Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 02/11/2019 13:55 PM (GMT+7)

Nguyễn Thẩm Mỹ Diện - Cô gái có tên ngược hẳn với đời, sống "vô thừa nhận", chọn thẩm mỹ để tái sinh

Mỹ Diện - Cái tên thể hiện cho cái đẹp và sự mỹ lệ nhưng lại đặt cho cô gái “vô diện”- không được thừa nhận về sự hiện diện trong cuộc đời. Cuộc đời của em chính thức tái sinh lần nữa nhờ thẩm mỹ.

Nguyễn Thẩm Mỹ Diện - Cô gái có tên ngược hẳn với đời, sống "vô thừa nhận", chọn thẩm mỹ để tái sinh - 1

Chương trình Tái sinh nhan sắc - Chương trình thẩm mỹ miễn phí được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã đến miền Tây để tìm kiếm những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn và trao cho các bạn tấm vé được thay đổi ngoại hình, theo đuổi ước mơ. Tại đây, câu chuyện về Nguyễn Thẩm Mỹ Diện được ghi nhận hết sức xúc động và nhận được sự cổ vũ lớn từ cộng đồng.

20 năm sống trong tủi hổ, gắn mác “con hoang”

Sinh ra khi không biết cha là ai, mẹ bỏ rơi từ khi đỏ hỏn, Diện được ba cô ngoại nhận nuôi. Sự thật bị cha đẻ bỏ rơi từ khi còn chưa sinh ra, mẹ em cũng bỏ đi có gia đình, ông ngoại mất năm Diệm học hết lớp 5, trở thành nỗi ám ảnh của cô gái. Em cố gắng học hành, chăm chỉ phụ việc nhà mong đến một ngày tìm được cha, được mẹ thừa nhận. Nhưng có lẽ, không chọn được cách mình sinh ra nhưng chọn được cách mình sẽ sống không đúng với trường hợp của Nguyễn Thẩm Mỹ Diện. 

Trong suốt các năm, Diện luôn dành được thành tích khá, nhiều lần giành được học bổng từ nhà trường. 12 năm đèn sách, Diện nhận được giấy báo đỗ trúng tuyển trường đại học. Thế nhưng, khi đủ 18 tuổi, cũng là lúc em tạm gác giấc mơ giảng đường để chọn mưu sinh kiếm sống. Công việc bưng bê phụ quán cà phê của người họ hàng bấp bênh như chính cuộc đời cô gái nhỏ.

“....Có một dạo mẹ dắt 3 đứa em em ra chợ, người ta hỏi mẹ có mấy đứa con ? Mẹ em trả lời có 3 đứa con. Em về hỏi mẹ tại sao. Mẹ em bảo: Mẹ quên...” Đó có lẽ là lời tâm sự buồn nhất của cuộc đời Diện.

Nguyễn Thẩm Mỹ Diện - Cô gái có tên ngược hẳn với đời, sống "vô thừa nhận", chọn thẩm mỹ để tái sinh - 2

Nguyễn Thẩm Mỹ Diện - Cái tên nói lên tất cả mọi thứ “ngược, ngược mãi” của em

Cuộc đời sang trang của Nguyễn Thẩm Mỹ Diện, chọn thấm mỹ để tái sinh lần nữa

Trải qua gần 5000 hồ sơ, Mỹ Diệm trở thành một trong những thí sinh may mắn được nhận tấm vé “tái sinh nhan sắc”. Em cũng là trường hợp hiếm hoi nhận được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp bởi GS. Bác sĩ Park Hyo Jin - Phó chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ và Tái tạo Gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) và TS. Bác sĩ Koji Kano - Chủ tịch ngân hàng Tế bào gốc thế giới cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Nguyễn Thẩm Mỹ Diện - Cô gái có tên ngược hẳn với đời, sống "vô thừa nhận", chọn thẩm mỹ để tái sinh - 3

Các bác sĩ đầu ngành từ quốc tế và bệnh viện Đông Á tiến hành hội chuẩn ca thẩm mỹ của Mỹ Diện

Gương mặt của Diện có khá nhiều khuyết điểm cần xử lý như: Hàm hô, mũi bè, gò má cao, mắt nhỏ. Đánh giá về trường hợp Mỹ Diện, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nhận định sẽ phải sửa khá nhiều trên gương mặt. Đây là trường hợp sau can thiệt thẩm mỹ sẽ tạo ra gương mặt mới, khác biệt hoàn toàn.

Nguyễn Thẩm Mỹ Diện - Cô gái có tên ngược hẳn với đời, sống "vô thừa nhận", chọn thẩm mỹ để tái sinh - 4

"Trường hợp của Mỹ Diện sẽ được chúng tôi thực hiện các dịch vụ: Hạ gò má, xứ lý hàm hô nặng, gọt hàm, trượt cằm, cấy mỡ vùng má và thái dương hóp, đầu mũi to bè và thô, góc mắt nhỏ”. Đại điện của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chia sẻ về ca phẫu thuật.

Tái sinh nhan sắc 2019 - Chương trình thẩm mỹ toàn diện với tổng giá trị tài trợ 23 tỷ đồng. Sau nhiều tháng casting và tìm kiếm thí sinh trên khắp cả nước, chương trình đã chọn ra 30 gương mặt may mắn. Họ là những người có hoàn cảnh khó khăn, gặp khiếm khuyết ngoại hình và chính thức nhận được cơ hội thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống.

Chương trình được tài trợ bởi BVTM Đông Á với sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và các ngôi sao nổi tiếng.

Chi tiết chương trình xem tại: https://taisinhnhansac.vn/

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...