tri ân ban tổ chức. Đại diện học viên chia sẻ: “Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tế, khoá đào tạo đã tiếp thêm cho em sự tự tin, động lực rèn luyện bản thân cũng như thêm say mê công việc này. Em rất cảm ơn nhãn hàng Kixx đã tạo sân chơi bổ ích để chúng em trải nghiệm và có nhiều cơ hội phát triển. Mong trong tương lai sẽ có thêm nhiều chương trình tương tự để các thợ máy trẻ tham gia.”

Ngày hội tuyển dụng thợ máy việt tài năng - 6

Các nhà tuyển dụng nhanh chân tìm kiếm nhân lực cho mình sau lễ tốt nghiệp

Ngày hội tuyển dụng và cơ hội việc làm cho các thợ máy trẻ

Cũng trong sự kiện, Kixx tạo cơ hội cho học viên tốt nghiệp được phỏng vấn tuyển dụng với đại diện đến từ các tập đoàn ô tô hàng đầu như Nissan, Suzuki, Honda, Trường Hải… cùng rất nhiều garage ô tô uy tín trong nước. Với triết lý kinh doanh "Đánh thức tiềm năng tốt đẹp nhất", Kixx không chỉ trang bị cho các thợ máy kỹ năng chuyên môn, mà còn muốn tạo nhiều cơ hội việc làm thật tốt cho các bạn trẻ. Sự kiện chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và thợ máy, nhằm giải quyết tình trạng “khát thợ” của ngành đang trong giai đoạn phát triển như hiện nay.

Đại diện nhà tuyển dụng chia sẻ: “Tôi nhận lời tham gia sự kiện bởi rất hào hứng với những kết quả Kixx cùng các học viên đạt được sau khóa học. Bên cạnh đó, tôi hy vọng tuyển dụng được thợ máy giỏi thông qua buổi phỏng vấn trực tiếp. Đây là một ý tưởng rất sáng tạo từ Kixx trong việc bổ sung nguồn thợ máy giỏi kỹ năng chuyên môn và có bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng."

những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, Kixx hy vọng chương trình "Khoá đào tạo chuyên sâu về động cơ của Kixx" và sự kiện “Lễ tốt nghiệp và ngày hội tuyển dụng” đã góp phần truyền cảm hứng cho các thợ máy trẻ hoàn thiện bản thân và củng cố niềm đam mê dành cho ngành nghề đặc thù này. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được Kixx triển khai chương trình. Với thành công tích cực đã đạt được, GS Caltex sẽ tiếp tục cân nhắc nhiều hoạt động tương tự để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành.

Mọi thông tin về Kixx, vui lòng truy cập tại đây

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...