Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 22/05/2019 15:55 PM (GMT+7)

Người đẹp Lysa Nguyễn giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019

Vượt qua các thí sinh tài sắc tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 trong đêm chung kết tại Đan Mạch, nữ doanh nhân Lysa Nguyễn đã giành ngôi Á hậu một cách thuyết phục.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 là cuộc thi lần thứ 2 được tổ chức tại đất nước nàng tiên cá Đan Mạch, đây không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng và sắc đẹp của nữ doanh nhân Việt nói riêng và sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung. Vương miện cuộc thi đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp - Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái. 

Người đẹp Lysa Nguyễn giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 - 1

CEO Thảo My – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019

Người đẹp Lysa Nguyễn giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 - 2

 Tân Á hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 – Lysa Nguyễn

Đêm đăng quang, Á hậu Lysa Nguyễn đã thực sự toả sáng: Tài và sắc để thể hiện sự hoàn hảo của người phụ nữ Việt. Đến với cuộc thi, Á hậu Doanh nhân Lysa Nguyễn không những là một người phụ nữ thành đạt mà còn là người truyền cảm hứng, truyền lửa cho nhiều người xung quanh.

Người đẹp Lysa Nguyễn giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 - 3

Lysa Nguyễn là một CEO đến từ Thụy Sỹ, cô trẻ tuổi nhưng có nhiều thành công trong sự nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ chăm sóc da, chuyên điều trị nám, phục hồi da, tiêm filler. Giờ đây Lysa Nguyễn lại thể hiện bản lĩnh, sắc đẹp và tài năng với danh hiệu mới.

Người đẹp Lysa Nguyễn giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 - 4

Nét đẹp hài hòa, chuẩn Á đông, nụ cười tỏa sáng, cùng làn da đẹp mịn màng và thân hình cân đối đã giúp nữ doanh nhân Lysa Nguyễn tỏa sáng tại đêm chung kết. Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, người đẹp cho biết: “Đạt danh hiệu Á hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Đó là thành quả sau bao ngày cố gắng, phấn đấu và nỗ lực. Điều đặc biệt hơn là sau cuộc thi tôi có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ tốt đẹp. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà mình đang làm và ngoài ra sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Cuộc thi là một sân chơi đầy bổ ích, cơ hội để tôi học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng”.

Người đẹp Lysa Nguyễn giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 - 5

Ngôi vị Á hậu 1 Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của cô suốt thời gian qua

Bên cạnh đó, ngoài sắc và tài thì tâm chính là điều mà cuộc thi hướng tới. Lysa Nguyễn đại diện cho những giá trị truyền thống một cách đậm đà và đầy đủ mọi giá trị yêu thương từ nền tảng vững chắc của gia đình. Á hậu Doanh nhân Lysa Nguyễn, một lần nữa đã để lại ấn tượng sâu sắc qua hành động ủng hộ để gây quỹ từ thiện cùng Vietsmile. Tân á hậu là một người rất yêu mến trẻ em, đặc biệt những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Đối với Á hậu Lysa Nguyễn, làm thiện nguyện, chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội là một niềm hạnh phúc với bản thân cô.

Với cương vị là một Á hậu, Lysa Nguyễn chia sẻ cô sẽ còn nỗ lực hơn nữa để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Hành động, giá trị và sân chơi về nhan sắc sẽ mang lại những điều cao quý nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa và phẩm cách của người phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 là cuộc thi nhan sắc được tổ chức nhằm tôn vinh nữ doanh nhân tiêu biểu, hội tụ đủ tài sắc và trí tuệ. Cuộc thi này còn tôn vinh những nữ doanh nhân có đóng góp lớn cho cộng đồng. Ngoài danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi, người đẹp Lysa Nguyễn còn nhận được ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái của cuộc thi.

Người đẹp Lysa Nguyễn giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 - 6

Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 thuộc về Hoàng Thanh Thủy, Á hậu 2 thuộc về nữ doanh nhân Hanah Nguyễn đến từ Thụy Điển, Á hậu 3 Phạm Hồng Thúy, Á hậu 4 Bùi Hoàng Trang.

Ngoài ra, trong đêm chung kết, ban giám khảo đã chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao những giải phụ như: Hoa hậu có hình thể đẹp thuộc về nữ doanh nhân Phạm Hồng Thúy, Hoa hậu Thân Thiện – Đỗ Ái Linh, Hoa hậu Ứng xử - Trần Thị Mai Chi, Hoa hậu Dạ hội – Mary Joy, Hoa hậu có làn da đẹp – Loren Thu Đỗ, Hoa hậu Ảnh – Mai Quỳnh Lê, Hoa hậu được yêu thích nhất – Hanah Nguyễn, Hoa hậu vì cộng đồng – Hoàng Thanh Thủy.

Trung Hoàng

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...