Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 15/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

Nguyễn Thanh Trúc - Thí sinh đầu tiên trình diễn múa tương tác LED trong cuộc thi sắc đẹp

Người đẹp Cộng đồng - Miss Photo 2017 Nguyễn Thanh Trúc đã có phần thi tài năng độc đáo nhờ tiết mục múa tương tác LED cùng màn xé váy khuấy động sân khấu Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019.

Đây là một trong những nét độc đáo khác biệt của Thanh Trúc với các thí sinh khác. Và Thanh trúc cũng là thí sinh đầu tiên thực hiện tiết mục này trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 (Miss Mighty Entrepreneur Asia) và đoạt giải Á hậu 1...

Nguyễn Thanh Trúc - Thí sinh đầu tiên trình diễn múa tương tác LED trong cuộc thi sắc đẹp - 1

Thanh Trúc để lại nhiều ấn tượng trong phần thi tài năng với màn xé váy 

Nguyễn Thanh Trúc - Thí sinh đầu tiên trình diễn múa tương tác LED trong cuộc thi sắc đẹp - 2

 Trải qua 3 vòng thi chính cùng với phần thi năng khiếu cùng 12 thí sinh, Nguyễn Thanh Trúc đã lọt vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử

Nguyễn Thanh Trúc - Thí sinh đầu tiên trình diễn múa tương tác LED trong cuộc thi sắc đẹp - 3

Vượt qua nhiều thí sinh, Miss cộng đồng Nguyễn Thanh Trúc đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 trong niềm vui mừng, chúc tụng của khán giả cũng như những ai yêu mến cô

Nguyễn Thanh Trúc - Thí sinh đầu tiên trình diễn múa tương tác LED trong cuộc thi sắc đẹp - 4

Với những bước đi chuyên nghiệp, phong thái và khí chất của một nữ doanh nhân trẻ, Nguyễn Thanh Trúc đã có những phần trình diễn rất ấn tượng trong trang phục áo dài, công sở của thương hiệu Thoa Monna 

Sở hữu nét đẹp sắc sảo, tinh anh của nữ doanh nhân trẻ đa năng, Nguyễn Thanh Trúc đã nhanh chóng chiếm được tình cảm, sự quý mến và đánh giá cao của Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Toàn năng châu Á 2019. 

Với gương mặt xinh xắn, ngoại hình nổi bật và thu hút cùng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát và khả năng hoạt ngôn, năm 2010 Nguyễn Thanh Trúc được tuyển mộ làm việc chính thức cho Nagaworld Hotel & Entertainment Complex khi cô mới 19 tuổi.  

Nguyễn Thanh Trúc - Thí sinh đầu tiên trình diễn múa tương tác LED trong cuộc thi sắc đẹp - 5

Trẻ trung, hiện đại, quyến rũ với đầm dạ hội của NTK Minh Tuấn

Rồi từ đó, Nguyễn Thanh Trúc càng ý thức hơn về vấn đề xây dựng hình ảnh cá nhân. Vừa học tập, vừa làm việc, vừa tham dự nhiều hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thanh Trúc còn tham gia nhiều cuộc thi để rèn luyện bản lĩnh. Tham gia cuộc thi Miss Photo – Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 và đạt ngôi vị Miss Cộng đồng đã mở ra bước ngoặt mới cho Nguyễn Thanh Trúc. 

Cô càng say mê cống hiến và làm việc cộng đồng. Cô cũng chính là một trong những gương mặt quảng cáo sáng giá của: Trung tâm thẩm mỹ Kalian, Giày GAFA và Mỹ phẩm hữu cơ Miss Charming. Đam mê và muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực kinh doanh, Miss Thanh Trúc lại thử thách ở vai trò mới.

Nguyễn Thanh Trúc - Thí sinh đầu tiên trình diễn múa tương tác LED trong cuộc thi sắc đẹp - 6

Hiện nay, Á hậu Nguyễn Thanh Trúc đang giữ vai trò Giám đốc Phát triển kinh doanh tại Công ty Cổ phần GAFA. Cô nguyên là Marketing Manager của Công ty Born Rich - Nhà Tổ chức các sự kiện hướng đến việc tạo ra tác động tích cực đến xã hội.

Có thể nói, Á hậu Thanh Trúc là gương mặt tiêu biểu đại diện cho giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là nữ giới, những người phụ nữ hiện đại, luôn trẻ trung, năng động và đa năng, học tập và làm việc với tất cả niềm say mê.

Là người phụ nữ của thời đại tri thức được đánh giá cao hơn bao giờ hết, Nguyễn Thanh Trúc luôn ý thức việc xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp từ ngoại hình cho đến tài năng và bản lĩnh. Và Thanh Trúc đã liên tiếp đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi từ công việc cho đến sở thích cá nhân.

Nguyễn Thanh Trúc - Thí sinh đầu tiên trình diễn múa tương tác LED trong cuộc thi sắc đẹp - 7

Thông minh và nhân văn trong lối ứng xử tại phần thi vấn đáp tình huống

Bên cạnh công việc kinh doanh, Á hậu Thanh Trúc còn là một nữ diễn viên được yêu thích trong một số bộ phim ngắn hướng đến xây dựng nét đẹp nhân văn trong cộng đồng như Lý áo dài.

Vì vậy, Á hậu Nguyễn Thanh Trúc hội đủ những yếu tố tốt đẹp của một nữ doanh nhân hiện đại, xinh đẹp. Đăng quang ngôi vị Á hậu, Nguyễn Thanh Trúc chính là đại diện thế hệ doanh nhân start-up trẻ giàu bản lĩnh. 

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 là cuộc thi tài năng dành cho các nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam, đã có những hoạt động tích cực, kinh doanh hiệu quả vượt ra tầm khu vực, không những Châu Á mà còn trên trường quốc tế.

Chung kết cuộc thi tại Hàn Quốc đã tìm ra kết quả ngoài mong đợi với sự đăng quang của các người đẹp: 

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08)

Hoa hậu Đại sứ và Hoa hậu Thân thiện thuộc về Nguyễn Thị Ngân (SBD 04)

Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thanh Trúc (SBD 06)

Á hậu 2 thuộc về Lee YuJin (SBD 01) 

Á hậu 3 thuộc về Trần Thị Phương Thảo (SBD 10)

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...