Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/12/2018 14:40 PM (GMT+7)

“Người tiên phong” có thể thay đổi cả thế giới

Từ trước đến nay, chỉ có những người dám dấn thân, dám thay đổi, dẫn đầu xu hướng thì mới được nhớ đến và vinh danh trong lịch sử. Trong thời đại ngày nay, doanh nhân là những “chiến sĩ” trên thương trường và những doanh nhân biết lựa chọn “mảnh đất” cho riêng mình, phát huy hết mọi khả năng ở nơi ấy, tạo được dấu ấn thì xứng đáng được gọi là “Người tiên phong”.

Đến hẹn lại lên, khoảng thời gian cuối năm là dịp để mỗi người nhìn lại chặng đường đã qua, đặc biệt, đối với doanh nhân, đây là cơ hội để họ đúc kết lại những thành tựu mà mình đã đạt được cũng như những bài học, kinh nghiệm trong suốt một năm qua, để chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho sự nghiệp. Hòa chung không khí đó, sự kiện Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 là dịp để 500 doanh nhân Việt Nam và Quốc tế nổi bật ở mọi lĩnh vực kinh doanh có cơ hội kết nối giao thương, chia sẻ những bài học kinh nghiệm trên thương trường.

Từ những ngày đầu được tổ chức đến nay, “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế” đã trải qua chặng đường 10 năm và tạo ra một dấu ấn, một sân chơi, hay hơn nữa là một cộng đồng để các doanh nhân có thể kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình, đồng thời góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với thế giới.

“Người tiên phong” có thể thay đổi cả thế giới - 1

“Người tiên phong” có thể thay đổi cả thế giới - 2

“Người tiên phong” có thể thay đổi cả thế giới - 3

Những doanh nhân sáng giá đã được vinh danh những năm trước

Năm nay, không chỉ những doanh nhân nước ngoài mà nhiều doanh nhân Việt Nam ngày càng năng động và tự tin và bản lĩnh hơn, họ không ngừng sáng tạo, đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Đó cũng chính là lý do để BTC quyết định chọn chủ đề “Người tiên phong” cho chương trình năm nay.

Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

Top 100 “Người tiên phong” năm nay sẽ được chia thành nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, mỗi doanh nhân được đề cử là đại diện của những sự tiên phong có thể bình thường, cũng có thể độc đáo, khác lạ nhưng mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Bao lâu nay chúng ta đã dành quá nhiều sự kiện để vinh danh cho những doanh nghiệp lớn, thì năm nay, với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019, sẽ là “sân chơi” cho sự sáng tạo, sự cố gắng thay đổi không ngừng để hòa nhập và tiến ra thế giới vì hiện nay thế giới đã “phẳng” hơn, nếu mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp không thay đổi để bứt phá thì sẽ bị “tụt hậu” và dễ dàng hòa tan giữa số lượng doanh nghiệp tăng lên mỗi ngày.

Chính những lý do ấy, “Người tiên phong” năm nay sẽ là một cuộc bình chọn thú vị đến từ cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ có nhiều gương mặt sáng giá được vinh danh.

“Người tiên phong” có thể thay đổi cả thế giới - 4

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 được tổ chức bởi Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, dưới sự chỉ đạo của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN Global, thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 16h00 – 21h30, ngày 13 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.bsin.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapchiphongcachdoanhnhan/?ref=bookmarks

https://www.facebook.com/BSIN.global/?ref=bookmarks

Hotline: 093 822 0245 (Ms. Thu Thủy)

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...