Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 08:10 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Lê Quang tự hào vì Rock Việt Nam

Với thể loại nhạc Rock ở vòng chung kết, phần dự thi của ban nhạc Hạc San tuần này khiến “đàn anh” – nhạc sĩ Lê Quang vô cùng tự hào. Bên cạnh hành trình tìm ra chủ nhân giải thưởng 100.000.000đ là giai đoạn tuyển sinh cho phiên bản mới “Gia Đình Tài Tử” 2015 – 2016.

Xuất thân từ ban nhạc rock Da Vàng đình đám một thời tại Sài Gòn những năm 90, niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng trong lòng vị nhạc sĩ lão làng. Hào hứng đồng hành cùng cuộc thi của các ban nhạc, Lê Quang luôn có những nhận xét công tâm, những góp ý chân tình, quý giá dành cho các thí sinh.

Nhạc sĩ Lê Quang tự hào vì Rock Việt Nam - 1

Với ca khúc “Cung đàn mùa xuân”, Hạc San band cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp và sự nhiệt huyết khiến giám khảo Lê Quang vô cùng thích thú. Vị giám khảo thuộc thế hệ đàn anh hào hứng nhận xét tiết mục và chia sẻ cảm xúc: “Khi nghe các bạn chơi, tôi không quan tâm đến bạn hát lắm vì nó cũng giống 1 nhạc cụ chuyển tải giai điệu. Thật ra phần hòa âm và ban nhạc chơi bài này mới quan trọng. Tôi khen ngợi phần hòa âm bài này, các bạn đã tính toán rất chuẩn mà tôi nghĩ rằng nó là sự tính toán gần như tuyệt đối để cho ra bản hòa âm này. Lê Quang rất mừng có 1 thế hệ đàn em như các bạn đây thì nền nhạc Rock Việt Nam sẽ gần hơn với thế giới.”

Nhạc sĩ Lê Quang tự hào vì Rock Việt Nam - 2

Nhạc sĩ Lê Quang tự hào vì Rock Việt Nam - 3

Đối đầu cùng Hạc San là “In the end” với sự thể hiện của ứng cử viên khá nặng ký - Yin Yang band. Bằng chất riêng trong phong cách và giọng hát, Yin Yang cũng nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ BGK, liệu ban nhạc nào sẽ có số điểm cao hơn ở tuần này? Chủ nhân của giải thưởng 100.000.000đ dành cho ban nhạc vô địch “Gia Đình Tài Tử 2015” đang dần lộ diện. Bên cạnh đó hành trình mới với tên gọi “Tài năng tổng hợp 2015 -2016” đã chính thức tuyển sinh các gia đình với thể lệ tham gia mới hơn, thử thách đa dạng hơn, giải thưởng hấp dẫn 10.000.000đ hay khuyến khích 1.000.000đ sẽ thuộc các gia đình?

Nhạc sĩ Lê Quang tự hào vì Rock Việt Nam - 4

Nhạc sĩ Lê Quang tự hào vì Rock Việt Nam - 5

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia phiên bản mới, khán giả truy cập facebook: facebook.com/GiadinhtaituFanpage. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây. “Gia Đình Tài Tử” phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 23/08 trên HTV7.

Trailer “Gia Đình Tài Tử - phiên bản 2015 – 2016" xem tại đây.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
“Hết lao tâm khổ tứ” vì bệnh rối loạn tiêu hóa lâu năm Rối loạn tiêu hóa lâu năm chính là mầm mống của các bệnh...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...