Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 16/10/2019 13:55 PM (GMT+7)

Nhận chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên toàn thế giới, học viên Apollo English chiếm nhiều ưu thế

Hơn 1000 học viên Apollo English nhận chứng chỉ Cambridge, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình học tập và chinh phục các kì thi quốc tế.

Chứng chỉ Cambridge được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Vì thế, Cambridge được ví như chìa khóa mở ra cánh cửa hội nhập với nền giáo dục toàn cầu, nâng cao cơ hội cho học viên khi lựa chọn môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Apollo English cam kết điểm số tối thiểu 12 trên 15 khiên (*), khi học viên tham gia Kỳ thi năng lực tiếng Anh Cambridge dành cho thiếu nhi (YLE). Đây là chương trình đảm bảo đầu ra mà Apollo một lần nữa tự hào về chất lượng giảng dạy của mình.

Nhận chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên toàn thế giới, học viên Apollo English chiếm nhiều ưu thế - 1

Đỗ Thị Hoài Ngọc - Á Quân The Voice Kids 2017, đồng thời là thí sinh đạt giải đặc biệt cuộc thi Apollo’s Got Talent 2019 với bài hát Symphony cùng đội nhảy phụ họa - tiết mục mở đầu đầy ấn tượng cho buổi Lễ Vinh danh HV Apollo English đạt chứng chỉ Cambridge năm 2019. 

Nhận chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên toàn thế giới, học viên Apollo English chiếm nhiều ưu thế - 2

Kết quả thi Cambridge của học viên Apollo luôn vượt trội so với mặt bằng chung Việt Nam. Ví dụ như năm 2018 và 2019, nếu như mặt bằng chung học sinh Việt Nam đạt điểm tuyệt đối trong kì thi Cambridge phần nghe, nói, đọc và viết là 38%, thì con số này tại Apollo là 57%. Đặc biệt với kĩ năng nghe và nói, số lượng học sinh Apollo đạt điểm tuyệt đối là 59%, so với mặt bằng chung 35%.

Nhận chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên toàn thế giới, học viên Apollo English chiếm nhiều ưu thế - 3

Ông Ray Gordon, hiệu trưởng trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) gửi lời chúc mừng tới các học viên Apollo English và trao tặng học bổng 50% cho Trần Khánh Vân, học viên đạt điểm FCE cao nhất 180/190. 

Nhận chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên toàn thế giới, học viên Apollo English chiếm nhiều ưu thế - 4

Cùng với Trần Khánh Vân, học viên Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE đã sẵn sàng chinh phục ước mơ bằng nền tảng Anh ngữ vững chắc của mình.

Nhận chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên toàn thế giới, học viên Apollo English chiếm nhiều ưu thế - 5

Được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge giúp các em có thể hội nhập toàn cầu nhờ khả năng tiếng Anh vượt trội.

Nhận chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên toàn thế giới, học viên Apollo English chiếm nhiều ưu thế - 6

Tiết mục nhảy đến từ BUV dance club

Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge được ví như một kỳ thi 'không áp lực' bởi các bài luyện và thi có thiết kế dựa trên tâm lý trẻ. Mục tiêu của kỳ thi Cambridge tạo cho trẻ những trải nghiệm thú vị, khám phá bản thân và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho tương lai hội nhập.

Phụ huynh quan tâm đến kỳ thi vui lòng truy cập: https://apollo.edu.vn/hotline: 1800.6655 hoặc liên hệ nhân viên trung tâm gần nhất để biết thêm chi tiết.

(*) Có điều kiện đi kèm

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Đại chiến nảy lửa Liverpool – Arsenal: Đụng độ không khoan nhượng vòng 3 ngoại hạng Anh Người hâm mộ chờ đón sự kịch tính, hấp dẫn của đại chiến...