Tháng 02, 2018
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 12/12/2017 23:10 PM (GMT+7)

Người rối loạn tiền đình mà không biết điều này bảo sao vẫn cứ chóng mặt, đau đầu

“Đang nằm trên giường nhưng cứ trở mình một tí là thấy giường chiếu chao đảo, trần nhà, bóng đèn đều xoay hết. Suốt hơn 5 năm qua, mỗi khi cơn chóng mặt, xây xẩm xuất hiện, người tôi cứ như đi mượn, như giả vờ vậy. Cho nên giờ đây khi đã thoát khỏi chứng chóng mặt, xây xẩm, được trở mình một cách vô tư, đối với tôi như vậy là đã quá đủ rồi”. Đó là chia sẻ của cô Cúc (56 tuổi, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) về chứng rối loạn tiền đình hành hạ suốt 5 năm qua của mình.

Khổ muôn nẻo vì chứng chóng mặt, xây xẩm. Không dám trở mình hay bước ra khỏi giường mỗi sáng

Triệu chứng chóng mặt, xây xẩm từ bao lâu cô cũng chẳng nhớ rõ nữa. Chỉ nhớ từ khi cô có những triệu chứng thoái hóa đốt sống thì những cơn chóng mặt, xây xẩm cũng diễn ra thường xuyên hơn. Nhưng lúc đấy chỉ cần nằm một lát là đỡ nên cô cũng không quan tâm nhiều: “Hồi đấy suốt ngày vật lộn với cơm áo gạo tiền, vừa gửi tiền cho con đi học tháng này đã phải lo tháng kia, hơi đâu mà quan tâm đến sức khỏe nữa”. Cô cười nhẹ.

Với cô Cúc, khổ hơn hết vẫn là cái khoản mất ngủ. Hơn 5 năm rồi, chưa bao giờ cô có được giấc ngủ ngon. Đêm nào cô cũng trằn trọc, cứ 2, 3 giờ sáng chợp mắt được tí đến 5 giờ là đã dậy rồi: “Đã thế lại còn thêm chứng bốc hỏa, nửa đêm người cứ nóng phừng phừng, vã hết mồ hôi. Nhiều hôm trời lạnh mò dậy bật quạt cho bằng được, cứ bật rồi lại tắt cho đến hết đêm, chẳng chợp mắt được tí nào. Mà lạ lắm, cứ đi giữa trời nắng hoặc nghe tiếng ồn như chó sủa, xe cộ đi lại,... là khó chịu lắm”. Cô nói thêm.

Người rối loạn tiền đình mà không biết điều này bảo sao vẫn cứ chóng mặt, đau đầu - 1

Lao tâm, khổ tứ vì chứng chóng mặt, xây xẩm do rối loạn tiền đình (ảnh minh họa)

Lao tâm, khổ tứ vì chứng rối loạn tiền đình tái phát liên tục

Mùa đông năm ngoái, chẳng hiểu do trời rét hay tại vì uống nhiều thứ quá mà cô thấy sức khỏe xuống dốc hẳn. Có lần đứng lên với tay lấy cái bát mà bỗng nhiên cô thấy trời đất tối sầm, loáng choáng, nhà cửa đổ nghiêng, đổ ngả, người nhẹ bẫng đi. Cô ngã khuỵu ngay ở giữa nhà. Cũng may lúc đấy có chị hàng xóm sang nhà chơi, rồi kịp thời đưa cô đến bệnh viện. Sau 2 tiếng truyền dịch thì cô đỡ nhưng cũng từ hôm đấy trở đi chú nhà chẳng bao giờ dám cho cô ở một mình nữa.

Cô uống nhiều thuốc lắm, thuốc Nam, thuốc Bắc ai mách gì cô cũng làm theo, từ tỏi ngâm đến sắc lá ngải cứu, nhưng bệnh chỉ đỡ được thời gian ngắn, sau đâu lại vào đó.

