Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 10/09/2015 14:48 PM (GMT+7)

"Nghịch chiến đường Tây" - phim hay khung 8h tối

“Nghịch chiến đường Tây” lấy bối cảnh Hồng Kông những năm 30 chìm trong bóng tối bởi tội ác và quyền lực của các băng đảng xã hội đen.

Bắt đầu từ ngày 31/08/2015 vào 20h00, bộ phim “Nghịch chiến đường Tây” sẽ được SCTV9 phát sóng cùng thời điểm với TVB Hồng Kông. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên tài năng: Dương Di, Trương Kế Thông, Lâm Hạ Vi, Dương Minh…

"Nghịch chiến đường Tây" - phim hay khung 8h tối - 1

“Nghịch chiến đường Tây” lấy bối cảnh Hồng Kông những năm 30 chìm trong bóng tối bởi tội ác và quyền lực của các băng đảng xã hội đen.

Kim Hoa là một cảnh sát thường xuyên lạm dụng chức quyền để nhận hối lộ. Trong một lần điều tra vụ án buôn người, Kim Hoa quen biết với Lương Tâm. Dù là cô giúp việc địa vị thấp kém nhưng Lương Tâm lại có tấm lòng thiện lương, trong sáng. Điều này đã góp phần cảm hóa Kim Hoa quay về con đường đúng đắn. Kim Hoa bắt đầu yêu thương, bảo vệ Lương Tâm.

"Nghịch chiến đường Tây" - phim hay khung 8h tối - 2

Trong khi đó, Hạ Vy – cô tiểu thư đem lòng yêu Kim Hoa không ngừng tìm cách gây khó dễ cho Lương Tâm. Tuy nhiên, người mà Lương Tâm dành tình cảm bấy giờ lại là viên cảnh sát chính trực, liêm khiết Thẩm Nhất Nhiên. 

"Nghịch chiến đường Tây" - phim hay khung 8h tối - 3

"Nghịch chiến đường Tây" - phim hay khung 8h tối - 4

"Nghịch chiến đường Tây" - phim hay khung 8h tối - 5

Bộ phim “Nghịch chiến đường Tây” phát sóng vào 20h00 (cùng lúc với TVB Hồng Kông) bắt đầu từ ngày 31/08/2015 chỉ có trên SCTV9. Kính mời quý khán giả đón xem.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...