Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 04/11/2019 23:55 PM (GMT+7)

Ngỡ ngàng nắm hạt bé tí - “khắc tinh” của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều ít người biết

Hành trình cải thiện tiểu đêm, tiểu són của bác Nguyễn Văn Vạn (88 tuổi, SĐT: 0373648386, Thôn 3, xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) như một thước phim đầy kịch tính và có đủ mọi hỷ nộ ái ố. Sau 13 năm dài, nhờ tìm đúng phương pháp mà giờ đây, ở độ tuổi xế chiều, bác Vạn đã không còn bị tiểu đêm, tiểu són làm phiền nữa.

Hành trình 13 năm đi tìm phương pháp chữa mất kiểm soát tiểu tiện sau mổ tuyến tiền liệt

Bác Vạn mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt và được chỉ định phẫu thuật vào năm 2006. Tưởng chừng chỉ là cuộc phẫu thuật đơn giản nhưng hệ lụy kéo theo khiến bác khổ sở hơn chục năm trời. Bác chia sẻ: “Năm 2006 tôi mổ u xơ tuyến tiền liệt, nhưng không may mắn, cuộc phẫu thuật không thành công khiến tôi chịu di chứng mất kiểm soát tiểu tiện, nước tiểu cứ tự chảy liên tục và phải đeo túi đựng nước tiểu. Mỗi lần ra ngoài tôi phải buộc túi vào khoeo, vừa vướng víu, vừa lo túi tuột thì xấu hổ vô cùng.  Buổi tối đi ngủ còn bất tiện hơn mỗi khi trở mình sợ tuột túi, dây nước tiểu ra chăn màn. Ròng rã 2 năm trời chữa tây y không có tiến triển, tôi quyết định xin chuyển sang chữa trị theo đông y. Tôi dùng gần 420 thang thuốc, đến năm 2010, tôi bỏ được túi đựng nước tiểu. Tuy bỏ được túi rồi nhưng tôi lại gặp phải tình trạng tiểu són và tiểu đêm”.

Ngỡ ngàng nắm hạt bé tí - “khắc tinh” của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều ít người biết - 1

Bác Vạn chia sẻ về hành trình chữa bệnh gian nan

Tiểu đêm và tai biến mạch máu não – Nỗi sợ hãi chống lấn…

Thoát được nỗi khổ mất kiểm soát tiểu tiện nhưng nỗi khổ tiểu són, tiểu đêm lại “đeo bám” khiến bác Vạn rơi vào bế tắc. Bác kể: “Lúc mới bỏ túi thì không nhớ được hết số lần đi tiểu vào ban ngày, cứ đi lắt nhắt suốt, một ngày tôi phải thay mấy cái quần. Buổi chiều tình trạng mót tiểu, són tiểu lại càng tăng lên, tắm xong ngồi vào xem tivi một lát là tôi lại muốn đi tiểu rồi. Trước đây vào ban đêm thì tôi lo tuột túi nước tiểu dây bẩn ra chăn màn, sau khi bỏ được túi thì  tôi lại mất ngủ, mệt mỏi vì…đi tiểu đêm nhiều lần”.

Ngỡ ngàng nắm hạt bé tí - “khắc tinh” của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều ít người biết - 2

Bác Vạn nhớ lại quãng thời gian lao đao vì tiểu đêm, tiểu són

Đến năm 2016, biến cố lớn khác ập đến khiến cuộc sống bác Vạn càng thêm lao đao: Bác Vạn bị tai biến mạch máu não!. Điều trị suốt 2 tuần tại bệnh viện, tuy thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng di chứng sau tai biến cộng với nỗi khổ tiểu són, tiểu đêm hành hạ khiến bác Vạn vô cùng mệt mỏi. Bác tâm sự: “Sau khi tai biến, chân tay tôi không còn vững vàng như ngày trước, đi lại khó khăn phải chống gậy, lại thêm buổi đêm phải dậy đi tiểu khiến tôi lo lắng vô cùng. Từng bị tai biến nên tôi chỉ sợ ngã, mà ngã ra là lôi thôi lắm”. 

Tìm được “chìa khóa” giúp giảm tiểu đêm, tiểu són

May mắn thay trong lúc bế tắc nhất, bác Vạn tình cờ nghe được chương trình sức khỏe trên đài phát thanh có nói về chứng rối loạn tiểu tiện. Chuyên gia trong chương trình có nói đến nguyên nhân gây tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở những người lớn tuổi như bác phần lớn là do bàng quang hoạt động quá mức kết hợp với mất tương hợp hoạt động bàng quang - cơ thắt niệu đạo. Những trường hợp từng phẫu thuật tuyến tiền liệt, gây tổn thương cơ thắt niệu đạo cũng gây ra hiện tượng tiểu són. Trong chương trình chuyên gia có chia sẻ về sản phẩm Ích Niệu Khang nguồn gốc thảo dược, chuyên biệt giúp phục hồi chức năng bàng quang, giải quyết được tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, mà bác Vạn đang gặp phải. Thấy sản phẩm trị đúng vào nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh giống mình, bác Vạn tin tưởng gọi điện ngay lên tổng đài 1800 6723 để được hướng dẫn mua Ích Niệu Khang.

“Hiệu quả đúng là hơn cả trông đợi của tôi. Sau khi dùng 1 tháng là tôi bắt đầu thấy cải thiện rõ rồi. Trước đây đông y tôi dùng cả năm trời, giờ dùng Ích Niệu Khang  mới được 1 tháng mà đã cải thiện rõ rệt nên tôi rất mừng. Ban ngày tôi không còn đi tiểu lắt nhắt, đi đâu chơi tôi ngồi được mấy tiếng liên tục liền và không còn phải lo chỗ đi tiểu nữa. Tình trạng són tiểu tăng lên vào buổi chiều, nay cũng đã được cải thiện bớt rồi. Quan trọng nhất là tiểu đêm giảm thấy rõ. Thấy vậy tôi kiên trì uống đủ liệu trình từ 3 – 6 tháng theo lời khuyên. Bây giờ mỗi đêm tôi chỉ đi 1 lần, nếu có uống sữa thì mới đi 2 lần. Không phải thức dậy tiểu đêm tôi ngủ ngon giấc hơn, cũng không lo té ngã nữa”. 

Ngỡ ngàng nắm hạt bé tí - “khắc tinh” của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều ít người biết - 3

Bác Vạn vui vẻ khỏe mạnh trò chuyện với mọi người

Đúng là cái kết có hậu cho hành trình 13 năm dài chiến đấu với tiểu đêm, tiểu són !.

Ngoài bác Vạn, hàng nghìn bệnh khác cũng cải thiện được tình trạng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ và bàng quang tăng hoạt OAB, tìm  lại niềm vui trong cuộc sống nhờ Ích Niệu Khang. 

>>Xem thêm chia sẻ của bệnh nhân khác TẠI ĐÂY!

>>Xem Điểm Bán Ích Niệu Khang mà bác Vạn sử dụng hiệu quả TẠI ĐÂY!

Chứng rối loạn tiểu tiện này đang làm phiền bạn, hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết.

Ngỡ ngàng nắm hạt bé tí - “khắc tinh” của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều ít người biết - 4

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...