Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 25/06/2019 07:55 AM (GMT+7)

Người phụ nữ đi lên từ bàn tay trắng và thành công nhờ nỗ lực không ngừng

Cô gái 8x Lê Thị Thạnh quê ở Bố Trạch, Quảng Bình vùng đất địa linh nhân kiệt. Cuộc sống của những con người miền Trung một nắng hai sương đã nuôi dưỡng một người gái không chỉ cần cù chịu khó, mà còn là minh chứng sáng cho tấm gương người phụ nữ vượt lên hoàn cảnh khó khăn làm giàu chính đáng.

Người phụ nữ đi lên từ bàn tay trắng và thành công nhờ nỗ lực không ngừng - 1

Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả. Cuộc sống của chị Lê Thị Thạnh gặp nhiều chật vật, đặc biệt khi có gia đình riêng và sinh con nhỏ. Thu nhập không có, ghánh nặng cơm áo gạo tiền, thời gian cũng không cố định để đi làm. Chị luôn trằn trọc với những suy nghĩ làm thế nào để có thể thoát khỏi cuộc sống vất vả hiện tại?

Những câu hỏi cứ hiện hữu, khiến chị có lúc cảm thấy mệt mỏi. Ngẫm chị lại thấy thương mình, thương con, thương cha mẹ già…Để rồi với bao cố gắng từ cơ duyên, tới quyết định và hành động giúp chị có được thành công vang dội như ngày hôm nay. Cùng theo chân phóng viên chúng tôi tới gặp chị Lê Thị Thạnh để được nghe chị chia sẻ về hành trình lập nghiệp và vượt lên chính mình, thành công trong cuộc sống.

Trước khi chị tới với công việc hiện tại chị đã từng làm công việc gì?

Tôi kết hôn năm 22 tuổi cũng là khá sớm so với nhiều chúng bạn bè trang lứa. Trước kia tôi cũng bươn chãi khá nhiều việc, kết hôn xong tôi cùng chồng vào Sài Gòn sinh sống, ở đây tôi làm công nhân công ty may mặc. Nhưng rồi tôi nghỉ việc do có bầu, sức khỏe lúc đó yếu, tôi buồn nhiều và lo lắng cũng nhiều vì không biết cuộc sống sẽ ra sao khi cả gia đình trông chờ vào mỗi nguồn thu nhập của chồng. Trong lúc khó khăn đó, tôi đã nghĩ đến việc kinh doanh Online và đặt niềm tin vào công việc này!

Khi bán hàng online chị chọn lựa thương hiệu và sản phẩm nào để khởi điểm?

Tình cờ một buổi tối tôi đang lần mò trên mạng lựa chọn một sản phẩm tốt để bắt đầu việc kinh doanh của mình, đang trong mớ bòng bong thì may mắn tôi đọc được bài báo “Về Quảng Bình ghé thăm vùng cỏ máu” của một anh phóng viên. Bản thân từ bé tôi đã luôn tự hào với mọi người về mãnh đất quê hương Quảng Bình, biết được quê hương có một loại thảo dược tốt và quý đến vậy thực sự tôi như tìm thấy ánh sáng cho mục tiêu của mình. Tôi gấp rút tìm hiểu kĩ lưỡng hơn và biết đến thương hiệu Cỏ máu Tâm An Quảng Bình và cơ duyên bắt nguồn từ đó!

Từ khi kinh doanh chị đã gặt hái được những thành công đáng kể, chị có thể chia sẻ đôi chút được không?

Có thể nói bản thân tôi đã thoát nghèo nhờ bán hàng online. Từ một người với hai bàn tay trắng cuộc sống giờ đây đã đầy đủ hơn, chi tiêu thoải mái hơn, tôi đã có tiền giúp đỡ bố mẹ, ghánh vác cuộc sống cùng chồng. Từ một người phụ thuộc, mặc cảm cho đến hiện tại tôi đã có mức thu nhập từ 40 – 50 triệu đồng/tháng. Và hiện tại hành trình kinh doanh của tôi đã kéo dài hơn một năm với doanh thu mỗi tháng là 300 – 400 triệu/ tháng. Ngoài ra tôi đang giữ vị trí Giám đốc kinh doanh khu vực Miền Trung, quản lý một hệ thống hùng mạnh với gần 200 thành viên bao gồm các chi nhánh & đại lý trên toàn quốc.

Người phụ nữ đi lên từ bàn tay trắng và thành công nhờ nỗ lực không ngừng - 2

Để có được những thành công như vậy chắc hẳn chị đã trải qua nhiều sự cố gắng và có bí quyết trong kinh doanh?

Tôi cảm thấy bản thân mình may mắn hơn một số chị em cùng kinh doanh online, vì bên cạnh luôn được chồng và gia đình ủng hộ việc buôn bán. Tuy nhiên thương trường như chiến trường, sẽ không tránh khỏi những khó khăn, nhưng những lúc có ý định buông xuôi tôi lại nhìn vào con, nghĩ tới việc con không có được một tương lai tốt, nghĩ đến cha mẹ già, nghĩ tới việc bản thân tôi khi có tuổi đau ốm bệnh tật, tôi lại được tiếp thêm động lực để chiến đấu đến cùng.

Mỗi ngày tôi vẫn luôn tìm tòi học hỏi từ chính những chị em Kinh doanh cùng tôi, từ các buổi đào tạo của hệ thống, trên các trang mạng về những phương pháp bán hàng hiệu quả mới. Sự nỗ lực này không còn giới hạn bởi chỉ bản thân tôi, nó còn là trách nhiệm khi bên cạnh tôi là những chị em đã tin tưởng và lựa chọn tôi làm người dẫn đường. Tôi luôn tâm niệm rằng sự thành công của mình là giúp đỡ cho người khác cùng thành công, tôi đã song hành với biết bao bà mẹ bỉm sữa từ phụ thuộc kinh tế vào chồng, nay đã độc lập về tài chính, sắm sửa đc bao nhiêu thứ trong gia đình, mua xe, máy giặt, tủ lạnh. Đó là điều mà tôi tự hào nhất bởi cuộc sống nếu bạn cho đi thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện và chúc chị luôn tươi trẻ và thành công!

Liên hệ với chị Lê Thị Thạnh:

Facebook:  https://www.facebook.com/hognthanhcomautaman

SDT : 0904.946.369 để được tư vấn tận tình nhất.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
M.Y.M mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway Thương hiệu M.Y.M tổ chức sự kiện thời trang, giới thiệu...
Bổ thận tráng dương - coi chừng "rước họa" Thuốc bổ thận tráng dương cho nam giới nếu sử dụng “không...