Hạnh phúc vỡ òa nhờ duyên gặp thầy gặp thuốc

Có lần anh con trai cả về thăm nhà, biết bệnh của mẹ nên anh mua 6 hộp Tuệ Đức Bán Đầu Thống cho cô dùng: “Nghe thằng cả nói, sản phẩm này chứa thành phần chính là Xuyên Khung giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng chóng mặt, bốc hỏa, vã mồ hôi ở những người rối loạn tiền đình; nhiều người đã sử dụng có hiệu quả nên nó mới mua cho tôi dùng thử. Ban đầu tôi cũng bán tính bán nghi, nhưng vì thấy con nó nhiệt tình nên cũng thử dùng cho nó vui lòng”. Cô Cúc chậm rãi kể lại.

Người rối loạn tiền đình mà không biết điều này bảo sao vẫn cứ chóng mặt, đau đầu - 2

Xuyên Khung – Thảo dược chính trong sản phẩm Tuệ Đức Bán Đầu Thống

Cô gọi điện đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 6659 (Miễn cước) in trên vỏ hộp nhờ tư vấn thêm. Dược sĩ tư vấn chứng bệnh rối loạn tiền đình bắt nguồn từ chứng thoái hóa đốt sống, ảnh hưởng đến lượng máu lên vùng tiền đình, gây rối loạn tiền đình. Tuệ Đức Bán Đầu Thống khác với các sản phẩm khác ở chỗ sản phẩm dùng chuyên biệt cho đối tượng rối loạn tiền đình do thoái hóa đốt sống, thích hợp với cơ địa từng thoái hóa đốt sống như cô. 

Thấy Dược sĩ tư vấn giống Bác sĩ tại bệnh viện nên cô càng tin tưởng và muốn dùng thử. Khi dùng 2 hộp đầu tiên, cô thấy các triệu chứng chóng mặt, xây xẩm cứ thưa dần, bình thường 2-3 ngày là tái phát một cơn.

Thấy tiến triển tốt, cô dùng 4 hộp tiếp theo thì thật bất ngờ những cơn chóng mặt không còn xuất hiện nữa, nằm trên giường trở mình vô tư. Sáng dậy ra khỏi giường thấy người nhẹ nhõm hẳn.

Cô vui mừng kể: “Bây giờ tôi đi lại vững vàng lắm, thân xác bây giờ là của mình rồi chứ không phải như ngày trước đi đâu cảm giác cũng như đi trên mây, thân xác như đi mượn, giả vờ vậy. Với lại từ hôm dùng Bán Đầu Thống, tôi đỡ bốc hỏa hẳn, ngủ ngon hơn, từ 11giờ tối đến tận 6giờ sáng, có thức giấc cũng ngủ lại được ngay còn ngày trước đã thức giấc thì xác định dậy luôn”.

Đối với cô Cúc, điều quý hơn là từ ngày thoát khỏi chứng rối loạn tiền đình cô thấy tinh thần sảng khoái hẳn lên, thích làm việc này việc khác chứ không dày vò, u uất, chả thiết tha gì như trước nữa.

Thấy sản phẩm dùng tốt, nên khi bạn bè, người thân chỉ mới chớm bị rối loạn tiền đình, cô Cúc đều khuyên dùng Tuệ Đức Bán Đầu Thống, tránh đợi đến khi bệnh chuyển thành mạn tính, phải truyền dịch như cô thì mệt lắm.

Xem chỉ tiết sản phẩm Bán Đầu Thống - Giúp tăng cường oxy lên não, chuyên biệt cho đau nửa đầu và rối loạn tiền đình TẠI ĐÂY

Tổng đài chăm sóc sức khỏe: 1800 6659 (MIỄN CƯỚC)

Tìm địa chỉ nhà thuốc có bán sản phẩm gần nơi bạn sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Người rối loạn tiền đình mà không biết điều này bảo sao vẫn cứ chóng mặt, đau đầu - 3

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Bất ngờ với kinh nghiệm giảm tiểu đêm hiếm thấy - Thận khỏe bất chấp tuổi tác Nỗi khổ tiểu đêm có lẽ chỉ những người trong cuộc mới hiểu...
Phát hiện mới về tiểu đêm: Đừng để quá muộn mới biết hậu quả này Việt Nam hiện có khoảng 5 triệu người bị suy thận, trong đó...
Phát hiện mẹo trị sạch mụn ẩn, mụn li ti khiến mạng xã hội rần rần dịp Tết vừa qua Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...