Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 04/09/2017 23:10 PM (GMT+7)

Người thoái hóa đốt sống mà không biết điều này, bảo sao vẫn cứ đau đầu, chóng mặt!

Suốt hơn 10 năm qua, cô Nhâm 60 tuổi ở Tiền Hải, Thái Bình luôn sống trong tình trạng ê buốt đầu, chóng mặt thường xuyên do biến chứng của bệnh thoái hóa đốt sống. Không dám mơ có thể chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống; với cô chỉ giảm đau đầu, chóng mặt cũng đã hạnh phúc lắm rồi.

Trời càng nắng đầu lại càng đau. Chẳng dám cười đùa cũng chẳng dám nói to

Cô Nhâm chia sẻ:

Dù tạng người gầy, không béo được nhưng hồi trẻ cô Nhâm rất ít khi đau ốm. Chỉ có điều từ khi có những biểu hiện của thoái hóa đốt sống thì những cơn đau đầu của cô cứ xảy ra như “cơm bữa” khiến sức khỏe của cô sa sút hẳn.

Ngày nào cũng như ngày nào, cảm giác âm ỉ, bứt rứt có từ sáng sớm cho đến tối ngủ quên mới thôi. Có lúc chỉ ê buốt một nửa đầu trái, có khi chỉ nặng một nửa đầu sau, nhưng có khi thình lình nó giật nhói lên cả đỉnh đầu, đau đến phát khóc.

Bệnh của cô “kỵ nhất” là lúc trời nắng, có bao giờ cô dám đi giữa trời trưa nắng đâu, mùa hè ở trong nhà chứ lúc nào cũng đội khăn kín mít vì sợ đầu nó giật. Đã thế nhà cô lại ngay sát đường quốc lộ, tiếng còi xe inh ỏi chẳng khi nào ngớt, do đó nên từ sáng sớm đến tối đầu cô lúc nào cũng như búa bổ; chẳng khi nào thấy nhẹ hơn. 

Căn bệnh đau đầu, đôi lúc làm cô gặp những tình huống khó xử. Cô là dâu trưởng trong nhà, lắm lúc phải tiếp nhiều anh em họ hàng xa, nhất là mỗi khi có đám cỗ. Anh em lâu ngày gặp nhau thì “Chẳng được miếng thịt, miếng xôi. Cũng được lời nói cho nguôi tấm lòng” Nhưng khổ nỗi, khi gặp họ hàng, quý lắm nhưng cô cũng chẳng muốn nói và cười đùa nhiều; họ hàng kéo nhau vào nói chuyện nhưng cô lại tránh xa. “Ai hiểu thì được nhưng không hiểu lại nghĩ mình giận hay trách móc gì người ta. Người ngoài còn bảo cô khó tính, mặt lúc nào cũng lầm lì, chẳng bao giờ nở được nụ cười”. Cô chia sẻ.

Với Cô Nhâm, đau đầu làm cô khổ một thì những cơn chóng mặt làm cô khổ mười.

Mỗi khi ngồi xuống đứng lên hoặc sáng sớm bước ra khỏi dường cô thường xa xẩm hết mặt mày, phải ngồi bệt xuống hoặc vịn vào tường một lúc sau mới ổn định. “Lúc đấy chỉ muốn nằm thôi, nhưng khổ nỗi nằm xuống cũng có dễ chịu hơn đâu, cứ trở mình một tí là thấy nhà cửa, quạt trần, bóng đèn chao đảo; cảm giác như lênh đênh trên biển vậy” Cô chia sẻ.

Suốt hơn 10 năm qua mỗi khi cơn chóng mặt, xây xẩm xuất hiện người cô Nhâm cứ như đi mượn vậy. “Bệnh này như ma ám ấy, đang đi lại bình thường tự dưng lại nằm sõng soài ra, không đứng vững được. Ai không biết lại tưởng mình giả vờ”. Cô chia sẻ

Trút được gánh nặng đau đầu, chóng mặt do thoái hóa đốt sống nhờ gặp thầy gặp thuốc

10 năm qua, để giảm những cơn đau đầu, chóng mặt, ai mách gì cô cũng làm. Từ tỏi ngâm đến sắc lá ngải cứu, thuốc Nam, thuốc Bắc  đủ cả, nhưng cứ giảm được tí sau lại tái lại. Chán nản, cô tự nhủ “Thôi bây giờ gắng ăn uống thôi chứ chẳng đi khám, chẳng thuốc thang gì nữa cả, mệt mỏi lắm rồi

