Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 15:55 PM (GMT+7)

Người mẫu chuyển giới cay đắng kể về góc khuất “làm gái” để thực hiện khát khao cá nhân

Quán quân mùa 3 “Hành trình lột xác” - Trần Ngọc Sang đã có những phát ngôn gây sốc về khoảng tối đằng sau cuộc sống của người chuyển giới.

Ai cũng mong muốn được sống theo đúng nghĩa, sống như chính những gì mình mơ ước. Người chuyển giới cũng chỉ là con người bình thường và họ cũng có những mong ước như vậy. Tưởng chừng đơn giản, nhưng đối với họ, được sống với đúng giới tính của mình, được hoàn thiện cả về thể xác lẫn tâm hồn là một điều xa vời. Gần đây, người mẫu chuyển giới Trần Ngọc Sang đã có những chia sẻ chân thực về cuộc sống của người chuyển giới trong chương trình “Người giấu mặt”.

Người mẫu chuyển giới cay đắng kể về góc khuất “làm gái” để thực hiện khát khao cá nhân - 1

Quán quân “Hành trình lột xác” mùa 2 tham gia “Người giấu mặt”

Bước ra từ “Hành trình lột xác” mùa 3 với ngôi vị quán quân, Sang may mắn được Bệnh viện thẩm mỹ KangNam hỗ trợ hoàn toàn phần chi phí thăm khám và phẫu thuật chuyển giới lên đến hàng trăm triệu đồng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc và Mỹ. Chính cô cũng không thể tin rằng mình có được may mắn này. Với đồng lương ít ỏi 6 triệu một tháng, Sang chẳng thể chi trả đủ cho cuộc sống của mình tại đất Sài Gòn chứ chẳng mơ đến việc được phẫu thuật chuyển giới.

Người mẫu chuyển giới cay đắng kể về góc khuất “làm gái” để thực hiện khát khao cá nhân - 2

Trần Ngọc Sang trước và sau khi làm phẫu thuật

Chia sẻ thẳng thắn trong “Người giấu mặt”, Sang rưng rưng khi nói về sự thật đằng sau cuộc sống của cộng đồng chuyển giới. Người chuyển giới phải sống một cuộc sống cách biệt với xã hội, họ phải nhận sự kỳ thị từ cộng đồng, từ bạn bè và chính cả gia đình mình nữa. Họ chấp nhận một cuộc sống đầy khó khăn để được trở thành “chính mình”. Sang chia sẻ: “Để có tiền chuyển giới, họ chấp nhận làm những công việc như đi cướp, vận chuyển ma túy hay thậm chí là làm gái”, thậm chí là đáp ứng những nhu cầu sinh lý bệnh hoạn của những kẻ mua dâm với mức giá rẻ mạt. Đây có thể coi là bi kịch lớn nhất trên con đường tìm cho mình cuộc sống đúng nghĩa của người chuyển giới.

Người mẫu chuyển giới cay đắng kể về góc khuất “làm gái” để thực hiện khát khao cá nhân - 3

Nói sâu hơn về việc chuyển giới, quán quân “Hành trình lột xác” mùa 3 chia sẻ mức giá phải bỏ ra cho một cuộc phẫu thuật ngực là 110 đến 180 triệu đồng chưa tính chi phí hậu phẫu tại những cơ sở uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ KangNam. Nhiều người chuyển giới vì không đủ tiền mà lựa chọn những cơ sở chuyển giới lậu tại Việt Nam hoặc sang Thái Lan để thực hiện và không hề có sự đảm bảo nào cho tính mạng của họ sau khi thực hiện phẫu thuật. Chỉ vì mong muốn được chuyển giới mà họ sẵn sàng đánh cược cả mạng sống của mình. Trần Ngọc Sang có lẽ là một trong những người may mắn nhất!

Người mẫu chuyển giới cay đắng kể về góc khuất “làm gái” để thực hiện khát khao cá nhân - 4

Là người chuyển giới đã phải nhận những chì chiết vô cùng lớn, Sang lại là người mẫu - một ngành luôn đề cao cái đẹp, một ngành cạnh tranh khốc liệt, cô đã không ít lần gặp phải sự miệt thị từ chính những người đồng nghiệp của mình hay từ những nhà thiết kế. Sang luôn gặp phải sự khó dễ của những mẫu nữ, thậm chí có lần còn bị cả dàn thiết kế bỏ lơ chỉ vì là người chuyển giới, họ kỳ thị những con người như Sang. Thật lạ lùng và bất công cho những con người như cô, dù có cố gắng làm việc bằng chính công sức của mình nhưng với miệng lưỡi thiên hạ thì cô vẫn chỉ là một “loài động vật lạ”, một kẻ không thể tốt đẹp hơn. Đó là điều đau lòng nhất mà cô gặp phải sau khi được phẫu thuật chuyển giới miễn phí với chương trình “Hành trình lột xác”.

“Hành trình lột xác” mùa 4 đã trở lại với thông điệp “Cánh cửa lột xác - Thay đổi chân dung - Mở lối ước mơ”, tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là cơ hội thay đổi cả cuộc đời cho hàng trăm người có ước mơ tìm lại chính mình!

Người mẫu chuyển giới cay đắng kể về góc khuất “làm gái” để thực hiện khát khao cá nhân - 5

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
"Asa Ga Kita" khắc họa thân phận phụ nữ Nhật cuối thế kỷ 19 Khắc họa thân phận người phụ nữ cuối thế kỷ 19 thành công...