Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 10/12/2018 17:15 PM (GMT+7)

Nguyễn Hoàng Khôi xuất sắc đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018

Trải qua các vòng thi gay cấn trong đêm chung khết diễn ra vào tối 09/12, doanh nhân Nguyễn Hoàng Khôi với hình thể đẹp và sự chuẩn bị kỹ càng cho các phần thi, đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018 tại tổ hợp khách sạn 5 sao WalkerHill Hotel - Seoul, Hàn Quốc.

Trước đó, Nguyễn Hoàng Khôi đã giành giải Nam vương Doanh nhân vì cộng đồng và Nam vương Doanh nhân có Quốc phục đẹp nhất của năm diễn ra trong cuộc thi. Dù là những giải phụ nhưng đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp anh nhận được sự chú ý nhiều hơn trong đêm chung kết. Ngoài ra, phần trình diễn trang phục áo dài với những sải bước tự tin lôi cuốn của anh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nguyễn Hoàng Khôi xuất sắc đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018 - 1

Nguyễn Hoàng Khôi với giải thưởng Nam vương Doanh nhân vì cộng đồng

Nguyễn Hoàng Khôi cũng là thí sinh được đánh giá có sắc vóc cân đối nhất trong số các nam doanh nhân tham gia cuộc thi Nam Vương & Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 (Mr & Ms International Business 2018) năm nay. Anh duy trì được sức khỏe tốt qua những chuyến đi dài dưới thời tiết lạnh giá, hăng hái tham gia các hoạt động, và luôn tỏ thái độ thân thiện với các thí sinh khác, đặc biệt là với khán giản tại Hàn Quốc.

Sau giây phút đăng quang, từ Seoul, Hàn Quốc, Nguyễn Hoàng Khôi chia sẻ: “Thực sự đến giờ Khôi vẫn còn cảm giác hãnh diện và hạnh phúc, Khôi tham gia cuộc thi vì muốn mình được trải nghiệm những cuộc thi mang tầm vóc quốc tế. Thành công này vượt qua sự kỳ vọng, rất khó có được cảm xúc tuyệt với như thế. Khôi không biết nói gì ngoài cảm ơn những người thân yêu, bè bạn đã luôn ủng hộ hỗ trợ Khôi”.

Cũng theo lời Nguyễn Hoàng Khôi, sau chiến thắng, bên cạnh niềm vui anh mới bắt đầu thấm mệt vì lịch tập luyện, thi đấu kín mít suốt thời gian qua.

Nguyễn Hoàng Khôi cũng nói thêm: “Lúc này, cảm xúc của Khôi thật sự là khó để diễn tả, vui vì thành công bất ngờ nhưng lại thấm mệt vì suốt mấy ngày tập luyện, thi đấu ít thời gian để khám phá Seoul gặp gỡ bạn bè, đôi tác của mình ở đây”.

Với sự nỗ lực không ngừng trong cuộc thi cùng những tài năng mà anh đã thể hiện, Nguyễn Hoàng Khôi là người đàn ông hội tụ đủ các yếu tố như: Vẻ đẹp hình thể, sức khoẻ, trí tuệ, năng khiếu thể thao, tấm lòng từ thiện. Chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng với Nguyễn Hoàng Khôi tại Seoul, Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh Nguyễn Hoàng Khôi tại đêm chung kết cuộc thi Mr& Ms International Business:

Nguyễn Hoàng Khôi xuất sắc đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018 - 2

Nguyễn Hoàng Khôi xuất sắc đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018 - 3

Nguyễn Hoàng Khôi xuất sắc đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018 - 4

Nguyễn Hoàng Khôi xuất sắc đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018 - 5

Ảnh: Huy Trần

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...