Tuy nhiên, hè năm ngoái, thằng con trai cả về thăm nhà, biết bệnh của mẹ nên nó có mua 6 hộp Bán Đầu Thống cho cô dùng. Nghe con cô bảo đây là sản phẩm giúp giảm đau đầu, chóng mặt ở những người thoái hóa đốt sống thích hợp với cơ địa từng bị thoái hóa đốt sống của cô, nhiều người dùng có hiệu quả nên nó mới mua. Ban đầu, cô cũng không tin đâu vì nghĩ bệnh của mình như vậy là thua rồi, nhưng vì con nó nhiệt tình nên cũng muốn dùng thử cho nó vui lòng.

Cô Nhâm không biết rằng, đó cũng chính là lúc những cơn đau đầu, chóng mặt do thoái hóa đốt sống của cô tìm được lối thoát. Sau 1 tháng sử dụng Bán Đầu Thống, cô thấy những cơn đau đầu, chóng mặt của cô cứ thưa dần. Bình thường ngày nào cô cũng đau nhưng khoảng tháng nay chỉ khi nào trở trời mới  xuất hiện cơn đau nhè nhẹ, không theo kiểu giật nhói như trước kia mà chỉ âm ỉ chút rồi dứt. Tin tưởng sản phẩm, cô dùng tiếp 3 hộp nữa  thì thật bất ngờ cô thấy đầu mình nhẹ hẳn ra, như trút được tấm bê tông trên đầu vậy. Bây giờ cô cũng chẳng dị ứng với tiếng ồn, nắng gắt như trước kia; tha hồ cười nói  hàng tiếng đồng hồ cũng không sao chứ độ trước cứ đưa sức nói to là giật nhói lên cả đỉnh đầu, rất khó chịu.

Người thoái hóa đốt sống mà không biết điều này, bảo sao vẫn cứ đau đầu, chóng mặt! - 1

Cô Nhâm thoải mái cười đùa mà không sợ đau đầu giật nhói (ảnh minh họa)

Với cô Nhâm sướng nhất là từ ngày dùng Bán Đầu Thống những cơn chóng mặt của cô ít hẳn đi, độ này đứng lên ngồi xuống với trở mình vô tư, sáng dậy thấy nhẹ nhõm; chẳng phải đi truyền dịch nhiều, đỡ làm khổ chú nhà đi bao nhiêu. “Dạo này tinh thần cô phấn chấn lắm, thích làm việc này việc khác, đi đây đi đó chứ chẳng phải chỉ muốn nằm nhà, ỉu xìu như trước kia. Cô thấy sướng lắm, đầu óc thoải mái, minh mẫn như thanh niên vậy!”. Cô hớn hở chia sẻ

Gần đây hễ có bạn bè hay bà con chòm xóm có người nào bị đau đầu, chóng mặt do thoái hóa đốt sống, cô đều nhiệt tình hướng dẫn họ cách tập thể dục đầu cổ như thế nào cho có hiệu quả và tất nhiên không quên giới thiệu sản phẩm Bán Đầu Thống với mọi người.

Đau đầu, chóng mặt cứ tái đi tái lại không đỡ. Gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 0964. 658. 450  (ngoài giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cách thoát khỏi đau đầu, chóng mặt một cách hiệu quả nhất.

- Đặt câu hỏi cho Dược sĩ ngay  TẠI ĐÂY

- Tổng đài tư vấn: 1800 6933 hoặc 0964. 658. 450

- Tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nơi bạn sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Người thoái hóa đốt sống mà không biết điều này, bảo sao vẫn cứ đau đầu, chóng mặt! - 2

Tin đọc nhiều

Chỉ với gam màu đen - trắng, doanh nhân Trâm Nguyễn biến hoá xuất thần với 3 phong cách Một người bạn của Trâm Nguyễn từng nói đùa rằng: “Tất cả mọi...
Vì sao trẻ tiểu học vẫn nên duy trì thói quen uống sữa? Trong lúc trẻ mầm non đã được đáp ứng tương đối đầy đủ về...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...